about-buginet-seo1

CHÀO BẠN, CHÚNG TÔI LÀ

BUGINET DIGITAL MARKETING !

BUGINET được thành lập vào năm 2013 và chính thức chuyên nghiệp từ tháng 3 năm 2019. Với sứ mệnh cốt lõi: ” Nâng tầm thương hiệu Việt Nam “. BUGINET luôn mong muốn giúp khách hàng của mình đạt được những mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ, tạo dựng thương hiệu, ghi dấu trong lòng khách hàng trên toàn bộ nền tảng Internet.

BUGINET còn là môi trường trẻ trung, năng động và tuyệt vời để mỗi thành viên được thoả sức sáng tạo và phát triển, vững bước trên con đường tiến thân lập nghiệp của mình

XEM DỊCH VỤ

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

CEO-vu-quang-ly1

Toàn bộ mọi việc BUGINET làm đều plan rất chi tiết, kĩ lưỡng & minh bạch. Khi có vấn đề kĩ thuật cần hỗ trợ, đội ngũ support rất tận tình, tư vấn rất nhanh và thuyết phục. Không những thế, BUGINET còn chạy vượt KPI 4 – 5 tháng so với KPI cam kết  và hiện tại kết thúc hợp đồng với vượt KPI rất nhiều.

Mr Vũ Quang Lý / Công ty TNHH Mái Nhà Đẹp
huynh-kim-tan-ceo-gia-huynh

Kiến thức chuyên môn của BUGINET rất chắc chắn và sâu. Chiến lược triển khai mặc dù trong lĩnh vực sức khoẻ, mới chỉ áp dụng tối ưu về Cấu trúc website – onpage – Content & Entity, chưa đụng tới backlink. Nhưng kết quả lên top tổng thể các Topic Content BUGINET triển khai và tăng trưởng đều doanh thu lên hằng trăm triệu mỗi tháng.

Mr Huỳnh Kim Tân / Công ty TNHH Vận tải Quốc tế Gia Huỳnh
CEO-thang-ketoanbtc

Trong các công ty SEO thì BUGINET là chuẩn rồi. Kiến thức, quy trình, khả năng thực thi và dịch vụ tư vấn quá tốt. Đặc biệt nhân sự dự án cũng hỗ trợ tận tình, chu đáo, hướng dẫn kĩ cho khách hàng. Mặc dù Chúng tôi ở Hà Nội và Buginet ở TPHCM nhưng đội ngũ kỹ thuật và nhân viên tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình. Rất yên tâm!

Anh Thắng / Công ty TNHH DV Kế toán BTC

BUGINET LÀ GÌ ?

Được ghép lại bởi BUGINET – 02 từ thông dụng trong kỹ thuật.

BUGI là thứ không thể thiếu – nó giúp khởi động cho động cơ của bạn mỗi khi muốn chinh phục con bất kỳ con đường nào, dù gian nan hay dễ dàng.

NET là viết ngắn gọn thuộc internet hay mạng lưới kết nối toàn thế giới lại với nhau. Vì vậy, ngay từ những ngày đầu thành lập, Chúng tôi luôn muốn đến với khách hàng như 01 phần rất nhỏ mà không thể thiếu, đó chính là nguồn gốc thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ trên nền tảng số và Công nghệ 4.0 hiện nay.

BUGINET : ” Khởi động Công nghệ – Bứt phá Doanh thu “

Thư viện SEO Nhận Tư vấn ngay !
buginet-section-gioi-thieu

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Bắt đầu mọi thứ từ con số 0 tròn trĩnh, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách. Đến nay BUGINET vẫn đang từng ngày thay đổi, từng bước vươn lên chiếm lĩnh vị trí cao hơn trên con đường mình chọn.

1-Kien-dinh-ben-bi

KIÊN ĐỊNH

BỀN BỈ

Khởi đầu là một Blog chuyên chia sẻ kiến thức về Digital Marketing cho những con người cùng đam mê và cùng sự quan tâm. Với nỗ lực không ngừng từng ngày, từng ngày, BUGINET đã từng bước vươn lên và khẳng định được vị thế của mình.

2-tan-tam-tan-luc

TẬN TÂM

TẬN LỰC

Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền – Đào núi và lấp bể, Quyết chí ắt làm nên. Với BUGINET, không có nhiệm vụ nào là khó, chỉ sợ khó ở lòng người. Chúng tôi chưa từ chối bất kỳ một yêu cầu nào từ khách hàng dù nó khó đến đâu

3-trach-nhiem-noi-di-doi-voi-lam

TINH THẦN

TRÁCH NHIỆM

Đối với bất kỳ dự án nào BUGINET đảm nhiệm, Khi đã đưa ra quyết định với khách hàng thì bản thân chúng tôi biết phải làm gì. Một lời nói đáng giá ngàn vàng. Chúng tôi nói làm được, thì chắc chắn sẽ làm được, làm đến cùng, làm ra kết quả.

4-ro-rang-minh-bach

RÕ RÀNG

MINH BẠCH

Không gì khiến khách hàng tin tưởng hơn là sự rõ ràng và minh bạch. Từ khâu tư vấn cho bạn đến khâu lên kế hoạch, gởi kế hoạch, báo cáo tiến độ và kinh phí. BUGINET tin rằng, với sự rõ ràng và minh bạch như vậy mang lại sự yên tâm tuyệt đối.

5-sang-tao

KHÔNG NGỪNG

SÁNG TẠO

Sáng tạo hoặc là Chết!. Chúng tôi biết rằng kiến thức là vô hạn và những gì chúng tôi học được, áp dụng được là vô cùng nhỏ bé. Mỗi ngày, mỗi giây từng chút một chúng tôi luôn hoàn thiện mình. Luôn cập nhật và học hỏi cái mới để tốt hơn.

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi íchưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động:  “ Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng” và lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. BUGINET nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn làm chủ hoan toàn công nghệ. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!

GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI MANG TỚI CHO BẠN

VÌ CHÚNG TÔI BIẾT BẠN CẦN GÌ

bui-gia-section1

HỆ THỐNG BÀI VIẾT CHIA SẺ KIẾN THỨC

Được phân chia theo 06 danh mục:

1. Kiến thức về SEO

2. Kiến thức về Website

3. Kiến thức về Facebook Marketing

4. Kiến thức về Inbound Marketing

5. Kiến thức về Email Marketing

6. Kiến thức về Digital Marketing Đa nền tảng

  • Nếu như bạn là Chủ doanh nghiệp hoặc người mới gia nhập đội ngũ SEO thì BUGINET khuyên bạn nên đọc những bài đầu tiên của Chúng tôi trong mục Kiến thức Digital Marketing. Bạn sẽ khám phá được nhiều kiến thức trong thư viện của Buginet từ cơ bản tới chuyên sâu.
  • BUGINET thường xuyên cập nhật mỗi tuần 1 bài viết mới, với tổng 100+ bài viết được chia thành nhiều chủ đề cụ thể để bạn dễ dàng học hỏi và áp dụng.
Earth

Bài viết chia sẻ kiến thức

  • Nếu như bạn là Chủ doanh nghiệp hoặc người mới gia nhập đội ngũ SEO thì BUGINET khuyên bạn nên đọc những bài đầu tiên của Chúng tôi trong mục Kiến thức Digital Marketing. Bạn sẽ khám phá được nhiều kiến thức trong thư viện của Buginet từ cơ bản tới chuyên sâu.
  • BUGINET thường xuyên cập nhật mỗi tuần 1 bài viết mới, với tổng 100+ bài viết được chia thành nhiều chủ đề cụ thể để bạn dễ dàng học hỏi và áp dụng.
facebook-marketing-2

Cộng đồng SEO – Hỏi đáp kiến thức SEO

Khi tìm hiểu để triển khai hay thậm chí thuê một dịch vụ SEO, bạn sẽ cần những người bạn, đồng đội để trao đổi, chia sẻ kiến thức hay đơn giản là chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp khó khăn mà bạn đang gặp phải.BUGINET SEO đã xây dựng cho bạn một Group Cộng đồng SEO Facebook với hơn 29.000 thành viên cởi mở, luôn chia sẻ những ý tưởng, kiến thức SEO mỗi ngày!

Trở thành Fan cứng của Cộng đồng SEO 2021 !

Tìm-kiếm-khách-hàng-tiềm-năng

Event offline cập nhật kiến thức & chia sẻ kinh nghiệm

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã tổ chức 8 event offline với sự góp mặt của hơn 30.000 SEOer & Marketer tham dự. Tại sự kiện này, bạn sẽ được cập nhật những tin tức & kiến thức mới nhất SEO Inbound bởi Bùi Gia, BUGINET Manager cùng với các chuyên gia uy tín trong ngành.

Tham gia cùng chúng tôi tại Event Offline kế tiếp!

mans

Khóa học SEO Online

Trong suốt gần 3 năm miệt mài nghiên cứu và chia sẻ kiến thức, BUGINET hiểu rằng vấn đề lớn nhất bạn đang gặp phải chính là thiếu một chương trình học SEO bài bản, hệ thống, đảm bảo bạn có thể áp dụng và đạt được thành công trong công việc tối ưu hóa website của mình.Bạn sẽ được tiếp cận và hướng dẫn chi tiết cách thức mà chính chúng tôi áp dụng để SEO cho chính website của BUGINET. Thành công bền vững, hiệu quả, tối ưu theo xu hướng mới nhất của Google là những điều chúng tôi am hiểu!

Khám phá khóa học SEO Online ngay!

1-chien-luoc-seo-bai-ban

Dịch vụ SEO Tổng thể

Đóng vai trò là một team marketing của doanh nghiệp, Dịch vụ SEO HCM chúng tôi phối hợp làm việc với chính đội ngũ & đối tác marketing hiện tại của bạn để tư vấn, triển khai chiến lược SEO Tổng thể. Từ đó, lợi ích về thương hiệu, doanh số của bạn sẽ được tối đa hóa trên chi phí SEO bạn bỏ ra, góp phần đạt được mục tiêu phát triển doanh nghiệp.

Tìm hiểu Dịch vụ SEO ngay hôm nay!

Dia-bay

Cơ hội nghề nghiệp tại BUGINET

BUGINET DIGITAL MARKETING AGENCY luôn rõ ràng, minh bạch trong cơ hội nghề nghiệp cho mỗi thành viên đồng hành. Không chỉ lộ trình đào tạo SEO cụ thể, chúng tôi còn hoạch định chi tiết lộ trình thăng tiến cho tất cả vị trí tại BUGINET. Từ đó, mỗi BUGINET-er sẽ cố gắng, phát triển theo từng cấp bậc một. Tùy vào năng lực của mỗi bạn mà quá trình thăng tiến diễn ra nhanh hay chậm.Tại BUGINET, bạn sẽ có cơ hội lãnh đạo, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Không những thế, BUGINET còn luôn hướng đến sự hạnh phúc, ý nghĩa công việc, khát vọng cuộc sống của mỗi thành viên đồng hành.

Trở thành thành viên của BUGINET ngay hôm nay!

Kiến thức mới cập nhật Tài liệu được xem nhiều nhất thư viện DIGITAL MARKETING