Trung tâm đào tạo SEO uy tín là một nơi sẽ hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức mới trên nền tảng marketing 4.0, vận dụng chiến lược vào kinh doanh tăng doanh thu bán hàng.
Đặc biệt, với những trung tâm SEO chất lượng họ luôn giúp học viên đạt được kết quả sau mỗi giai đoạn của khóa học. Đó là lý do vì sao có rất nhiều học viên đăng ký học tại các trung tâm uy tín để có thể học chuyên sâu về SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.
Vậy trung tâm đào tạo SEO chất lượng sẽ có những đặc điểm nổi bật nào để có thể thu hút được nhiều học viên tham gia?

Giá trị cốt lõi

Một trung tâm đào tạo SEO chất lượng, họ luôn chú trọng vào những giá trị cốt lõi sẽ mang lại cho học viên sau khóa học:
“Học viên là trung tâm”
Chính là giá trị cốt lõi để mang đến những khóa học ngày càng chất lượng. Hỗ trợ học viên từ những buổi đầu của khóa học cho đến khi thực chiến kinh doanh tăng doanh thu bán hàng hoặc mở rộng sang những lĩnh vực mới nhờ những kiến thức bài bản đã được đào tạo trong những khóa học SEO từ cơ bản đến nâng cao.

 • Chất lượng giảng dạy
 • Giảng viên tận tâm
 • Kinh nghiệm thực chiến
 • Thông tin trung thực
 • Đội ngũ tư vấn
 • Kết nối chia sẻ

“Chất lượng giảng dạy”

Sẽ dựa vào nội dung mà giảng viên truyền đạt thông qua các giáo trình được đầu tư chỉnh chu, giúp học viên dễ dàng hiểu được nội dùng trọng tâm của chương trình Marketing 4.0 nhanh chóng, vừa kết hợp với những tình huống thực tế để giải đáp những thắc mắc của học viên ngay tại lớp học.

“Giảng viên tận tâm”

Một giáo trình bài giảng chất lượng bao nhiêu nhưng không có đội ngũ giảng viên tân tâm sẽ làm người học dễ dàng chán nản. Vì vậy sự kết nối giữa học viên và giảng viên thông qua những Group Zalo, Facebook,… đã giúp cho những học viên tham gia khóa học cảm thấy được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Tiêu chí mà học viên đánh giá ca nhất cũng sẽ từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề.

“Cơ sở vật chất”

Phòng học đẩy đủ tiện nghi có máy chiếu hỗ trợ việc truyền đạt hình ảnh của giáo trình, trang thiết bị như bàn ghế, máy tính và cũng như hỗ trợ đầy đủ công cụ phân tích chuyên môn để học viên có thể thực hành ngay tại lớp học.

“Thông tin trung thực”

Để biết rõ một trung tâm đào tạo SEO có chất lượng hay không? Bạn hãy thử áp dụng những cách sau để xác định tính minh bạch và trung thực của đơn vị đó:

 • Tìm hiểu địa chỉ trụ sở của trung tâm đào tạo SEO có được định danh trên Google Map hay chưa, có lượt đánh giá như thế nào từ phía khách hàng? Môi trường cơ sở vật chất có tốt không? (hình ảnh thực tế càng cho thấy sự minh bạch của trung tâm đó).
 • Truy cập vào trang website để xem hình thức của trang có chỉnh chu hay không? Đánh giá bình luận của học viên tại đây như thế nào? Và chi phí cho khóa học nào là được học viên đăng ký nhiều nhất để có thể tham khảo.
 • Truy cập Fanpage để xem những chia sẻ của những bạn học viên khi tham gia khóa học. Bình luận hỏi các bạn đã tham gia khóa học để biết Trung tâm đào tạo SEO này có đào tạo đúng với nội dung như việc chạy quảng cáo hay không?

“Đội ngũ tư vấn”

Có thân thiện và hiểu rõ về SEO hay không? Một trung tâm đào tạo SEO uy tính thì chắc chắn tư vấn viên phải là người đầu tiên nắm rõ được nhưng ưu lợi thế của khóa học. Đồng thời người tư vấn viên sẽ trả lời những câu hỏi thắc mắc và tư vấn khóa học phù hợp với từng ngành nghề từng đối tượng học viên khi tham gia khóa học.

“Kết nối chia sẻ cộng đồng”

Là cách tạo mối liên kết cộng đồng với những bài viết chia sẻ hữu ích về khóa học, về những kiến thức liên quan, giúp cho các bạn đang tìm kiếm khóa học có thể dễ dàng tiếp cận. Và những bạn sau khóa học có thể dễ dàng trao đổi thảo luận trên diễn đàn, group facbook, group zalo,…

“Kinh nghiệm đào tạo”

Việc áp dụng phương pháp giảng dạy theo lối mòn và kỹ thuật thô sơ sẽ cho thấy được Trung tâm đào tạo SEO thiếu sự chất lượng và thiếu sự chuyên nghiệp trong sự truyền đạt nội dung và nắm bắt xu thế thị trường.

Vì vậy, một trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp sẽ cần có quá trình học hỏi và tích lũy kinh nghiệm thực chiến mới có thể dễ dàng truyền đạt những nội dung chuyên sâu và mới mẻ cho người học.

Chương trình đào tạo

Một trung tâm đào tạo SEO tốt chắc chắn có một Chương trình đào tạo SEO tốt.

 • Khoá học SEO
 • Khoá học Marketing Online
 • Học thiết kế website
 • Khoá học Google Ads
 • Khoá học Youtube Marketing
 • Quảng cáo Đa kênh

Khóa học SEO

Khóa học này sẽ thường nhắm đến đối tượng làm việc trong lĩnh vực SEO, doanh nghiệp hay cá nhân mới tiếp cận đến lĩnh vực này có thể nắm những khái niệm từ cơ bản cho đến nâng cao.

Hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp có thể tiếp cận với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bằng cách nhắm đến những từ khóa tiềm năng ít sự cạnh tranh, để đạt thứ hạng bền vững, tiết kiệm được tối đa chi phí marketing, quảng cáo,…

Để làm được điều này, trước hết bạn cần tối ưu SEO Technical, hiểu về quy trình hoạt động của những công cụ tìm kiếm (Search Engine), SEO Onpage/Offpage, SEO content và Entity SEO để nhằm xây dựng thương hiệu uy tín của bạn trên Internet.

Và còn các yếu tố nâng cao khác giúp bạn giải mã từ khóa bằng những bộ công cụ chuyên biệt. Từ những khóa học chất lượng này chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được SEO thật sự không quá khó khăn nhưng phải cần thời gian và cải thiện kỹ năng để có thể phân tích và vận dụng một cách tối ưu những phương pháp này.

bat-dau-voi-seo

Nội dung của khóa học SEO thường tập trung đến những yếu tố chính như sau:

Khái niệm cơ bản về SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

Tổng quan về Search Engine, Googlebot là gì? Cách thu thập dữ liệu (Crawl) và sắp xếp thứ hạng trên kết quả tìm kiếm (Ranking) có ý nghĩa gì? Việc lập chỉ mục (index) cho trang có quan trọng không? Các hình phạt của Google, thuật tóan và update core.

Tối ưu kỹ thuật SEO ngay từ những bước đầu

SEO Technical là quá trình tối ưu về mặt kỹ thuật giúp cho các “Googlebot” dễ dàng thu thập dữ liệu và lập chỉ mục (index). Ngòai ra còn giúp tăng trải nghiệm người dùng khi truy cập.

Nội dung bao gồm: sitemap, loading page, cấu trúc webstie, Breadcrumb, SSL, mobile optimization,…

Nghiên cứu “keyword” tiềm năng

Giải mã từ khóa là cách nghiên cứu từ khóa giúp học viên nắm bắt về cách phân tích độ khó của từ khóa, tính cạnh tranh và số lượt người dùng tìm kiếm mỗi tháng,…. Bởi lẽ, bạn không đủ nguồn lực để SEO toàn bộ từ khóa lên TOP. Vì vậy bạn cần biết lựa chọn từ khóa nào là từ khóa chính, phụ, từ khóa ngách.

SEO onpage và SEO content

Khái niệm về SEO onpage cách tối ưu những Tile tag, Meta description, Heading, ALT tag,…

Đồng thời sẽ hướng dẫn học viên cách thức viết content chuẩn SEO để giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu bán hàng.

Phương pháp này tại những Trung tâm đào tạo SEO chất lượng đã thực hiện và kiểm nghiệm thành công bằng việc đầu tư vào chất lượng nội dung kết hợp với kỹ năng SEO onpage.

SEO offpage và các liên kết

SEO offpage là phương pháp giúp học viên tối ưu hóa trang website của mình bằng cách sử dụng backlink trỏ về trang website tăng sự uy tín cho trang (điểm trust flow), Internal Link – External Link tăng sự liên kế bên trong vào tạo mối liên hệ ngoài trang giúp tăng điểm SEO.

Đồng thời khóa học này sẽ hướng dẫn bạn cách phân tích các đường link bị lỗi gây ảnh hưởng cho trang (4xx), và các thông tin cảnh báo redirect (3xx) bằng cách sử dụng thông thạo các phần mềm phân tích SEO chuyên sâu.

SEO tổng thể

SEO tổng thể là phương thức kết hợp các kỹ năng SEO content, SEO Onpage/Offpage giúp tăng cường sức mạnh toàn diện cho website. Phương pháp tổng thể này sẽ giúp bạn cách SEO một bài viết chất lượng lên TOP kéo theo đó là các từ khóa phụ, các từ khóa liên quan có lượt tìm kiếm cũng sẽ được kéo lên cùng từ khóa chính. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến điểm uy tín của trang website (TF) – Tăng lượt tìm kiếm – Tăng lượt truy cập – Tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

Một trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vận dụng tốt những phương pháp này để cải thiện hiệu quả kinh doanh rõ rêt.

SEO Entity và SEO social

SEO Entity và SEO social là phương thức giúp bạn định hình thương hiệu trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, thông tin xác thực và có sự uy tín khi được người dùng tìm kiếm .

Nếu kết hợp tốt 2 kỹ năng này bạn sẽ dễ dàng SEO được thương hiệu của mình, khi người dùng truy cập về một cụm từ liên quan đến thương hiệu của bạn nó sẽ truy xuất và hiện kết quả của bạn ngay top đầu.

Định danh trên Google

Khóa học sẽ giúp bạn xác thực được địa chỉ doanh nghiệp trên Google map. Đồng thời nó sẽ đưa những thông tin chi tiết về doanh nghiệp để người dùng càng có thể tìm kiếm doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Đây là cách hiển thị tối ưu theo khu vực, khi bạn đã được định danh trên Google thì thông tin sẽ càng được khách hàng tin tưởng và truy cập nhiều hơn.

Tối ưu lượt tìm kiếm trên Youtube

Trung tâm đào tạo SEO sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng một kênh Youtube chất lượng, tối ưu Title tag, Description, Meta Keyword cho video. Đồng thời truyền đạt phương pháp để tăng lượt view và cải thiện hiệu quả cho kênh.

Phân tích và lập chiến lược SEO

Hướng dẫn kiểm tra và lập chiến lược SEO dựa theo các biểu đồ phân tích được bằng cách nắm vững các bộ công cụ:

 • Phân tích hành vi khách hàng;
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh;
 • Audit SEO tối ưu hóa tình trạng trang website;
 • Nghiên cứu từ khóa tiếp cận khách hàng tiềm năng;
 • Sử dụng backlink tăng độ uy tín cho trang;
 • Sử dụng Anchor text kết nối các từ khóa bên trong trang.

Trung tâm đào tạo SEO chất lượng họ sẽ giúp bạn xây dựng một chiến lược bài bản theo mỗi ngành nghề để có thể thu nhỏ phạm vi cạnh tranh, tiếp cận đúng đối tượng và triển khai chiến dịch Quảng cáo như thế nào để chiến lược SEO trở nên thành công theo từng giai đoạn.

Khóa học Marketing

Quảng cáo SEO

Tìm hiểu về marketing 4.0

Khái niệm về marketing thời đại công nghệ số, có sự khác biệt như thế nào so với hình thức markting truyền thống. Khóa học này còn sẽ hỗ trợ giúp học viên cách phân tích mô hình kinh doanh, marketing mix, hành vi người tiêu dùng,… Cách chuyển đổi khách hàng online – offline và ngược lại.

Chiến Dịch Facebook Ads

Chạy quảng cáo facebook chắc chắn đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Nhưng để xây dựng chiến dịch này cho một doanh nghệp tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng bằng việc nhóm đối tượng, nhóm hàng vi, giới tính, độ tuổi,…

Việc tham gia khóa học sẽ phần nào giúp bạn nắm rõ hơn về quy luật quảng cáo trên facbook, và cách xử lý các vân đề khi bị khóa tài khoản quảng cáo.

Thuật toán Facebook Ads

Đối với thuật toán Facebook sẽ có sự khác nhau rất lớn so với thuật toán của Google. Vì vậy khóa học này sẽ giúp bạn hiểu về cách thức mà facebook thu thập thông tin và chạy quảng cáp dựa theo thông tin đã thu thập thông qua hành vie người dùng tương tác.

Việc hiểu đúng thuật toán sẽ giúp bạn dễ dàng chạy chiến dịch thoe giai doạn thích hợp, xác định đúng mục tiêu, đối tượng và việc xây dựng content cũng là nhiện vụ cần thiết để làm nội dung fapage của bạn hữu ích và thu hút được lượng tương tác trỏ về website.

Tới ưu và tăng ngân sách

Trung tâm đào tạo SEO sẽ hướng dẫn bạn tối ưu chiến dịch đã chạy để rút kinh nghiệm cho chiến dịch sau, các kỹ thuật tăng ngân sách an toàn và hiệu quả. Tránh tình trạng không hiệu quả và bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook mà không rõ lý do.

Học thiết kế website

Việc sáng tạo một trang website thật sự không quá khó khăn trên nền tảng wordpress. Nếu bạn có đam mê và muốn học hỏi thêm sự đang dạng của mã nguồn mở này thì nó chính là nơi để bạn phát triển những ý tưởng thăng hoa.

Trung tâm đào tạo SEO họ sẽ hướng dẫn bạn cách lập nên một trang website, cách chèn mã html của google để có thể dễ dàng theo dõi và tối ưu trang website một cách nhanh chóng.

Chiến dịch quảng cáo Google Adwords

Chiến dịch quảng cáo Google luôn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp đối với một chiến dịch cần thu hút lượng khách hàng tiềm năng. Nhưng để chạy chiến dịch này một cách hiệu quả và tiết kiệm được ngân sách thì bạn cần tham gia khóa học đào tạo SEO để có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn từ những người đã làm những dự án chiến dịch lớn. Từ dó bạn sẽ nhìn thấy được tổng quan mà chiến dịch quảng cáo thành công mang lại.

Google & Youtube Nâng Cao

Two Fashion Designers Filming Fashion Internet Podcast in Fashion Design Studio

Chiến dịch quảng cáo Google phối hợp với với nền tảng video Youtube bạn sẽ nhìn thấy được một kiến thức mở rộng hơn. Đây là một dạng kiến thức nâng cao, cách thức đặt quảng cáo, cách hiển thị và cách tiếp cận như thế nào và làm sao để tăng lượt tương tác với khách hàng. Đó chính là những yếu tố chính mà chương trình nâng cao sẽ mang lại cho bạn.

Quảng cáo đa kênh

Đây là cách tăng số lượt hiển thị cho nội dung quảng cáo của bạn. Việc tạo quảng cáo trên một nền tảng bất kỳ là điều không khó và hầu như hiện nay các chiến dịch quảng cáo trên mỗi nền tảng như Google, Facebook, Zalo,… chúng ta đều có thể làm được.

Nhưng với lớp học nâng cao bạn sẽ được tiếp cận đến cách thức tẳng tỷ lệ chuyển đổi bằng việc kết hợp quảng cáo đa kênh. Cách sắp xếp thời gian tung ra chiến dịch, cách phân tích tỷ lệ chuyển đổi và cách thay đổi chiến dịch qua từng giai đoạn nhờ nhưng thông số sau mỗi lần chạy chiến dịch thành công. Đó sẽ là một quá trình cần yếu tố thời gian và sự gầy dựng chất lượng nền tảng cho trang website ngay từ ban đầu.

Khóa học đào tạo SEO chuyên sâu này, chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong chiến dịch chạy quảng cáo đa kênh. Đối với trung tâm đào tạo SEO có kinh nghiệm lâu năm họ sẽ cho bạn thấy những số liệu thực tiễn từ đó sẽ có nhừng phân tích cụ thể giúp học viên sẽ dễ dàng hiểu được việc chạy quảng cáo sẽ hiệu quả như thế nào nếu áp dụng đúng công thức.

Chia sẻ kiến thức

Sau mỗi chương trình học, những trung tâm đào tạo SEO chất lượng sẽ cung cấp cho học viên những giáo trình nâng cao để có thể nghiên cứu thêm những kiến thức liên quan. Hoặc học viên cũng có thể trao đổi thêm trong group lớp hay với giảng viên để được hỗ trợ về những thắc mắc sau khi hoàn thành khóa học.

Một số trung tâm đào tạo SEO uy tín bạn có thể tham khảo thêm

Trước khi đăng ký tham gia một khoá học SEO, bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị đào tạo đó.

 • MOA Viet Nam
 • SEO Vinalink
 • SEO GPSC
 • SEO Appnet
 • SEO TPHCM

Buginet

Là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi bắt đầu triển khai đào tạo các lớp học viên tại TPHCM.

Nếu quan tâm bạn có thể liên hệ qua: https://buginet.com hoặc Hotline: 0902590078

MOA Việt Nam

MOAVN là một trong nhưng trung tâm đào tạo SEO có kinh nghiệm thức chiến. Việc áp dụng những kinh nghiệm bán hàng thực tế đưa vào khóa học đào tạo luôn giúp học viên dễ dàng nắm bắt và áp dụng thành công sau những khóa học.

 • MOAVN sẽ mang đến cho những kiến thức Digital Marketing mới nhất giúp biết cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hay SEO website bền vững,..
 • Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, đang là chủ shop và đào tạo hàng ngàn học viên biết cách bán hàng online thành công
 • Giáo trình được biên soạn bài bản và sát với tình hình thị trường online
 • Học viên được yên tâm bởi chính sách cập nhật kiến thức và hỗ trợ trọn đời

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0779 499 343
 • Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com
 • Website: https://moavn.com/

Trung tâm đào tạo SEO VINALINK

Đây là đơn vị có tầm cỡ quy mô lớn với đội ngũ giảng viên đều có thâm niên trong nghề và bước ra từ những công ty tập đoàn lớn như Vingroup, Vccorp, Vietnamairline,…

Một trong những trung tâm có sức hút rất mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp hay cá nhân đang mong muốn học hỏi nhiều kinh nghiệm từ những chuyên gia thì lựa chọn trung tâm đào tạo Vinalink đúng là một giải pháp vừa chất lượng lại hiểu quả trong việc đầu tư kiến thức cho SEo.

Số học viên đã từng học tại đây lên đến 5000, trung bình mỗi tháng là 300 – 400 học viên, gấp 5 lần so với các trung tâm đào tạo khác, bên cạnh đó số lượng còn tăng lên qua từng giai đoạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà nhân lực quốc tế, Số 6, Phan Đình Giót, phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 39 68 38 38

Giải pháp SEO GPSC

Một trong những cái tên nổi tiếng nhất hiện nay không thể thiếu “Giải Pháp SEO GPSC”. Giải pháp Seo được thành lập và phát triển bởi dịch vụ đào tạo SEO GPSC. Với số lượng học viên đông đảo với đầu vào chất lượng. Các lớp SEO được khai giảng theo nhiều trình độ khác nhau của học viên, đảm bảo chất lượng đầu ra ở mức tốt nhất.

Hệ thống kiến thức Seo từ cơ bản đến nâng cao đều được đưa vào chương trình giảng dạy theo lộ trình nhất định. Bên cạnh đó, dành cho những học viên có ý định tìm hiểu sâu hơn nữa về SEO, muốn đi theo một con đường chuyên nghiệp của lĩnh vực này sẽ luôn có những lớp đào tạo SEO chuyên nghiệp dành cho học viên muốn tìm đến. Lớp đào tạo SEO chuyên nghiệp bám sát với thực tế đi theo những dự án TOP cụ thể nhất cho học viên được trải nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 158/D25 đường Phan Anh, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM
 • Điện thoại: 0916.055.599

Trung tâm đào tạo SEO Appnet

Appnet cam kết hỗ trợ lâu dài và miễn phí cho tất cả các học viên sau khoá học để đảm bảo học viên có thể vận dụng hiệu quả các kiến thức đã học vào các dự án thực tế. Sau mỗi khoá học, học viên nắm bắt những kiến thức SEO vững chắc, trải nghiệm cảm giác website lên TOP, có cộng đồng thường xuyên hỗ trợ nhau và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, offline định kỳ với các giảng viên và chuyên gia, chứng chỉ SEO của trung tâm kỹ thuật điện tóan – đại học bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, ưu đãi chi phí cho những khoá học khác tại Appnet.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Kios 8, 142 Tô Hiến Thành, phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0862 70 30 30

Trung tâm đào tạo SEO TPHCM

Trung tâm đào tạo SEO TPHCM với tiêu chí 3T “tin câỵ – tận tâm – thành công” cùng nghề là điều ưu tiên. Học viên sẽ nắm vững các kiến thức SEO cơ bản, biết cách sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO, phân tích, đánh giá đối thủ, kỹ thuật phân tích từ khoá, sự canh tranh của các từ khoá, kỹ thuật tối ưu Onpage chuẩn SEO, chiến lược xây dựng nội dung đạt chuẩn yêu cầu của Google, kiến thức và kỹ năng quản lý dự án SEO theo hệ thống, chiến lược xây dựng nội dung đạt chuẩn yêu cầu của Google, tự tay SEO trang web lên TOP Google và phương pháp tự làm quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 641/3 Quang Trung, phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 096 2222 648

Bài viết liên quan


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *