THIẾT KẾ WEBSITE
CHUẨN SEO

Buiginet cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp. Vừa phù hợp với mọi ngành nghề, vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cam kết chi phí hợp lý với chất lượng dịch vụ tốt.
Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một trang website chuẩn SEO chất lượng tốt, giao diện đẹp mắt, chi phí hợp lý!

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế website chuyên nghiệp – BỨC PHÁ DOANH THU BÁN HÀNG – TĂNG TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Thiết kế website chuẩn SEO

Theo mẫu có sẵn

Thiết kế website theo kho themes có sẵn. Với các thiết kế tinh tế, hiện đại, đa dạng trên mọi ngành nghề. Chắc chắn phù hợp với các cá nhân, doanh nghiệp đang tập trung xây dựng thương hiệu cho sản phẩm / dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website chuẩn SEO

Theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu với các tính năng đa dạng hơn, những mẫu thiết kế độc đáo, tăng trải nghiệm người dùng. Phù hợp với cá nhân doanh nghiệp yêu cầu sự phá cách, sáng tạo, chú trọng vào nội dung và hình thức một cách bài bản.

Thiết kế website chuẩn SEO

Quản trị website

Dịch vụ quản trị website sẽ giúp trang website của bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên Google SERPS.
“Tăng sự tương tác – Chuyển đổi khách hàng mới – Bức phá doanh thu”

Thiết kế website theo mẫu có sẵn

Buginet luôn cập nhật những mẫu website mới nhất để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Các mẫu thiết kế có sẵn tích hợp đầy đủ tính năng cơ bản dễ đàng sử dụng, và thiết kế tùy chỉnh theo từng chủ đề sản phẩm/dịch vụ.

seo-da-chieu-1

Thiết kế
theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu luôn đẩy mạnh về sự sáng tạo nội dung và chất lượng cho tổng thể trang website.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xây dựng website theo nhu cầu cũng như tính năng yêu cầu dành cho trang web.
Giá cả cho mỗi tính năng Buginet sẽ báo cáo rõ ràng thông qua giấy tờ cam kết giữa đôi bên. Việc xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài đối với Buginet – Đó chính là sự minh bạch, thấu hiểu doanh nghiệp và đồng hành cùng doanh nghiệp “Bức phá doanh thu bán hàng”

Đăng ký tư vấn


QUẢN TRỊ WEBSITE

TẠI SAO NÊN
THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

Thiết kế website chuẩn SEO là một cách thiết kế website thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Tạo một trang web chuẩn SEO có nghĩa là Google và các công cụ tìm kiếm khác có thể thu thập dữ liệu từng page của bạn một cách hiệu quả nhất, phân tích nội dung chất lượng và index nội dung đó trong cơ sở dữ liệu của chúng. Sau khi được lập chỉ mục, các dữ liệu này sẽ được lưu trữ dưới dạng cơ sở dữ liệu khổng lồ mà các bot đã thu thập để thực hiện truy vấn từ các lượt tìm kiếm và đưa những trang website có giá trị nội dung chất lượng cho người dùng. Chiến lược SEO càng tốt và càng có nhiều đội ngũ SEO được tích hợp vào quá trình thiết kế website để tối ưu hóa hiệu suất SEO cho tổng thể của trang web, thì cơ hội được lập chỉ mục và xếp hạng trên trang đầu của các công cụ tìm kiếm sẽ diễn ra nhanh hơn.

Website-noi-that

5 lưu ý mà bạn cần cho một website chuẩn SEO

Khi bạn đang cố gắng cải thiện hiệu suất trang web của mình, điều quan trọng cần nhớ là bạn phải tập trung vào nhiều yếu tố đồng thời.

Trong cả cuộc sống và tiếp thị kỹ thuật số, chúng ta có xu hướng dành toàn bộ sự chú ý cho một hoặc hai yếu tố quan trọng trong khi bỏ qua một thứ khác có thể trở nên quan trọng không kém.

Nếu bạn muốn đạt thứ hạng tốt hơn trên Google SERPs, việc làm nhiều hơn thay vì chú trọng vào SEO mà bỏ quên những yếu tố khác.

Trang web của bạn cũng cần được thiết kế tốt, nếu không bạn có nguy cơ lãng phí tất cả vốn tự có mà bạn đã và đang xây dựng.

SEO và thiết kế web làm việc cùng nhau một cách liền mạch hơn nhiều người có thể nhận ra.

Các thành phần của chúng hòa trộn và lưu chuyển với nhau tốt đến mức, khi được thực thi chính xác, khách truy cập trang web của bạn sẽ dễ dàng được điều hướng đến những gì họ tìm kiếm.

Và thật thuận tiện khi website của bạn có một cấu trúc hoàn hảo để làm mọi thứ hoạt động trơn tru nhất. Vừa có thể SEO vừa có được đánh giá tốt từ Google.

Vì vậy, những yếu tố mà SEO và thiết kế web cộng tác là gì? Kiểm tra 5 cách chúng được sử dụng cùng nhau nhé!

1. Thân thiện với mobile

Bất kỳ ai thậm chí hơi quen thuộc với SEO hoặc thiết kế web đều đã biết tầm quan trọng của việc làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động.
Trên thực tế, nếu đây chưa phải là điều bạn dành thời gian để làm, thì bạn đã bị chậm vài năm.
Google đã coi tính thân thiện với thiết bị di động trở thành một yếu tố xếp hạng vào năm 2015. Đó là cách đây nửa thập kỷ.

mobile-friendly

Bạn có thừa nhận rằng, chính bản thân chúng ta cũng thường sử dụng điện thoại để lướt web không?

Gã khổng lồ tìm kiếm đã giới thiệu tính năng ưu tiên lập chỉ mục trên thiết bị di động vào năm 2017. Rõ ràng là Google xem mức độ thân thiện với thiết bị di động quan trọng như thế nào, nhưng nhiều trang web vẫn chưa bắt kịp.

Số lượng người tìm kiếm trên máy tính để bàn đã giảm trong một vài năm nay, trong khi số lượng người tìm kiếm trên thiết bị di động vẫn tăng đều đặn.
Hơn một nửa lưu lượng truy cập web đến từ thiết bị di động, có nghĩa là hơn một nửa đối tượng của bạn cũng có khả năng sử dụng điện thoại di động của họ.

Nếu không có thiết kế trang web thân thiện với thiết bị di động, bạn có thể vô tình xa lánh một nửa số người dùng của mình. Đó là vấn đề lớn.
Một trang web có tỷ lệ thoát cao do không tải đúng cách trên điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ gửi tín hiệu xấu đến Google và thứ hạng của bạn có thể giảm mạnh.

2. Thiết kế website Đẹp mắt – Ấn tượng

Khi bạn đang tập trung xây dựng một chiến lược SEO dài hạn để cũng cố thứ hạng trên top công cụ tìm kiếm, thì việc chú trọng vào nội dung là điều cần thiết nên thực hiện ngay từ những bước đầu cho giao diện của trang website.
Một số người có thể không nhận ra tác động to lớn của giao diện trang web có thể có đối với nội dung của bạn, hoặc ít nhất là cách trình bày nội dung của bạn.

thiet-ke-website

Thiết kế dễ nhìn

Thiết kế website với nội dung kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến tương tác với khách hàng, việc SEO kém sẽ làm ảnh hưởng đến thứ hạng của trang. Nhưng việc xây dựng nội dung kém, bố cục rối mắt sẽ gây nhiễu thông tin khiến khách hàng chỉ muốn rời đi ngay lập tức.

Thiết kế trang website chuẩn SEO còn yêu cầu khối lượng nội dung phải rõ ràng thống nhất mục tiêu chung của toàn trang. Nếu bạn không am hiểu về SEO Audit thì có thể liên hệ với các chuyên gia SEO với kinh nghiệm lâu năm, giúp bạn khắc phục lỗi về 4xx, 3xx, canonical,…

Với khối lượng nội dung lạ, siêu liên kết khổng lồ mà không có nguồn gốc rõ ràng sẽ ảnh hưởng thứ hạng của trang website một cách nghiêm trọng. Vì vậy hãy xóa chúng đi hoặc redirect hợp lý để giúp khách hàng đi đến những liên kết có nội dung hấp dẫn hơn trong trang website của bạn.

Chắc hẳn chính chúng ta khi tìm kiếm bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào cũng sẽ nhanh tay hỏi thăm Google xem sản phẩm mà chúng ta cần mua ở đâu? Thương hiệu đó có uy tín hay không?… và vô vàn những câu hỏi để kiểm tra mức độ uy tín của sản phẩm dịch vụ.

Nhưng để có thể đạt thứ hạng cao từ những “từ khóa vàng” được tìm kiếm mỗi tháng thì bạn phải bắt tay vào việc thiết kế nội dung chủ đề của trang website của mình.

Chất lượng nội dung sẽ ảnh hưởng to lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Trang website của bạn càng đơn giản, tinh tế thì người dùng càng ở lại lâu hơn.

Nhưng thiết kế gây khó chịu nhất cho người dùng mà bạn biết đó chính là yếu tố màu sắc:

Đó là một văn bản màu sáng trên nền trắng tinh khiết hoặc một màu tối trên nền đen. Những kiểu thiết kế này gợi lại những trang web thường khủng khiếp từ cuối những năm 1990.
Nhưng vấn đề không phải lúc nào cũng là màu sắc. Văn bản cũng có thể quá lớn hoặc quá nhỏ, hoặc được viết bằng phông chữ khó đọc.

Giống như các trang web không thân thiện với thiết bị di động, các trang web khó đọc trên bất kỳ thiết bị hoặc máy tính để bàn nào sẽ khiến mọi người quay lưng nhanh chóng.

Am hiểu màu sắc, tinh tế trong việc lựa chọn hình ảnh, xây dựng bố cục hợp lý sẽ giúp người dùng dễ dàng tiếp nhận nội dung của bạn. Khoảng trắng, độ dãn dòng hay bất kỳ yếu tố như hình ảnh đều có thể ảnh hưởng đến cách mọi người chú ý đến trang web của bạn.

3. Tốc độ tải trang

Bạn có biết điều gì đang làm chậm trang web của mình không?
Rất có thể, nó có liên quan đến quá trình thiết kế website của bạn. Tốc độ load của một trang web là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của kỹ thuật SEO. Nó là điểm thiếu sót chính đối với nhiều trang web mà đôi khi rất nhiều người không chú trọng về điều này.

tai-sao-can-quy-trinh-seo

Tốc độ load trang

Nếu trang website không được xếp hạng tốt, có thể là do trang web của bạn load quá chậm và mọi người đang bỏ qua nhanh chóng. Việc có quá nhiều tỷ lệ thoát sẽ khiến cho chất lượng nội dung dù tốt đến như thế nào thì trong phút chốc trang website của bạn có thể tuột hạng không phanh mà không rõ lý do.

Thu hút khách hàng từ tiêu đề bài viết là thành công bước đầu tiên, nhưng để giữ chân khách hàng và dẫn đến quyết định mua hàng thì bạn cần chú ý hơn về chất lượng tải trang.

Không nên chủ quan vì những yếu tố nhỏ vì vậy bạn cần dành thời gian để tăng tốc trang website của mình bằng cách tối ưu hóa hình ảnh, loại bỏ các plugin không cần thiết, cho phép lưu vào bộ nhớ đệm của trình duyệt, v.v.

Để có thể tăng trải nghiệm người dùng bạn nên thử nghiệm trang website trên mọi thiết bị từ máy tính bàn, laptop, ipad cho đến thiết bị di động để có thể chắc chắn rằng tốc độ load trang nên duy trì tối đa là 2s.

Khi mất hơn 3s để load trang, chắc chắn sẽ có tới một nửa số người dùng đang truy cập trang web của bạn từ bỏ ngay lập tức. Tốc độ load trang càng được chú trọng hơn trên thiết bị di động hiện nay, thậm chí số người dùng smartphone sẽ có ít kiên nhẫn hơn nếu bị chờ đợi lâu hơn.

Tốc độ trang không chỉ quan trọng đối với người dùng mà còn quan trọng đối với Google. Tốc độ trang web của bạn sẽ ảnh hưởng đến khả năng thu thập dữ liệu từ Googlebot.

Nếu tốc độ trang càng lâu thì dữ liệu Google thu thập được càng ít và bạn biết rồi đấy việc index ít đường link thì sẽ ảnh hưởng đến SEO nội dung cho trang website.

Đảm bảo bảo mật trang web thông qua mã hóa “https” là cần thiết, Google sẽ ưu tiến với những trang website có độ bảo mật cao, thân thiện với người dùng.

4. Sitemap

Để các con Bot của công cụ tìm kiếm hiểu website của bạn thì không thể thiếu Sitemap

sitemap

Sitemap

Nói về việc thu thập dữ liệu cho trang web của bạn thì việc thiết kế website chuẩn SEO có thể giúp bạn thực hiện công việc theo nhiều cách. Trong đó vận dụng Sitemap là một yếu tố quan trọng cần có nếu bạn muốn các công cụ tìm kiếm thông minh hơn về cách chúng thu thập dữ liệu trang web của bạn.

Sitemap của bạn cung cấp cho các công cụ tìm kiếm và hướng dẫn chúng về tất cả các trang và nội dung trên trang web của bạn. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để cho các công cụ tìm kiếm biết những trang nào quan trọng nhất đối với trang web của bạn.

Đây là một phần đặc biệt quan trọng để phù hợp với các trang web có khối lượng thông tin lớn cần hệ thống tất cả các liên kết để việc index sẽ diễn ra nhanh hơn.

Sơ đồ trang web cũng chứa siêu dữ liệu quan trọng về cấu trúc trang web của bạn để giúp chúng có cơ hội xếp hạng cao hơn.

5. Bảo mật SSL

Nó không còn là một khái niệm trừu tượng nữa mà Google đã coi bảo mật SSL mà một yếu tốt quan trọng trong xếp hạng website. Hơn nữa SSL còn mang lại cho người dùng của bạn sự tin tưởng rất lớn.

ssl-1

SSL

Khi bạn không quan tâm đến độ bảo mật hoặc độ bảo mật thấp thì website của bạn rất dễ bị dính phải virus, đồng thời bị đối thủ hoặc hacker lấy mất thông tin. Điều này vô cùng nguy hiểm bởi nó vô cùng ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của website.

Ví dụ, website của bạn đang bán về các thiết bị điện tử như máy chơi game, bộ điều khiển game,… Và rồi một ngày, khi người khác truy cập vào website của bạn và những gì họ thấy là những nội dung liên quan đến vấn đề nhạy cảm, nhảy sang website khác,…Hệ quả là họ sẽ thoát trang và dĩ nhiên, thứ hạng website của bạn cũng bị tụt thê thảm.

Để xem Website có độ bảo mật cao hay không, bạn hãy nhìn lên phía thanh công cụ nhập địa chỉ của trình duyệt. Nếu đứng trước tên miền là https:// là trang web của bạn đạt an toàn.

Nếu bạn muốn thiết kế website chuẩn SEO với chế độ bảo hành bảo trì trọn đời thì hãy liên hệ với Buginet để được tư vấn tốt nhất!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0902 59 0078 ( Chi nhánh Quận 8 TPHCM ) hoặc 0857 857 105 ( Chi nhánh TP Thủ Đức – TP HCM )

Email: buginetco@gmail.com