DỊCH VỤ SEO BUGINET: Biến Traffic thành doanh thu

Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Tiến độ rõ ràng và chi tiết

BUGINET đảm bảo xây dựng cho bạn một chiến dịch SEO
bền vững, làm cho cả khách hàng và Bộ máy tìm kiếm đều
yêu thích website của bạn.

dich-vu-seo-a2

 

Dịch vụ SEO tại Buginet: Biến Traffic thành Doanh thu

Với phương châm, liên tục đổi mới – liên tục sáng tạo. Không chỉ dừng lại ở những thành tựu đã đạt được mà Buginet.com luôn không ngừng học hỏi để vươn lên mỗi ngày.

Đến nay, chúng tôi đã giúp hơn 100+ Doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch và phát triển vươn lên không ngừng ngay cả trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 đầy khó khăn.

khach-hang-buginet

Dịch vụ SEO giúp Truy cập từ tìm kiếm tự nhiên và tăng doanh thu

Nếu bạn đang tìm kiếm sự phát triển kinh doanh theo hướng ổn định và bền vững thì SEO (hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là chiến lược dành cho bạn. Tại sao nó tốt cho Doanh nghiệp của bạn? Đơn giản! Nó nhắm mục tiêu những người dùng có nhiều khả năng chuyển đổi trên trang web của bạn và đưa họ đến đó.

Chiến dịch SEO Tổng thể với Buginet sử dụng chiến lược SEO Onpage và Offpage, bao gồm những việc nghiên cứu từ khóa và triển khai nội dung, để giúp website của bạn trở nên hấp dẫn nhất đối với người tìm kiếm, đánh bật các đối thủ trên cùng bảng hiển thị kết quả tìm kiếm.

Không chỉ vậy, đội ngũ chuyên viên SEO kỳ cựu của chúng tôi (và người quản lý tài khoản admin của bạn) sẽ phân tích kết quả chiến lược SEO của doanh nghiệp bạn để đảm bảo rằng chiến dịch của bạn đang hoạt động tốt nhất.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tối ưu hóa trang web của mình cho việc hiển thị kết quả tìm kiếm không phải trả tiền chưa? Liên hệ với chúng tôi trực tuyến để trò chuyện với một chuyên viên SEO giàu kinh nghiệm từ nhóm SEO của chúng tôi về việc không chỉ cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của công ty bạn mà còn kiếm thêm doanh thu – phủ tràn thương hiệu cho Doanh nghiệp của bạn.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ ?

seo 1

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Bao gồm Tổng hợp các phương pháp Nghiên cứu, tổng hợp, đánh giá, cách thức tối ưu Website, các hoạt động xây dựng hệ thống cho website. Tất cả điều đó làm website của bạn đẹp hơn, quyến rũ hơn trong mắt khách hàng và các công cụ tìm kiếm. Mang lại Doanh thusự phát triển cho Doanh nghiệp

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

 

LỢI ÍCH CỦA SEO TỔNG THỂ ?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều các chủ Doanh nghiệp gởi tới BUGINET thông qua  các diễn đàn trực tuyến và cả những buổi hẹn cafe trao đổi chuyên môn.

BUGINET.com tự hào rằng, với kinh nghiệm thực chiến và vốn kiến thức tích luỹ được về SEO tổng thể từ những năm 2013 đến nay. Chúng tôi hoàn toàn có thể mang tới cho website của bạn một sức sống mới, bền vữngphát triển theo thời gian.

tim-kiem-buginet

Bạn có muốn thấy chỉ số ROI tăng trưởng ? Dịch vụ SEO Buginet có thể bảo đảm với bạn!

Nếu bạn đang muốn mang lại Doanh thu và sự tăng trưởng ổn định từ các chiến dịch SEO, bạn cần một công ty có thể cung cấp dịch vụ SEO để mang lại cho bạn lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất có thể. Các gói Dịch vụ SEO của chúng tôi có thể làm được điều đó.

Chỉ trong 5 năm qua, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình kiếm được rất nhiều doanh thu và đẩy mạnh lợi thế thương hiệu .

Tại Buginet chúng tôi, các chuyên viên SEO đã phát triển sự kết hợp hoàn hảo giữa việc lên chiến lược và phân công nhiệm vụ rõ ràng. Với các kế hoạch SEO tổng thể, dựa trên hiệu suất từ Dịch vụ SEO của chúng tôi. Doanh nghiệp của bạn có thể thấy kết quả của việc tối ưu hóa trang web của bạn không chỉ trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm mà còn ở Doanh số và sự bao phủ thương hiệu trong ngành của bạn.

Cho dù bạn là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn thì SEO có thể đưa bạn trở thành người dẫn đầu ngành.

Vui lòng kiểm tra bảng giá của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để tìm hiểu các dịch vụ SEO toàn diện của chúng tôi bao gồm những gì. Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các gói tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi, từ cách chúng tôi phát triển các chiến lược SEO đến cách chúng tôi tối ưu hóa trang web của bạn, hãy tiếp tục đọc khóa học SEO cơ bản !

tang-truong-roi-seobuginet-webp

SEO TỔNG THỂ CÓ TỐT HƠN SEO TRUYỀN THỐNG ?

Bằng kinh nghiệm, những phân tích và phản hồi từ phía khách hàng của mình. BUGINET nhận thấy SEO tổng thể không những tốt cho trước mắt mà còn tốt cho cả lâu dài đối với website và thương hiệu của bạn. Đồng nghĩa với đó, khả năng phủ sóng và bắt nhịp điểm chạm với khách hàng sẽ tốt hơn.

SEO TỔNG THỂ

toi-uu-tu-khoa

Số lượng từ khoá NHIỀU đến rất nhiều, bao phủ toàn ngành. Với hiệu suất được tối ưu, lượng Organic Traffic ( Truy cập tự nhiên ) sẽ ngày càng cải thiện và nâng cao cũng như duy trì ổn định.

SEO TRUYỀN THỐNG

Thu-hút-lượng-traffic

Số lượng từ khoá CỤC BỘ, chỉ tập trung vào số lượng từ khoá có lượt tìm kiếm cao. Chưa tận dụng được hết sức mạnh của website, từ khoá cạnh tranh và tốn kém hơn do sự cạnh tranh lớn. 

SEO TỔNG THỂ

slider2

Tỷ lệ chuyển đổi cao vì SEO TỔNG THỂ tập trung vào nhu cầu khách hàng sau đó khách hàng sẽ là của mình. Đó cũng là một nghệ thuật trong Inbound Marketing mà BUGINET muốn giới thiệu.

SEO TRUYỀN THỐNG

Chiến lược SEO không tập trung vào trải nghiệm và cảm giác của người dùng. Mục đích của phương pháp này đưa được từ khoá và bài viết lên trang đầu bằng nhiều cách khác nhau dẫn đến Tỷ lệ chuyển đổi thấp.

SEO TỔNG THỂ

tim-kiem-buginet

Phù hợp với Insight của khách hàng, đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng nên lượng Traffic lớn, ổn địnhtăng đều. Giúp website của bạn ngày càng phát triển, mang lại Doanh thu ổn định

SEO TRUYỀN THỐNG

online marketing 2

Hình thức làm SEO không ổn định. Nội dung không phù hợp Insight khách hàng và thiếu sự linh động, phong phú. Website dễ bị phạt bởi các thuật toán từ các công cụ tìm kiếm như Google và Bing…

Dịch vụ SEO minh bạch về giá

Với dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi xây dựng các chiến lược khác nhau cho mọi doanh nghiệp mà Buginet hợp tác. Các dịch vụ SEO mà chúng tôi nêu trong bảng giá cung cấp cho bạn cái nhìn sơ lược về dịch vụ mà nhóm SEO sẽ thực hiện trong quá trình làm Dịch vụ SEO cho quý Doanh nghiệp

minh-bach-du-an

Tối ưu hóa cho tìm kiếm không phải trả tiền bao gồm một loạt các kỹ thuật SEO phức tạp. Dịch vụ SEO của chúng tôi tận dụng từng kỹ thuật này để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và lớn mạnh hơn các đối thủ cạnh tranh của bạn. Chúng tôi mang tới những dịch vụ SEO để thúc đẩy doanh số và phủ sóng thương hiệu cho bạn.

Buginet tự hào về sự kết hợp thành công của nghiên cứu từ khóa, sáng tạo nội dung, phân tích đối thủ cạnh tranh, báo cáo minh bạch, xây dựng liên kết và phân tích dữ liệu giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Khi bạn chọn Buginet làm nhà cung cấp dịch vụ SEO của mình, bạn có thể chọn các Chiến lược khác nhau. Tùy thuộc vào gói dịch vụ, bạn sẽ trả một số tiền cụ thể mỗi tháng sau khoản đầu tư chiến dịch ban đầu của mình. Đối với các doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO tuỳ biến, tức là bạn có thể tự setup một chiến dịch cho mình và Buginet sẽ tư vấn lựa chọn cho bạn chiến dịch tốt nhất để cùng hành động.

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TẠI BUGINET

BÌNH TĨNH – TỪNG BƯỚC – TIẾN CHẮC – AN TOÀN – BỀN VỮNG

Đó là cách thức mà BUGINET triển khai các dự án của mình một cách thành công!

Và dưới đây là các phương pháp và quy trình chúng tôi sử dụng trong Dịch vụ SEO Tổng thể tại BUGINET.com

SEO ONPAGE

Đẩy mạnh toàn bộ từ Cấu trúc trang đến Nội dung trang giúp đẩy mạnh nội lực website

SEO OFFPAGE

Tạo hệ thống liên kết mạnh mẽ và vững chắc, ổn định. Dần dần cải thiện các chỉ số và rank

ENTITY BUILDING

Xây dựng hệ thống Entity nhằm củng cố cho Brand và tạo sự tin tưởng với Search Engine

SEO TECHNICAL

Các kỹ thuật SEO bổ sung được nghiên cứu bởi BUGINET. Tối ưu về sitemap, Speed…

LOCAL SEO

Rất tốt nếu bạn là một Local Business hoặc kinh doanh mảng dịch vụ nhà hàng, ăn uống

SEO AUDIT

Kiểm tra tổng thể website của bạn trước và sau khi thực hiện dự án SEO với các công cụ

CONTENT

Content is King: Kỹ năng viết Content đỉnh cao là một điều không thể thiếu tại BUGINET.

e-Commerce SEO

Được BUGINET đánh giá là tương đối khó, nhưng vô cùng thú vị. Buginet hỗ trợ bạn 24/7

CÁC DỰ ÁN ĐƯỢC THỰC HIỆN KHOA HỌC

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết cách để giúp bạn hoàn thành mục tiêu của Bạn. Sở hữu các công cụ, đội ngũ và chiến lược SEO sắc bén với hơn 100+ khách hàng thành công.

CÁC BƯỚC LÀM VIỆC TẠI BUGINET

BIẾT ĐỊCH BIẾT TA - TRĂM TRẬN KHÔNG THUA

buoc-1-nghien-cuu-doanh-nghiep-va-thi-truong

Luôn luôn gặp gỡ và tư vấn cho khách hàng rõ về SEO và các dịch vụ mà BUGINET cung cấp. Bằng những kinh nghiệm của mình, chúng tôi đưa ra bảng phân tích cụ thể tình hình Doanh nghiệp của khách hàng.

ĐỐI THỦ CẠNH TRANH GIÚP TA MẠNH HƠN

buoc-2-nghien-cuu-doi-thu-canh-tranh

CÓ ĐẤU TRANH MỚI CÓ PHÁT TRIỂN

Dù bất kỳ ngành nghề hay lĩnh vực nào bạn cũng đều gặp phải đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, để lên được vị trí thống lĩnh bảng tìm kiếm của Google Bạn sẽ phải cần biết đối thủ ở đâu và ta đang ở đâu.

BẢN ĐỒ TỪ KHOÁ - KIM CHỈ NAM CHO MỌI HÀNH ĐỘNG

buoc-3-lap-ban-do-tu-khoa

BẢN ĐỒ DẪN LỐI

Trong một khu rừng vô cùng rộng lớn là hệ thống Internet toàn cầu. Bạn sẽ dễ dàng bị choáng ngợp bởi lượng thông tin trong đó. Do vậy, Với bản đồ từ khoá Chúng ta sẽ luôn biết mình đang ở đâu và cần làm gì tiếp theo.

MỌI TRẬN ĐÁNH ĐỀU CẦN KẾ HOẠCH VÀ SỰ CHUẨN BỊ

buoc-4-len-chien-luoc-seo

SEO CŨNG VẬY !

Chiến lược SEO giúp chúng ta định hình từng đường đi nước bước. Có Chiến lược SEO trong tay, Chúng tôi có thể dễ dàng phân công công việc và trách nhiệm đến từng người. Đồng thời nó bổ trợ tuyệt vời cho công tác giám sát và kiểm tra chất lượng trong suốt quá trình.

TRAO NHIỆM VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM CHO TỪNG NGƯỜI

buoc-5-phan-cong-nhiem-vu-cho-tung-bo-phan

MỘT CÁCH CỤ THỂ…

Chúng tôi đã làm cho từng người hoà mình vào từng dự án mà họ đảm nhiệm. Bởi lẽ đó, đối với tiến độ và chất lượng công việc – Chúng tôi luôn làm khách hàng ” than thở ” vì bị VƯỢT KPIs.

CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾN ĐỘ LÀ QUAN TRỌNG

buoc-6-kiem-tra-don-doc-tung-bo-phan

” Tâm sự nhỏ: 

Đã từng được va chạm trong môi trường ngành xây dựng. Chúng tôi biết rằng, chỉ chậm trễ ngày nào thì chi phí và vốn sẽ đội lên ngày đó. Do đó, đội ngũ và hệ thống của chúng tôi luôn kiểm tra sát sao từng bước của dự án để đem lại sự hài lòng nhất từ phía khách hàng.”

BÁO CÁO LÀ CÔNG VIỆC THƯỜNG XUYÊN

buoc-7-bao-cao-dinh-ky

ĐỂ KHÁCH HÀNG YÊN TÂM:

Chúng tôi luôn luôn có chế độ báo cáo hàng tháng về chất lượng và tiến độ công việc hiện tại. Với hệ thống biểu mẫu báo cáo đầy đủ, chi tiếtdễ đọc – hiểu. Chúng tôi hoàn toàn có thể khiến cho khách hàng vững tâm khi sử dụng Dịch vụ SEO TỔNG THỂ tại BUGINET

KẾT THÚC DỰ ÁN

buoc-8-nghiem-thu-va-ban-giao

Phần mà ai cũng mong chờ…

Quý khách hàng nghiệm thu xong và chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ thành quả đến cho bạn. Với sự kiên trì, nỗ lực và cố gắng của cả đội ngũ. Chúng tôi rất vui, hạnh phúc khi mang lại giá trị và mong chờ những tin tốt đến với Doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SEO tại BUGINET còn đặc trưng bởi

TÌM KIẾM

Khi bắt đầu một chiến dịch SEO, chuyên viên tư vấn SEO của chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tìm hiểu sâu về công ty, trang web của bạn, đối thủ cạnh tranh và ngành của bạn. Chúng tôi nghiên cứu rất kỹ và sử dụng dữ liệu để đưa ra lộ trình SEO cho trang web của bạn.

 • Phân tích chuyên sâu về đối thủ cạnh tranh
 • Phân tích Trang web & Máy chủ
 • Phân tích hơn 200 yếu tố quyết định thứ hạng website

TỐI ƯU HÓA

Từ IA đến UX, chúng tôi thực hiện hàng trăm thay đổi lớn và nhỏ đối với trang web của bạn để giúp Google hiểu rõ hơn về website của bạn. Với đội ngũ phát triển web nhiều kinh nghiệm, Buginet Digital Marketing Agency có thể thực hiện chỉnh sửa và tối ưu website của bạn, giúp bạn tăng khả năng sử dụng, tốc độ và chức năng của trang web của mình.

 • Tiêu đề thu hút sự chú ý và mô tả meta
 • Cải thiện khả năng sử dụng
 • Cập nhật kiến ​​trúc trang web

NỘI DUNG

Nội dung trang web của bạn là thứ mà người dùng tin tưởng để giúp định hướng họ thông qua kênh mua hàng. Cho dù bạn đang giới thiệu sản phẩm hay cung cấp nội dung giới thiệu thông qua một bài đăng trên blog, chúng tôi sẽ mang tói cho bạn các chủ đề, nội dung chuyên nghiệp và chất lượng để thúc đẩy không chỉ xếp hạng trang web của bạn mà còn cả sự phát triển của công ty bạn.

 • Đánh trúng insight khách hàng
 • Nội dung bài viết hấp dẫn, đa dạng
 • Các bài đăng trên blog đầy thông tin để Google nhận diện

TỪ KHÓA

Quá trình nghiên cứu từ khóa tỉ mỉ là trọng tâm trong các dịch vụ SEO của chúng tôi. Các từ khóa cụ thể giúp chúng tôi xác định đối tượng của mình và thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị đến trang web của bạn. Với lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn, công ty của bạn có thể đảm bảo các khách hàng tiềm năng mới, doanh số bán hàng khả năng phủ thương hiệu tốt hơn.

 • Phân tích Từ khoá của Đối thủ cạnh tranh
 • Báo cáo kết quả từ khoá
 • Theo dõi Xếp hạng Nâng cao

MẠNG XÃ HỘI VÀ BACKLINKS

Mạng xã hội và Backlinks rất quan trọng để đưa trang web của bạn đến với khách hàng tiềm năng. Đội ngũ Content Marketing của chúng tôi luôn sáng tạo để phát triển trang web. Bằng cách giúp công ty của bạn xây dựng liên kết (và mối quan hệ) với các website đáng tin cậy trong ngành của bạn.

 • Quảng bá website trên Mạng xã hội
 • Đề cập có liên quan từ blog / báo chí
 • Chiến dịch Tiếp thị Viral

KIỂM TRA

Nhận được lượng truy cập tìm kiếm có liên quan, đủ điều kiện đến trang web của bạn chỉ là bước khởi đầu của các dịch vụ tối ưu hóa SEO của chúng tôi. Buginet hợp tác với bạn để đảm bảo rằng trang web của bạn đang hướng khách truy cập qua kênh mua hàng một cách rõ ràng, ngắn gọn. Chúng tôi tin tưởng vào việc thử nghiệm mọi thứ và cải tiến liên tục cho chiến lược sử dụng Dịch vụ SEO của bạn.

 • Phân tích đường dẫn chuyển đổi
 • Cải tiến kêu gọi hành động
 • Cải tiến liên tục thông qua theo dõi chỉ số ROI

Liệu Dịch vụ SEO của Buginet có thể cải thiện thứ hạng website của tôi?

SEO là một trong những chiến lược Marketing Online tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện sự hiện diện trên internet, thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web và nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Đồng thời nhờ đó mà bạn kiếm được nhiều chuyển đổi và doanh thu hơn. Đó là lý do tại sao SEO là một phần quan trọng của một mô hình kinh doanh thành công.

Tuy nhiên, SEO không chỉ là một chiến lược.

Trên thực tế với cương vị người làm kỹ thuật, SEO còn là sự kết hợp của nhiều chiến lược nhỏ hơn hoạt động cùng nhau để cải thiện thứ hạng trên Google của bạn (hoặc thứ hạng trên một công cụ tìm kiếm khác) để tạo ra một cỗ máy chuyển đổi và tạo doanh thu hiệu quả – trang web của bạn.

Duói đây là một số chiến lược SEO cốt lõi mà chúng tôi sử dụng trong các chiến dịch SEO để tối ưu hóa trang web:

icon-seo-audit

SEO Audit website

Một công cụ SEO Audit đóng vai trò vô cùng quan trọng cho việc thực hành SEO web cho bạn.

seo-audit-buginet

Việc kiểm tra trang web của bạn giúp tìm ra các mặt cần cải thiện, cũng như các lợi thế cho chiến lược SEO của bạn. Đó là lý do tại sao các chuyên viên SEO của chúng tôi bắt đầu với kiểm tra kỹ thuật SEO trước khi xây dựng kế hoạch.

Là một phần của quá trình kiểm tra SEO, người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn sẽ xem xét những điều sau:

 • Trang web của bạn
 • Phân tích trang web của bạn
 • Dữ liệu Google Search Console của bạn
 • Và nhiều hơn nữa

Để có kết quả tốt nhất và thông tin chi tiết về trang web của bạn, nhóm SEO của chúng tôi sử dụng nhiều công cụ SEO khác nhau . Với những công cụ này, chúng tôi có thể thực hiện tiếp cận đa chiều để kiểm tra SEO trang web của bạn và đề xuất một chiến lược SEO tốt nhất.

icon-on-page-optimization

Nghiên cứu từ khoá

Nếu không có nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ không thể biết được khách hàng đang quan tâm điều gì và định hướng chiến lược cho website của bạn như thế nào. Với bất kỳ chiến lược Digital Marketing, bao gồm cả SEO, điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn là nghiên cứu từ khoá, nhu cầu và insight khách hàng.

Đó là lý do tại sao nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng đối với một chiến lược SEO thành công.

Việc nghiên cứu từ khoá còn giúp công ty của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng cách thích ứng với cách họ tìm kiếm. Ví dụ, chẳng hạn như một bài đăng trên blog hoặc trang bán hàng, bạn sử dụng các từ khóa, cụm từ hoặc ngôn ngữ mà đối tượng của bạn sử dụng để tối ưu hóa nội dung của bạn và thuyết phục người dùng rằng công ty của bạn hiểu nhu cầu của khách hàng.

Đối với công ty của bạn, điều đó chuyển thành các cuộc gọi điện thoại, ghé qua cửa hàng, mua hàng, v.v. Đó được gọi là tỷ lệ chuyển đổi ( Conversion rate )

Tuy nhiên, nghiên cứu từ khóa là gì?

Nghiên cứu từ khóa là quá trình kiểm tra khối lượng tìm kiếm, mức độ cạnh tranh và giá mỗi nhấp chuột của các từ khóa. Công việc này có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp và ngành của bạn. Khi bạn tiến hành nghiên cứu từ khóa, bạn sẽ có được hiểu biết có giá trị về những thuật ngữ bạn nên sử dụng trong thẻ tiêu đề, nội dung của mình, v.v.

Sử dụng các cụm từ chính xác ở các vị trí quan trọng trên trang web sẽ giúp bạn xếp hạng cao cho các cụm từ chính đó.

content-marketing

Lên kế hoạch tạo Content

Chắc hẳn bạn đã từng nghe câu: Content is King. Bởi vì, Content là thứ dùng để xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, vì vậy nếu không có nó thì một chiến dịch SEO hiệu quả là gần như không thể.

Việc tạo nội dung dựa trên nghiên cứu từ khóa gắn liền với quá trình xây dựng Content. Sự kết hợp từ khoá càng tốt, content càng chất lượng thì khả năng đạt thứ hạng cao trên bảng tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn.

Có rất nhiều loại Content, từ các bài đăng trên blog, các bài viết giới thiệu sản phẩm, bài chia sẻ kiến thức …Tựu chung lại, tất cả đều có lợi cho trang web của bạn.

Ví dụ: chiến lược SEO của bạn sử dụng các bài đăng trên blog để tiếp cận người mua trong giai đoạn đầu của bán hàng, sau đó tạo ra các bài hướng dẫn, chia sẻ kiến thức cho người mua trong giai đoạn sau. Với Content, Doanh nghiệp của bạn có thể nhắm mục tiêu trong mọi giai đoạn của phễu mua.

Dưới đây là một số loại Content phổ biến nhất và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho khách truy cập trang web của bạn.

Blog:

Google yêu thích nội dung mới, vì vậy, hiển nhiên blog là một lựa chọn tuyệt vời vì bạn cập nhật và thêm vào chúng thường xuyên. Blog thường là những đoạn nội dung ngắn, khoảng 1.000 từ hoặc ít hơn, cung cấp thông tin chi tiết cá nhân về một chủ đề liên quan đến ngành. Mọi người thích theo dõi blog vì chúng chứa các mẹo hữu ích và thông tin được cá nhân hóa cho khách hàng mục tiêu của bạn.

Trang dịch vụ:

Trang dịch vụ là các trang trên trang web của bạn trình bày chi tiết các dịch vụ mà bạn cung cấp. Những điều này có lợi vì khách hàng tiềm năng thích đọc về những gì họ nhận được trước khi họ cam kết. Các trang dịch vụ của bạn là một nơi tuyệt vời để thông báo cho khách truy cập về những gì được bao gồm trong mỗi dịch vụ của bạn, giá cả cho các dịch vụ đó và hơn thế nữa.

Trang sản phẩm:

Cũng giống như trang dịch vụ, trang sản phẩm cung cấp mô tả và hình ảnh về sản phẩm mà bạn cung cấp. Các trang này thông báo cho người dùng về các mặt hàng cụ thể mà bạn bán và bao gồm thông tin như kích thước, màu sắc, kích thước sẵn có, thành phần hoặc vật liệu, v.v. Các trang này rất quan trọng vì chúng thực sự có thể tạo ra hoặc phá vỡ doanh số bán hàng tùy thuộc vào thông tin bạn cung cấp.

Nội dung dạng dài:

Nội dung dạng dài là nội dung dài hơn 2.000 từ và nó cung cấp nhiều nội dung hữu ích, có lợi cho người đọc về các chủ đề liên quan đến ngành của bạn. Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp sản xuất, bạn có thể viết một bài báo dài về một loại vật liệu cụ thể mà bạn sử dụng. Mục đích của nội dung dài là cái nhìn sâu rộng về một chủ đề chi tiết và cung cấp tài nguyên duy nhất mà người dùng cần để hiểu đầy đủ về chủ đề đó.

Với nội dung hấp dẫn và được tối ưu hóa, cộng với việc nhắm mục tiêu theo từ khóa cụ thể và chuyên gia SEO chuyên dụng, Buginet có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một kế hoạch SEO cạnh tranh mang lại nguồn doanh thu ổn định và tăng trưởng bền vững cho công ty của bạn.

seo-audit

Tối ưu hoá Onpage

SEO Onpage là một phần thiết yếu của tất cả các chiến lược SEO. Cho dù bạn đang muốn xuất hiện trong các tìm kiếm của Google (hoặc kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm khác, như Bing hoặc Yahoo!), bạn cần phải tối ưu hóa trang web của mình cho các yếu tố SEO Onpage. Về cơ bản, SEO Onpage không khác gì việc bạn hiểu rõ và tuân thủ luật chơi.

vong-tron-seo

Đối với Seo Onpage, bạn cần tập trung vào các yếu tố như nội dung, tốc độ và thiết kế của các trang web của mình. Các chiến lược SEO cũng có thể nhắm mục tiêu các tính năng SEO off-page, điều mà các gói dịch vụ SEO của chúng tôi thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các yếu tố ngoài trang trên trang này hoặc khám phá hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về SEO của chúng tôi .

Bây giờ, với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ SEO của bạn, chúng tôi thực hiện cách tiếp cận “360 độ” đối với SEO trên trang bằng cách tập trung vào:

Tốc độ trang:

Nếu trang của bạn không tải trong ba giây hoặc ít hơn, bạn có thể đặt cược rằng một số người dùng sẽ điều hướng khỏi trang của bạn để tìm một tài nguyên khác tải nhanh hơn. Tốc độ trang là một yếu tố quan trọng trong SEO vì nó không chỉ giúp người dùng có trải nghiệm tốt mà còn được Google đánh giá cao. (nếu các trang của bạn tải nhanh chóng).

Bao gồm đa phương tiện:

Nếu bạn chỉ có những “bức tường văn bản” lớn trên trang web của mình, độc giả của bạn có thể sẽ cảm thấy nhàm chán và không thích thú với nội dung của bạn. Để tránh vấn đề này và để giữ người dùng trên các trang của bạn trong thời gian dài hơn, hãy sử dụng các yếu tố như hình ảnh , đồ họa và video. Khi bạn bao gồm các yếu tố tương tác này, bạn cho phép người dùng hoàn toàn tương tác với nội dung của bạn.

Đáp ứng trên tất cả các thiết bị:

Để đảm bảo rằng người dùng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có được trải nghiệm giống như người dùng trên máy tính để bàn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng trang web của bạn có tính năng Responsive . Điều này có nghĩa là ảnh của bạn hiển thị tốt trên thiết bị di động và biểu mẫu cũng như các Form điền thông tin đủ lớn để điền vào – ngay cả trên màn hình nhỏ. Đây là một điểm cộng rất lớn cho khách truy cập trang web và gửi những tín hiệu tuyệt vời cho Google về trang web của bạn.

Chất lượng Content của bạn:

Nói đến nội dung chất lượng cao , bạn cần phải tạo nó nếu bạn muốn nhận được các liên kết chất lượng cao. Bạn cần đảm bảo rằng trang web của mình cung cấp nội dung có số lượng từ cao (Google yêu thích nội dung dài), dễ đọc, tốc độ tải nhanh và thông tin độc đáo. Tất cả những điều này đều gửi những tín hiệu tuyệt vời đến Google và giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả.

Đây chỉ là bốn trong số nhiều chiến thuật SEO Onpage mà các Marketing Manager số của chúng tôi sử dụng để tối ưu hóa trang web của bạn. Đó chính là một phần quan trọng trong Dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

Dịch vụ SEO có thể giúp Doanh nghiệp của bạn phát triển như nào ?

Để thực hiện kế hoạch “Tăng doanh thu – phủ thương hiệu” thì những tác động tích cực của Dịch vụ SEO là không thể phủ nhận.Vậy làm thế nào bạn có thể biết chắc rằng nó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và bền vững? Mặc dù không có quả cầu pha lê nào để đưa ra những con số hữu hình về mức độ phát triển của doanh nghiệp bạn với dịch vụ SEO, nhưng bạn có thể yên tâm rằng trang web của mình sẽ tăng hạng trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm, kiếm được nhiều lưu lượng truy cập hơn và chuyển đổi nhiều khách hàng hơn.

Dưới đây là một vài lý do tại sao:

1.Khi bạn lựa chọn các từ khóa quan trọng một cách chính xác, bạn sẽ có vị trí tốt hơn trong các trang kết quả. Khi bạn tìm thấy một từ khóa cụ thể quan trọng đối với doanh nghiệp và ngành của mình. Bạn muốn xây dựng bài viết chứa từ khoá với nội dung, thẻ meta, thẻ alt và URL của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn đã đưa từ khoá quan trọng này vào bài viết để khách hàng có thể tìm thấy bạn thông qua bài viết đó.

2.Khi bạn được xếp hạng cao cho một từ khóa quan trọng, bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập vào trang web hơn. Các nghiên cứu cho thấy rằng vị trí đầu tiên trên các trang kết quả nhận được khoảng 33% số lần nhấp, trong khi vị trí thứ hai nhận được khoảng 15%, với số lượng giảm dần từ đó. Vị trí hàng đầu thực sự là một vị trí được đánh giá cao trong tìm kiếm. Và nếu làm được điều đó, bạn sẽ thấy lượng truy cập website tăng đáng kể.

3.Khi lượng traffic vào website của bạn tăng lên thì đương nhiên lượng chuyển đổi cũng tăng lên. Điều đó chính là dựa vào chiến lược SEO đúng đắn vì bạn đã tạo ra một trang website chất lượng tốt, nội dung chất lượng cao, nhiều thông tin hữu ích cho người đọc. Khi mọi người nhấp vào trang của bạn, vì chất lượng quá cao, họ sẽ có xu hướng dành thời gian trên trang web của bạn và có khả năng cao hơn là họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

4.Tỷ lệ Chuyển đổi gia tăng biểu hiện cho một doanh nghiệp đang phát triển. Khi chuyển đổi của bạn tăng lên, điều đó có nghĩa là chiến dịch SEO của bạn đang thúc đẩy kết quả thành công, Ví dụ  như việc xếp hạng trong các kết quả tìm kiếm có giá trị cao, bạn sẽ nhận được nhiều truy cập, chuyển đổi và nó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn đang phát triển mạnh. Doanh nghiệp của bạn càng phát triển mạnh thì càng có nhiều tiềm năng hơn.

Với một kế hoạch SEO Tổng thể và các chuyên viên SEO giàu kinh nghiệm của chúng tôi, Doanh nghiệp của bạn có thể tận dụng SEO một cách tối đa. Cho dù bạn đang tìm cách tiếp cận khách hàng của bạn thông qua kết quả tìm kiếm local hay khách hàng trên toàn quốc, bạn có thể làm điều đó với một trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và người khách hàng.

Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất từ ​​SEO, các công ty cần có chiến lược cạnh tranh.

Là một Agency SEO với gần 10 năm kinh nghiệm, Buginet là đối tác đáng tin cậy cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Cho dù bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm với SEO, đội ngũ SEO, Digital Marketing của chúng tôi gồm hơn 20 chuyên viên SEO có thể giúp công ty của bạn bắt đầu và quản lý chiến lược SEO một cách tốt nhất.

Nhận được nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn, xếp hạng tốt hơn và doanh số bán hàng cao hơn bằng cách liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

TẠI SAO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH VÀ LỰA CHỌN BUGINET

Là Doanh nghiệp SEO hàng đầu tại Việt Nam với phong cách Chuyên nghiệp, chỉn chu cùng với trên 100+ Dự án thành công thì BUGINET là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

1-chien-luoc-seo-bai-ban

CHIẾN LƯỢC SEO BÀI BẢN

2-doi-ngu-giau-kinh-nghiem

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN GIÀU KINH NGHIỆM

3-phuong-phap-seo-tien-phong

PHƯƠNG PHÁP SEO TIÊN PHONG

man
6-toi-uu-hoa-trai-nghiem-nguoi-dung

TỐI ƯU HOÁ TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

5-nang-cao-ty-le-chuyen-doi

ĐẨY MẠNH TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI KHÁCH HÀNG

4-ro-rang-minh-bach-tung-du-an

RÕ RÀNG, MINH BẠCH TỪNG DỰ ÁN

Nếu bạn đang tìm kiếm một SEO Agency tốt nhất và biết cách thúc đẩy kết quả, thì Buginet sẽ đáp ứng các tiêu chí tìm kiếm của bạn. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ SEO cho hàng trăm khách hàng trong gần 10 và mỗi năm chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn trong công việc của mình.

Chúng tôi có hơn 20 chuyên viên là chuyên gia trong các lĩnh vực của họ và  được chứng nhận về Google Analytics. Đội ngũ của chúng tôi biết cách cung cấp và phân tích kết quả để thúc đẩy cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ phát triển web, viết bài quảng cáo và tiếp cận cộng đồng để cung cấp một gói SEO hoàn chỉnh.

Chúng tôi là một Digital Marketing Agency với đầy đủ dịch vụ. Trong đó Dịch vụ SEO không phải là dịch vụ duy nhất mà chúng tôi cung cấp. Thêm vào đó, Buginet cũng cung cấp các dịch vụ Digital Marketing sau đây:

 • PPC (quảng cáo trả cho mỗi nhấp chuột): Với PPC hoặc quảng cáo trả phí cho mỗi nhấp chuột, công ty của bạn có thể tận dụng một hình thức quảng cáo trả tiền hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng và khách hàng thông qua tìm kiếm có trả tiền. 
 • Content Marketing: Hỗ trợ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc kế hoạch SEO của bạn với chiến lược tiếp thị nội dung cạnh tranh . Hãy để nhóm của chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn tạo ra nội dung hấp dẫn và “Chính chủ” mà khán giả mong muốn của bạn sẽ đọc, hành động và thậm chí là chia sẻ.
 • Thiết kế và phát triển trang web : Đạt được thứ hạng trang web của bạn không chỉ với SEO mà còn là một trang web hấp dẫn, dễ sử dụng phù hợp với các phương pháp hay nhất về SEO. Nhóm phát triển web của chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu với thiết bị di động, đẩy nhanh tốc độ trang và hơn thế nữa để tối đa hóa lợi nhuận của bạn.
 • Email Marketing: Đội ngũ Marketing của chúng tôi cũng có thể giúp bạn thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng có giá trị bằng tiếp thị qua email . Kết nối với khách hàng tiềm năng thông qua kết quả tìm kiếm, sau đó tiếp tục xây dựng mối quan hệ (và remarketing) bằng email.
 • Social Marketing: Sử dụng truyền thông xã hội để xây dựng liên kết với khách hàng thông qua Social Marketing . Cho dù bạn đang  doanh nghiệp chạy quảng cáo Facebook hay bài đăng không phải trả tiền trên Instagram, zalo thì nhóm Social Marketing của chúng tôi có thể xây dựng chiến lược phù hợp cho bạn.

Và ngoài Dịch vụ SEO của chúng tôi. Buginet cũng cung cấp các dịch vụ bao gồm  thiết kế Landing Page,  tiếp thị video, v.v. , khiến chúng tôi trở thành một trong những Agency SEO tốt nhất để không chỉ tối ưu hóa trang web của bạn mà còn tăng doanh thu của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo một chiến dịch SEO để hỗ trợ cho kế hoạch tăng trưởng của doanh nghiệp hoặc cần trợ giúp về SEO, thì Buginet là Agency dành cho bạn. Bạn có thể  liên hệ với chúng tôi hoặc bằng cách điền vào biểu mẫu liên hệ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn!

 

THÀNH TỰU CHÚNG TÔI CÙNG ĐẠT ĐƯỢC

Những con số tịnh tiến của hành trình kiên trì và bền bỉ nỗ lực không ngừng vươn lên.

 

#1

Blog hàng đầu Việt Nam về Digital Marketing

 

100+

Dự án thành công được nghiệm thu và bàn giao đúng tiến độ

 

500+

Học viên thành công chinh phục đỉnh cao SEO và Digital Marketing

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ BUGINET

huynh-kim-tan-ceo-gia-huynh

Kiến thức chuyên môn của BUGINET rất chắc chắn và sâu. Chiến lược triển khai mặc dù trong lĩnh vực sức khoẻ, mới chỉ áp dụng tối ưu về Cấu trúc website – onpage – Content & Entity, chưa đụng tới backlink. Nhưng kết quả lên top tổng thể các Topic Content BUGINET triển khai và tăng trưởng đều doanh thu lên hằng trăm triệu mỗi tháng.

Mr Huỳnh Kim Tân / CEO Công ty TNHH Vận tải Gia Huỳnh
CEO-vu-quang-ly1

Toàn bộ mọi việc BUGINET làm đều plan rất chi tiết, kĩ lưỡng & minh bạch. Khi có vấn đề kĩ thuật cần hỗ trợ, đội ngũ support rất tận tình, tư vấn rất nhanh và thuyết phục. Không những thế, BUGINET còn chạy vượt KPI 4 – 5 tháng so với KPI cam kết  và hiện tại kết thúc hợp đồng với vượt KPI rất nhiều.

Ông Vũ Quang Lý / CEO Công ty TNHH Mái Nhà Đẹp
CEO-thang-ketoanbtc

Trong các công ty SEO thì BUGINET là chuẩn rồi. Kiến thức, quy trình, khả năng thực thi và dịch vụ tư vấn quá tốt. Đặc biệt nhân sự dự án cũng hỗ trợ tận tình, chu đáo, hướng dẫn kĩ cho khách hàng.

Anh Thắng / CEO Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán BTC - Hà Nội
CEO-dang-van-chuong

BUGINET cực kì uy tín và chuyên nghiệp đối với những gì BUGINET cam kết đồng hành và tạo kết quả cho dự án. Không những hoàn thành đúng mà còn vượt cả mong đợi đặt ra. 

Anh Đặng Văn Chương / CEO Cty DV Lữ hành Quốc tế BuskuteTours

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Tối ưu hoá chuyển đổi – Phù hợp với Ngân sách

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TẠI BUGINET ĐANG SẴN SÀNG HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN CHO BẠN

     Lưu ý:

 • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của BUGINET sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
 • Để có báo giá chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ BUGINET tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau khi ký kết và bàn giao hợp đồng, kết quả có bền vững hay không ?

Tất nhiên là có! Với kĩ thuật SEO White Hat chính thống của mình, công ty dịch vụ SEO Hồ Chí Minh BUGINET SEO sẽ giúp website bạn có thể phát triển bền vững và tuyệt đối không làm hại đến website ngay cả khi đã nghiệm thu và bàn giao dự án.

Tuy nhiên, làm dịch vụ SEO tổng thể với kết quả website lên top 1 không có nghĩa rằng vị trí top đó sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Vì thực chất, SEO là cuộc đua đường trường của các website trong việc xây dựng uy tín đối với Google và người tìm kiếm. Để có được thứ hạng bền vững, các website đứng top đầu cần liên tục cải thiện website để nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

Ngay cả khi bạn đã đứng đầu thị trường, thực hiện duy trì SEO là điều cần thiết để giữ vững vị thế của website bởi vì 5 lý do sau:

 1. Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang liên tục tối ưu SEO từ khóa cho website của họ. Vị trí top 1 với tỉ lệ click 36.4% là điều mà hàng trăm và thậm chí hàng ngàn trang web có cùng phân khúc thị trường của bạn đang hướng tới. Và họ cũng đang cật lực đầu tư vào SEO với tất cả nguồn nhân lực lẫn tài lực của mình.
 2. Công cụ tìm kiếm liên tục cải tiến các thuật toán xếp hạng của mình để có thể cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cập nhật thuật toán này có thể gây ảnh hưởng nặng nề tới website và tác động đến thứ hạng và lưu lượng truy cập hiện có của bạn. Tối ưu SEO liên tục tuân theo các yêu cầu về thuật toán và các tiêu chí đánh giá mới nhất của Google là điều cần thiết để có thể giữ vững vị thế của mình.
 3. Phát triển nội dung website để thu hút và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng là một quy trình cần thực hiện liên tục. BUGINET SEO sẽ giúp bạn mở rộng tệp người dùng tiềm năng lẫn xây dựng một mối quan hệ thân thiết, có chiều sâu với họ với những nội dung được nghiên cứu kĩ, đánh trúng vào insight.
 4. Thị trường online phát triển liên tục, hành vi tìm kiếm của khách hàng tiềm năng cũng thay đổi không ngừng. Công nghệ phát triển tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, chương trình mới hàng ngày, số lượng từ khóa mà bạn SEO hiệu quả trước đó nay đã được người dùng biến thể khác đi. Bạn cần một những người có khả năng thường xuyên update và nghiên cứu các từ khóa mới nhất để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.
 5. Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín là một quá trình dài hạn & cần nhiều thời gian. Việc thiết kế ra nội dung mới, unique và hữu ích cho người dùng để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một quá trình dài hạn, vất vả. Tuy nhiên, kết quả về mặt tạo ra các khách hàng tiềm năng, doanh thu và lợi nhuận là cực kỳ xứng đáng! BUGINET đã thực hiện được điều đó cho chính thương hiệu quả mình, và chúng tôi biết rằng mình cũng có thể mang đến kết quả tương tự cho bạn!
Khi nào thì nên làm SEO tổng thể website cho Doanh nghiệp của tôi ?

Có 5 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần giải pháp SEO tổng thể cho website của mình:

 1. Website của bạn không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 2. Website của bạn không có nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên (organic traffic).
 3. Website của bạn không hiển thị tốt trên phiên bản di động.
 4. Lưu lượng truy cập không chuyển đổi thành leads.
 5. Website không triển khai content marketing và xảy ra lỗi kĩ thuật (tốc độ tải trang chậm, xuất hiện nội dung trùng lặp, lỗi google không index web, …)
Dịch vụ SEO tổng thể của BUGINET phù hợp với lĩnh vực nào ?

Hầu hết mọi ngành nghề đều nên SEO để nâng cao khả năng tiếp cận người dùng và hiệu quả kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc Top những ngành nghề, lĩnh vực sau, thì bạn nên có chiến lược SEO tổng thể ngay từ bây giờ để tăng trưởng doanh thu:

 • Ecommerce
 • Kinh doanh thiết bị điện tử công nghệ
 • Ngành Du lịch & Khách sạn
 • Giải trí
 • Mỹ phẩm & Spa
 • Thẩm mỹ viện / nha khoa
 • Thiết kế nội thất
 • Giáo dục
 • Thể thao
 • Xây dựng
 • Dịch vụ in ấn
 • Các lĩnh vực khác
BUGINET có đảm bảo cam kết với website của tôi ?

Chúng tôi không thể bảo đảm 100% kết quả cam kết vì rất nhiều lần BUGINET vượt KPIs cam kết với khách hàng.

Thế nhưng chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ luôn biết được kế hoạch Dịch vụ SEO web tổng thể của chúng ta đang triển khai đến đâu, như thế nào và hiệu quả ra sao nhé!

Thậm chí là trong thời điểm dịch bệnh, chúng tôi vẫn miệt mài SEO trong mùa dịch để đảm bảo KPIs cho khách hàng.

Tính từ lúc bắt đầu, khoảng bao lâu thì Dịch vụ SEO Tổng thể có kết quả ?

Sự thật thì tùy vào thị trường, từ khóa, website hiện tại mà chúng tôi sẽ căn chỉnh khoảng thời gian một chiến dịch SEO trả về kết quả thành công.

Với BUGINET SEO, đây là 3-10 tháng là khoảng thời gian trung bình để thực hiện một Dịch vụ SEO web tổng thể hiệu quả nhất.

BUGINET nghiên cứu từ khoá như nào và áp dụng vào thực tế chiến dịch ra sao ?

Mỗi một đơn vị dịch vụ SEO lại có cách nghiên cứu từ khóa riêng, và phương thức nghiên cứu là vấn đề bảo mật.

Nhưng với dịch vụ SEO website tổng thể của BUGINET, giá trị bền bỉ nhất là giá trị được sẻ chia. Tôi đã chia sẻ cách thực hiện nghiên cứu từ khóa Dịch vụ SEO tổng thể thành công tại bài viết này cũng như hướng dẫn cụ thể trong rất nhiều video trên kênh Youtube của tôi. Rất nhiều người đã áp dụng hiệu quả. Bạn hãy nghiên cứu nhé!

Điểm khác biệt của BUGINET là gì ? Điều gì thuyết phục tôi chọn BUGINET.com ?

Một trong những điều khiến chiến lược SEO tổng thể tại BUGINET SEO trở nên đặc biệt là nhờ Content strategy bám sát theo Sales funnel, cung cấp cho khách hàng tiềm năng những thông tin họ thật sự muốn biết và cần biết, từ đó thành công nuôi dưỡng thành khách hàng.

Ngoài ra, chiến lược SEO của BUGINET còn xây dựng website chuẩn UX/UI dựa theo nghiên cứu từ thị trường, đảm bảo tạo nên trải nghiệm người dùng mượt mà nhất!

Bên cạnh đó, các chiến lược SEO tổng thể tại BUGINET SEO (và tất cả các chiến lược khác) đều có gắn tracking đo lường chuyển đổi trên website & sẵn sàng chia sẻ cũng như phối hợp với khách hàng nhằm tối ưu định kỳ trang web đạt hiệu quả cao nhất.

Và đặc biệt nhất là – Tất cả các phương pháp SEO Marketing BUGINET áp dụng trong dịch vụ SEO tổng thể đều đã được kiểm nghiệm, an toàn với trang web!

Website của tôi đã từng SEO nhưng không hiệu quả, BUGINET có cách nào tối ưu và SEO lên lại ?

Chào bạn, khi bạn đọc câu hỏi này thì tức là bạn cũng đã từng giống rất nhiều khách hàng của BUGINET.

 • Đừng lo lắng, trong trường hợp website của bạn chưa từng dính án phạt nào nặng hoặc án phạt thủ công từ Google thì chúng tôi vẫn hoàn toàn đảm bảo website của bạn vẫn đạt được kết quả như mong muốn. 
 • Trong trường hợp website của bạn đã từng dính án phạt của Google, tuỳ tình hình thực tế BUGINET sẽ có từng phương án và cách thức xử lý khác nhau. Kết quả sẽ tuỳ vào mức độ hình phạt đối với website của bạn.
Tôi có một website nhỏ để bán đồ. Chúng tôi chưa có cửa hàng, liệu SEO có hiệu quả?

Thưa anh chị và các bạn, cho dù website của bạn lớn hay nhỏ không quan trọng, điểm mấu chốt cuối cùng chúng tôi đều muốn bạn và khách hàng va chạm vào nhau.

Vậy nên, chúng tôi không phân biệt website lớn hay nhỏ mà tuỳ vào tình hình thực tế ngành của bạn để tối ưu nhất giữa chi phí và hiệu quả.

VỊ TRÍ VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI