SEO GIÁ RẺ
CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ

Trong thời đại công nghệ – kỹ thuật số ngày càng phát triển, chúng ta nhận thấy rằng cũng có nhiều ngành nghề mới được chú ý nhiều hơn như việc trở thành một Youtuber; Streamer;… hay lĩnh vực mình định nhắc đến dưới đây đó chính là SEOer.
Vì vậy nhiều cá nhân/doanh nghiệp đã tìm đến các tổ chức agency SEO để được hỗ trợ. Nhưng cũng có nhiều câu hỏi thắc mắc từ quý doanh nghiệp gửi đến Buginet là “Tại sao có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO với giá thành rất rẻ?”.
Nên bài biết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem dịch vụ SEO giá rẻ có thật sự hiệu quả không nhé!

So sánh các phân khúc về giá của dịch vụ SEO

Để dễ dàng hơn cho việc xem danh mục bạn cần, hãy nhấp vào một trong những phần sau để chuyển đến phần đó:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là quá trình kết nối với đối tượng trực tuyến và các URL đạt được khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Đây được cho là một trong những yếu tố quan trọng nhất của chiến lược marketing hiệu quả và là khoản đầu tư mà mọi doanh nghiệp nên thực hiện.

Nhưng không phải chỉ việc tuyển dụng nhân viên SEO tập trung vào duy nhất content cho website thôi là đủ. Mà doanh nghiệp cần phải tối ưu hóa SEO audit, SEO onpage/offpage, SEO entity,… Với một số kỹ thuật chuyên môn bắt buộc doanh nghiệp phải tuyển dụng với đội ngũ kỹ thuật và chuyên gia SEO giỏi để vận hành chiến lược marketing một cách bài bản.

May mắn thay hiện tại có nhiều công ty SEO có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến, nhưng thách thức chính ở đây là phân biệt giữa SEO giá cả phải chăng uy tín và đâu là công ty SEO giá rẻ, làm việc thiếu trách nhiệm và không có chuyên môn trong nghề.

Tuy nhiên, thật dễ dàng để nhận ra sự khác biệt khi bạn biết mình cần tìm kiếm điều gì. Khái niệm cơ bản cần được nắm rõ đó chính là cách để bạn nhận biết được công ty đó có chuyên nghiệp hay không.

Khám phá các đặc điểm khác biệt của các dịch vụ SEO giá cả phải chăng và giá rẻ bên dưới và tìm hiểu những gì cần tìm (và những gì cần chú ý!) khi nghiên cứu về các đại lý SEO nhé!

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng là một cách hiệu quả để thực hiện các chiến thuật và chiến lược tối ưu hóa trên một trang web để cải thiện sự hiện diện trực tuyến và khả năng hiển thị của nó trên các trang kết quả tìm kiếm.

Các đặc điểm chung của SEO giá cả phải chăng bao gồm:

 • Cam kết theo đúng kết quả đạt được
 • Đội ngũ giàu kinh nghiệm – Có thể xử lý tất cả những khó khăn của bạn
 • Chiến lược dài hạn – Xậy dựng chiến lược SEO bài bản
 • Thành công đã được chứng minh qua các dự án

Chiến lược SEO tùy chỉnh

Mỗi doanh nghiệp đều có những chiến lược định hình thương hiệu khác nhau và trong đó việc lựa chọn công ty SEO hợp tác lâu dài cũng vậy. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp với các dịch vụ về SEO, Quảng cáo, Phân tích thị trường tiềm năng và đối thủ cạnh tranh là trong những bước đi cần sự chứng thực rõ ràng từ những thực chiến mà công ty SEO đó đã gầy dựng.
Mỗi trang web mà công ty SEO giá cảm phải chăng đảm nhận đều có nhiều tình huống xử lý khác nhau về mức độ hiển thị trên kết quả tìm kiếm.
Ví dụ: Một trang website đã có 10 năm tuổi phát triển trên nền tảng cạnh tranh online, dĩ nhiên họ sẽ chiếm được thế thượng phong về lợi thế cạnh tranh từ khóa, nội dung và đội ngũ marketing được xây dựng sâu bên trong nội bộ.

Quảng cáo SEO

Vì vậy một công ty SEO tầm trung họ sẽ biết được những điểm bất lợi khi cạnh tranh trực diện thay vào đó họ sẽ đề xuất những giải pháp lâu dài như: chọn nhóm từ khóa ít cạnh tranh, tăng tỷ lệ tương tác bằng việc xây dựng nội dung hữu ích, bắt đầu một chiến lược Quảng cáo vào đúng dịp lễ, tết kết hợp với chiến lược SEO dài hạn…; Tất cả những đề xuất đó cho thấy họ đang cô gắng giúp doanh nghiệp có những hướng xoay chiều mới trong ngành nghề khi có quá nhiều sự cạnh tranh.
Mặt khác như những công ty SEO giá rẻ – Họ không có kỹ thuật chuyên môn cao vì vậy rất khó để đưa ra những đề xuất phù hợp. Những công ty này sẽ tập trung vào lợi ích và những cam kết khó có thể thực hiện được. Nhưng đối với những doanh nghiệp chưa tìm hiểu về SEO thì những lời nói ấy như một cơ hội để đổi lấy lợi nhuận cao với giá cực hời.

Hiểu doanh nghiệp của bạn

Hiểu hành vi khách hàng là một lời thế, nhưng một công ty SEO giá rẻ lại hiểu những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ luôn bận tâm đến giá cả là ưu tiên.

Zaloads

Công ty SEO này thường tập trung vào các chiến thuật chung chung không bao giờ đạt được kết quả thực sự cho chủ doanh nghiệp hoặc tệ hơn – họ sử dụng các kỹ thuật “mũ đen” có thể khiến chủ doanh nghiệp phải trả giá trong nhiều năm về hình phạt mà Google ban hành.
Các dịch vụ SEO giá cả phải chăng được cung cấp bởi một đại lý SEO có tính kỹ thuật chuyên môn cao, có uy tín tốt sẽ luôn trao đổi rõ ràng và trực tiếp với doanh nghiệp, nhạy bén trong việc nhìn nhận vấn đề mà doanh nghiệp cần để dễ dàng hỗ trợ như: hỗ trợ doanh nghiệp phân tích thị trường tiềm năng, phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn,… Chỉ bằng hiểu được những yếu tố này, một nhà cung cấp dịch vụ SEO mới có thể thực hiện các chiến lược tối ưu hóa hiệu quả cho website của bạn cạnh tranh trên nền tảng công nghệ số hiện nay.


Quy trình SEO

Khi lựa chọn một công ty SEO giá cả phải chăng, cách tiếp cận để tối ưu hóa chiến lược cho website là một quy trình gồm nhiều bước:

 1. Định nghĩa mục tiêu của bạn
 2. Kiểm tra trang web hiện tại
 3. Phân tích đối thủ cạnh tranh
 4. Nghiên cứu từ khóa
 5. Lập sơ đồ kế hoạch tối ưu hóa
 6. Thực hiện kế hoạch SEO ban đầu
 7. Giám sát lưu lượng truy cập và hiệu suất
 8. Tinh chỉnh kế hoạch SEO ban đầu
 9. Sáng tạo nội dung
 10. Báo cáo minh bạch

Các đại lý SEO đáng tin cậy đều có quy trình và sẽ tùy chỉnh kế hoạch cho doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ sử dụng một chiến lược dài hạn, minh bạch và tích cực làm việc với bạn để đạt được mục tiêu đề ra trong kế hoạch.

Kết quả SEO

Nếu một công ty đang hứa hẹn xếp hạng vị trí top #1, hãy “Chạy ngay đi, trước khi mọi việc dần tồi tệ hơn” – Sơn Tùng! 🏃‍♂️

SEO-giá-rẻ-có-hiệu-quả-không-

Nếu họ đang hứa hẹn những điều có vẻ quá tốt đẹp là bạn sẽ có được số lượng khách hàng tăng gấp đôi, gấp 3 lần và tỷ lệ chuyển đổi cam kết luôn trên một con số đáng mơ ước thì rất có thể họ sẽ không phù hợp với bạn lâu dài.
Ngay cả khi họ cung cấp cho bạn một “đảm bảo hoàn lại tiền”. Vì các kỹ thuật “mũ đen” được thực hiện bởi các công ty SEO này có thể ảnh hưởng rất trầm trọng đến website của bạn khiến doanh nghiệp của bạn phải trả giá cao hơn nhiều so với chi phí rẻ mà bạn đã trả cho họ ngay từ ban đầu.
Thực tế là, kết quả SEO không được đảm bảo bằng bất kỳ yếu tố nào. Có quá nhiều yếu tố để các công ty SEO có uy tín đầu tư thời gian và xây dựng những chiến lược cần thiết để thực hiện các chiến thuật và chiến lược này cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nên doanh nghiệp phải thật sư kiên nhẫn bỏ ra từ 8 – 10 tháng để nhận thấy được kết quả.
Bạn nên bắt đầu với sự hiểu biết rõ ràng về những gì bạn đang tìm kiếm từ một tổ chức SEO agency. Sau đó là làm việc với bên nhà cung cấp dịch vụ SEO để thiết lập các cột mốc quan trọng và lộ trình chiến lược SEO sẽ được triển khai để đảm bảo rằng cách họ thực hiện là hướng tới mục tiêu của bạn.

Đội ngũ SEO giàu kinh nghiệm

Nhìn nhận thực tế về vấn đề này chúng ta có thể thấy tại các nước phương tây ngành nghề Digital Marketing thật sự rất phổ biến và nó đã phát triển đến các quốc gia khác và ngày càng có nhiều tổ chức SEO agency ra đời.

Nhưng hiện nay sự lựa chọn một đơn vị SEO uy tín lại ngày càng khó khăn hơn, khi các dịch vụ SEO giá rẻ đã mang đến trải nghiệm không tốt cho người dùng. Điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp cảm thấy SEO không phù hợp cho công ty của họ.
Nhưng để nhìn nhận sâu hơn, các công ty SEO tầm trung thường sẽ gắn liền với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn cao – Họ biết cách tìm ra con đường mang lại kết quả thực sự cho khách hàng của họ, cùng với trải nghiệm và mức giá phù hợp cho khách hàng.
Một lời khuyên gửi đến doanh nghiệp: Khi đưa ra quyết định về việc hợp tác với tổ chức SEO Agency, bạn nên xem xét họ đã kinh doanh trong lĩnh vực này được được bao lâu? Kinh nghiệm của họ như thế nào? (Hỏi họ về cách tối ưu website của bạn). Những dự án mà họ đã thành công mang lại khách hàng cho chính khách hàng của họ?

Chuyên gia SEO tận tâm

Khi có một vấn đề trong việc SEO cho trang website, bạn hãy tìm đến một chuyên gia SEO để hỗ trợ SEO Audit cho trang web nhé! Quá trình này thường sẽ được trao đổi với nhau trước và bạn cứ yên tâm điều này sẽ không mất bất kỳ chi phí nào.
Việc thực hiện SEO luôn gắn liền với các bộ kỹ năng cụ thể như:
• Research
• Analysis
• Writing
• Editing
• Coding
• Creativity
Một đội ngũ SEO chuyên nghiệp tận tâm là một trong những nhóm chuyên gia luôn trau dồi kỹ năng chuyên môn mỗi ngày, cùng với việc theo dõi sự phát triển không ngừng của các thuật toán Google bằng cách tìm kiếm ra được “chìa khóa” để luôn dẫn đầu trước mọi đối thủ.
Các gói SEO hiệu quả với giá cả phải chăng được nhóm chuyên gia SEO sử dụng để cải thiện vị trí không phải trả tiền của doanh nghiệp và khả năng hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

Quản lý dự án chuyên dụng

SEO chỉ là một phần của một chiến lược marketing hiệu quả. Phối hợp các phương pháp tiếp cận và chiến lược trên nhiều khía cạnh của marketing yêu cầu Project Manager và Maketers phải phối hợp để đưa ra kết quả cuối cùng tốt nhất.
Điều đó có thể khó đối với một doanh nghiệp chưa có quy mô lớn, vì vậy các đại lý SEO có giá phải chăng sẽ dựa vào các kỹ năng của mỗi bộ phận để tối ưu hóa chiến lược SEO và phối hợp chéo với các kênh hỗ trợ tiếp thị khác như:
• SEO
• PPC
• Thiết kế web
• Content Marketing
• Quảng cáo trên nền tảng MXH
Hãy tin tưởng vào một nhóm SEO giá cả phải chăng có thể cung cấp kiến thức chuyên môn không chỉ về SEO mà còn là một chiến lược marketing hoàn chỉnh — từ phát triển ý tưởng đến thực hiện.

Các chỉ số báo cáo minh bạch

Công ty SEO có cung cấp báo cáo rõ ràng, minh bạch cho bạn không?

Cách làm việc của một đơn vị chuyên nghiệp là họ sẽ cung cấp cho bạn mọi chỉ số thực từ bộ công cụ phân tích như Google Analytics, Google Console,… thay vì như những công ty SEO giá rẻ chỉ cho bạn thấy những báo cáo sơ sài và số liệu đôi khi đã được sửa chữa.
Để biết được một đơn vị SEO có tâm với nghề, họ sẽ thể hiện tất cả những thông tin doanh nghiệp có thể truy cập vào và chỉ cách doanh nghiệp có thể theo dõi ngay trên máy tính của bạn.
Mặt khác, nếu đại lý SEO của bạn không cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tài khoản Google Analytics của riêng bạn hoặc họ giữ chìa khóa cho tài khoản của bạn, thì đây thường không phải là một dấu hiệu tốt.
Author

Đề xuất SEO của Google

Hãy nghe nó ngay từ chính Google. Xem các mẹo mới nhất của họ về việc thuê một SEO tại đây:

Bạn sẽ biết đó là Công ty SEO có giá cả phải chăng khi …

Đặc điểm của các đại lý đáng tin cậy:

 • Chiến lược dài hạn
 • Minh bạch
 • Số năm kinh nghiệm
 • Lời chứng thực & công việc trước đây với các công ty trong ngành
 • Tuân theo các nguyên tắc tìm kiếm của Google

Dịch vụ SEO giá rẻ

Không có một định nghĩa nào cho SEO giá rẻ vì những gì được coi là “rẻ” có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp và ngân sách.
Nhưng nói chung, tất cả các dịch vụ SEO giá rẻ đều cung cấp như nhau: tối ưu hóa nhanh chóng trang web của bạn với chi phí rất thấp.
Tuy nhiên, các dịch vụ này đang thiếu một thành phần quan trọng: chất lượng.
Công ty SEO giá rẻ – Họ chọn bỏ qua chất lượng và hiệu suất để tập trung vào việc giành chiến thắng nhanh chóng. Thông thường, họ sẽ sử dụng các kỹ thuật “coppy – past” và chiến thuật “mũ đen” để mang lại kết quả ngay lập tức. Nhưng điều đó sẽ phải trả giá cho việc website bạn sẽ tuột hạng không phanh, thậm chí những url sẽ biến mất hoàn toàn khỏi công cụ tìm kiếm,…

Các chiến lược SEO chung

Một dịch vụ SEO giá rẻ sẽ gắn liền với những chiến lược marketing mang tính hời hợt. Vì bạn biết đấy, SEO không phải là hình thức được ưu tiên bởi bất kỳ một đối tác SEO nào. Nó yêu cầu sự cạnh tranh công bằng và nội dung trên trang web của bạn phải thật sự hữu ích đối với người dùng.

Thứ 2 bạn nên cân nhắc, nếu đơn vị bạn đang hợp tác không quan tâm đến thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ bạn đang cung cấp thì làm sao có thể giải quyết được vấn đề cốt lõi mà bạn đang gặp phải?

Chien-luoc-SEO-mang-tinh-chung-chung

Họ không thể giúp bạn từ những gì họ không biết (hoặc trong trường hợp này là không muốn biết bạn cần gì) và hiếm khi các chiến lược SEO mang tính chung chung này sẽ giúp doanh nghiệp mang lại kết quả.

Thiếu công cụ hỗ trợ SEO

Trên thực tế, những gói dịch vụ giá rẻ này không chỉ thiếu khả năng tùy biến cho website mà nó còn thiếu phần quan trọng của một chiến lược hiệu quả: cách hành động xây dựng chiến lược SEO tổng thể thực sự sẽ giúp bạn có được khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Nhưng đổi lại bạn phải thật sự kiên nhẫn để chờ đợi kết quả cuối cùng. Thời gian thấp nhất là từ 8 – 10 tháng khi bắt tay xây dựng chiến lược SEO.
Nội dung chất lượng, mô tả ngắn gọn, bố cục hình ảnh và tiêu đề phải được phân chia rõ ràng, điều đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc SEO onpage. Nhưng nội dung chất lượng cần có kỹ năng và nghiên cứu học hỏi nhiều hơn để có thành quả. Và thật không may, những đơn vị làm SEO giá rẻ lại không sẵn sàng trả phí cho bất kỳ kiến thức mới nào trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Đội ngũ SEO chưa có kinh nghiệm

Một đội ngũ chuyên gia giỏi về chuyên môn sẽ cung cấp hướng dẫn chuyên môn về các chiến lược hiệu quả, trong khi một trong những đội ngũ SEO giá rẻ có thể không đủ năng lực hoặc chuyên môn để dẫn dắt công ty của bạn đi đúng hướng.
Bạn sẽ thường thấy những công ty giá rẻ đều cung cấp các dịch vụ rất chung chung như sau:
• Giá thành cực kỳ rẻ so với thị trường, nhưng bạn sẽ nhận được một đội ngũ thiếu kinh nghiệm, thiếu chặt chẽ để mang lại chiến lược thành công, thực hiện các chiến lược rập khuôn và luôn luôn mê hoặc bạn phải nên nâng cấp tối ưu cho trang website với tư cách là cố vấn marketing duy nhất của bạn.
• Sự hài lòng và thành công của khách hàng không phải là mục tiêu hàng đầu của các đại lý này. Họ chỉ tập trung vào số lượng, với số lượng luôn vượt trội về chất lượng. Và trước khi bạn nhận ra điều gì đã xảy ra, thì website của bạn đã bị vào danh sách “đen” bởi Google.

Thiếu trách nhiệm

Các đại lý SEO giá rẻ được xây dựng dựa trên việc kiếm tiền nhanh chóng và hời hợt sau khi đã được khách hàng thanh toán.
Họ chỉ tập trung vào các dự án ngắn hạn và không quan tâm quá nhiều vào kết quả lâu dài với khách hàng, dịch vụ hỗ trợ sau mua cực kỳ kém và thiếu trách nhiệm. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đề biết nguyên tắc hoạt động của SEO tối ưu nhất, không phải là chiến lược phải diễn ra một cách nhanh nhất, mà chúng ta phải thấy được thành quả sau những bước tiếp cận bằng chiến lược marketing đa nền tảng.

“SEO là một hành trình dài”.

Bạn cần thiết lập một nền tảng vững chắc để bắt đầu, đồng thời liên tục duy trì và phát triển chiến lược của mình trong nhiều tháng, thậm chí nhiều năm sau đó để bắt đầu thấy được kết quả.
Hãy cân nhắc khi hợp tác với những công ty SEO giá rẻ vì họ hiếm khi đề cập đến chiến lược dài hạn với bạn. Do đó doanh nghiệp thường nghĩ rằng hợp tác với các đơn vị SEO sẽ không có sự liên kết bền vững và lâu dài.
Nhưng điều đó chỉ đối với các đơn vị kém chất lượng – Họ không quan tâm kết quả doanh nghiệp của bạn trong tương lai như thế nào và sự đánh giá của bạn ra sao. Vì mục tiêu ban đầu của những công ty này là bán những dịch vụ giá rẻ.
Và ắt hẳn bạn cũng sẽ nhận ra được dịch vụ SEO giá rẻ – Họ sẽ không phải bỏ ra công sức quá nhiều để học hỏi hay cải thiện kỹ thuật chuyên môn của mình.

Kỳ vọng cao, kết quả thấp

Một công ty SEO giá rẻ họ luôn đẩy mạnh vào những sự kỳ vọng mà khách hàng mong muốn lên cao và sau đó là chốt deal một cách nhanh chóng. Những lời đường mật mà những dịch vụ SEO giá rẻ hay “rót tai” khách hàng là:

 • Xếp hạng top # 1 trong kết quả tìm kiếm ngay lập tức!
 • Đảm bảo khả năng hiển thị và xếp hạng chỉ trong vòng vài ngày!
 • Xếp hạng lên Trang 1 trong Google, Bing & Yahoo
 • Đảm bảo hoàn tiền. Không xếp hạng … không trả tiền!


Bây giờ bất kỳ chuyên gia SEO thực sự nào cũng sẽ nói với bạn rằng thứ hạng được đảm bảo trong kết quả tìm kiếm là một điều không thể. Và đó không phải là do khả năng của nhóm SEO – đó chỉ là vì hoàn toàn không có gì đảm bảo với SEO.
Và quan trọng hơn, làm thế nào một công ty SEO giá rẻ có thể đảm bảo bất cứ điều gì trước khi nói chuyện với bạn về doanh nghiệp, mục tiêu và nhu cầu SEO của bạn?
Những lời cam kết viễn vong hay việc lên thứ hạng một cách nhanh chóng là điều khó có thể thực hiện được. Một công ty SEO có nhóm chuyên gia SEO kỳ cựu cũng phải thực hiện chiến lược kéo dài từ 8 – 10 tháng để thấy được sự cải thiện trên thứ hạng tìm kiếm. Vậy làm sao có thể cam kết chắc chắn top #1 thứ hạng một cách ngông cuồng như vậy?
Những lời cam kết kỳ quặc này sau đó sẽ biến thành những kỳ vọng cao và rồi bạn nhanh chóng nhận ra rằng không có bất kỳ kết quả nào đến từ những nỗ lực của một đơn vị SEO giá rẻ hoặc họ không có sự chuyên môn cao để đảm nhận một chiến lược có thể thành công theo đúng luật của Google.
Điểm mấu chốt là, SEO không thể mang lại kết quả ngay lập tức. Nếu một cơ quan nói với bạn những cam kết chắc chắn thì nên có sự cân nhăc ở vấn đề này.

Đặt doanh nghiệp của bạn vào rủi ro

Thoạt nhìn, các nhà cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ làm việc cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả với việc tối ưu hóa website cho doanh nghiệp. Nhưng khi quan sát kỹ hơn một chút, bạn mới nhận ra rằng những đặc điểm đó không hề có lợi như như bạn nghĩ.
Dịch vụ SEO giá rẻ thậm chí họ có thể sử dụng tools và chiến thuật mũ đen để lừa thuật toán của Google, làm trang website được tăng thứ hạng một cách nhanh chóng.

Uy tín thương hiệu

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO giá rẻ này không quan tâm đến những hậu quả có thể đến từ những con đường tắt mà họ đi, chủ yếu là công ty của bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Rất dễ dàng để hoàn thành một dự án khi đã đạt được những kỳ vọng mà doanh nghiêp đã đề ra. Nhưng thật không may đó chỉ là số liệu ảo và không mang lại hiệu quả lâu dài cho bạn.

Thậm chí những hành động này sẽ làm giảm uy tín thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng. Điều này có thể dẫn đến mất doanh thu và giảm dần sự hiện diện trên kết quả tim kiếm của bạn.

SEO giá rẻ là tốn kém

Những dịch vụ này thực sự cung cấp một gói combo giá tốt, đặc biệt là cho những doanh nghiệp làm việc trong ngân sách eo hẹp.

Nhưng chi phí thực sự của SEO giá rẻ không phải là bạn có thể nhận thấy ngay trước mắt. Đến khi website kinh doanh của bạn rơi vào tình trạng nghiêm trọng, bị xóa sổ khởi sự hiện diện trên top công cụ tìm kiếm. Lúc bấy giờ doanh nghiệp mới tìm kiếm đến đơn vị chuyên gia hỗ trợ. Và điều này sẽ mất nhiều chi phí hơn bạn tưởng hoặc có thể sẽ xây dựng lại thương hiệu và xây dựng lại chiến lược mới hoàn toàn.

Vì vậy, mặc dù có thể dễ dàng để chọn một đại lý SEO giá rẻ, nhưng cuối cùng công ty của bạn rất có thể sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho nó.

Bạn sẽ biết đó là Dịch vụ SEO Giá rẻ Khi …

Đặc điểm của đại lý giá rẻ:
• Những lời hứa xa hoa
• Trang web chất lượng thấp
• Không có chiến lược dài hạn
• Dự án không có bản hành – bảo trì sau mua
• Các công cụ xây dựng liên kết tự động

Dịch vụ SEO của BUGINET

Với hơn 5 năm trong thế giới tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, chúng mình đã có thể kiểm tra chuyên sâu cho trang website bằng các kỹ thuật chuyên môn, tinh chỉnh các phương pháp tiếp cận và phát triển các dịch vụ SEO giá cả phải chăng mang lại kết quả cho khách hàng của chúng mình.
Buginet chỉ thành công khi khách hàng của chúng mình có có được kết quả cuối cùng là tăng doanh thu lợi nhuận. Kết hợp các chiến lược marketing đa nền tảng kết hợp, áp dụng với các phương pháp tối ưu hóa hỗ trợ tối ưu trang website ngay từ cốt lõi của nó, chúng mình cam kết có thể phát triển chiến lược SEO đáp ứng nhu cầu riêng của doanh nghiệp và tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng tự nhiên trong kết quả tìm kiếm.

Logo-buginet-chinh-thuc
BUGINET
Trụ sở: số 5 đường 2, phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, HCM
Văn phòng: 124 Tạ Quang Bửu, Phường 3, Quận 8, HCM
Hotline: 0902 59 0078 – 085 785 7105

Bài viết liên quan


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *