Kiến thức Digital Marketing

KIẾN THỨC VỀ DIGITAL MARKETING

Tất cả Nội dung dưới đây cung cấp tới bạn đọc toàn bộ Kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giúp bạn Tiếp cận, thấu hiểu và thực hành những chiến lược Digital Marketing cho Doanh nghiệp hoặc cửa hàng của mình! Với hệ thống kiến thức đa dạng được chia làm 06 mục, đó là: Kiến thức về SEO, Kiến thức Website, Facebook Marketing, Inbound Marketing, Email Marketing, Marketing Đa nền tảng sẽ giúp Doanh nghiệp bạn bứt phá trong thời đại Công nghệ số 4.0.

TRANG CHỦ | Kiến thức về Digital Marketing

Kiến thức về SEO

Kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong quá trình SEO thực chiến. Hành trình SEO từ con số “0” đến với Top 1 Google

Kiến thức Website

Kinh nghiệm về xây dựng và phát triển Website. Cách thức phát triển Kinh doanh trên Website

Facebook MKT

Kiến thức thực tế trong quá trình làm các dự án từ nhỏ tới lớn về Marketing trên mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook.

Inbound Marketing

Cách thức đi từ vấn đề của khách hàng, giải quyết vấn đề cho họ và quá trình trở thành người bạn với khách hàng

Email Marketing

Cách tạo ra Email chuyên nghiệp, tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi cho Doanh nghiệp của bạn.

Marketing Social +

Marketing thực chiến trên các nền tảng Mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay như Instagram, Tiktok và Youtube.

” Xin chào tất cả mọi người, các Quý anh chị Doanh nghiệp và các anh chị em, bạn bè đồng nghiệp trong mảng Digital Marketing. Mình là Bùi Gia – Co-Founder của BUGINET.com là Blogs chia sẻ kiến thức về lĩnh vực Digital Marketing để giúp mọi người tích luỹ được nhiều kiến thức và hành trang để tiếp cận và bứt tốc trên con đường cách mạng công nghệ số 4.0. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ cùng kiến thức tích luỹ được, hy vọng điều này sẽ có ích với mọi người. “