Dịch vụ SEO TỔNG THỂ tại Buginet:

Tăng chuyển đổi – Đẩy Doanh thu

Gần 10 năm nghiên cứu thuật toán lõi của Google và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Buginet đã xây dựng hoàn thiện hệ thống đội ngũ và Dịch vụ SEO tổng thể của mình.

Bạn đã sẵn sàng để đăng ký các Chiến dịch SEO tổng thể hàng đầu mà các chuyên gia SEO tại Buginet xây dựng chưa?

 

Xem bảng giá gọi ngay

 

Đăng ký ngay để nhận tư vấn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm từ Buginet


Dịch vụ SEO tổng thể là gì

Được biết đến rộng rãi từ những năm 2015, Dịch vụ SEO tổng thể được coi là Dịch vụ SEO tốt nhất giúp cho website của bạn lên top rất nhiều từ khóa. Từ đó giúp tăng độ bao phủ thông tin của bạn trong ngành, tạo điểm chạm và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Trước đây Dịch vụ SEO tổng thể chỉ phù hợp cho các đối tượng là công ty hoặc tập đoàn lớn có thương hiệu. Ví dụ như Lazada, Vinmec ( họ bắt đầu làm từ 2010 ), Tiki, Sendo, Phong Vũ… là các ví dụ điển hình. Sở dĩ dịch vụ SEO tổng thể giai đoạn này chưa phát triển vì người dùng còn mơ hồ về việc mua sắm trực tuyến, họ còn sợ bị lừa vì mua phải hàng giả, hàng nhái.

Và hơn hết, trên phương diện của Doanh nghiệp thì chi phí lúc này đầu tư cho SEO tổng thể là tương đối lớn mà chưa thực sự mang lại lợi ích kinh tế nhiều như các phương pháp Marketing truyền thống họ vẫn làm.

Tuy nhiên, ngày nay rất nhiều Doanh nghiệp đã nhìn thấy được tiềm năng lớn lao của SEO tổng thể. Bắt đầu từ sự lớn mạnh của thế hệ Gen-Z, là thế hệ cực kỳ nhạy bén với công nghệ. Đây là chất xúc tác giúp bùng nổ ngành thương mại điện tử như hiện tại. Từ đó, các doanh nghiệp đã dần dần chuyển mình qua dịch vụ SEO tổng thể để không bị tụt lại phía sau.

tang-truong-voi-dich-vu-seo-hcm-tai-buginet

Dịch vụ SEO Tổng thể giúp ích gì cho bạn

Đã từ lâu, Dịch vụ SEO tổng thể đã được coi như một chiến lược Marketing đi song hành cùng với các chiến lược Marketing truyền thống khác nhằm thúc đẩy doanh thu cho mỗi kỳ kinh doanh của Doanh nghiệp.

can-doi-chi-phi-marketing

Dễ dàng cân đối chi phí cho Marketing

Dịch vụ SEO tổng thể giúp bạn dễ dàng cân đối các khoản đầu tư cho Marketing của mình. Chỉ cần bạn có một chiến lược rõ ràng, tính toán chi phí đầu tư và lợi nhuận thu về rõ ràng thì bạn sẽ rất “khỏe”.

Seo tổng thể nên là một một phần không thể thiết trong toàn bộ chiến lược Marketing của bạn để tối ưu toàn bộ chi phí và lợi nhuận thu được sau mỗi chiến dịch.

tinh-on-dinh-hon-Ads

Tính ổn định cao hơn chiến lược Ads

Các chiến lược PPC ( Pay per Click ) dẫn đến sự cạnh tranh lớn, đặc biệt là các loại hình dịch vụ Du lịch khi đến mùa. Từ đó làm chi phí tăng cao, tốn kém ngân sách cho bạn.

Ngay cả khi ngân sách của bạn cạn kiệt, tỷ lệ chi phí nhấp chuột tăng hoặc thị trường của bạn gặp trục trặc thì các khoản doanh thu của bạn bị dừng lại và bạn không còn khách hàng nữa.

 

tranh-duoc-cac-hinh-phat-tu-google

Tránh được các hình phạt từ thuật toán

Dịch vụ SEO từ khóa tuy không tốn chi phí bằng dịch vụ SEO tổng thể nhưng nó chỉ tập trung vào một số từ khóa chủ lực mà không nhìn vào đại cuộc của Doanh nghiệp.

Điều này có thể làm ảnh hưởng tới thương hiệu của bạn hoặc dẫn tới các hình thức trừng phạt của Các công cụ tìm kiếm dành cho website của bạn. Nếu như bạn phát triển đường dài, bạn nên nghĩ về nó.

dua-toan-bo-tu-khoa-len-top

Đưa toàn bộ từ khoá lên TOP tìm kiếm

Dịch vụ SEO tổng thể giúp đưa trọn bộ từ khóa của Doanh nghiệp hoặc ngành của bạn lên vị trí tốt nhất trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm một cách ổn định và bền vững.

Từ đó, bạn có thể lập ngân sách và đo lường mức độ hiệu quả của chiến dịch với một số liệu đáng tin cậy. Với số lượng từ khoá lớn, bạn dễ dàng phủ thương hiệu của mình.

 

Dịch vụ SEO tổng thể có gì vượt trội

Bằng cách xây dựng hệ thống website của bạn chỉn chu ngay từ đầu kết hợp với chiến lược SEO bài bản, phân chia rõ ràng từng giai đoạn và dự toán được cả tỷ lệ chuyển đổi. Dịch vụ SEO tổng thể tại Buginet sẽ luôn là Chiến lược toàn diện và bền vững nhất dành cho mọi website và Doanh nghiệp muốn phát triển trên mạng Internet.

Ưu điểm vượt trội của Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể của Buginet gồm những gì

Đội ngũ của chúng tôi rất đam mê phát triển công việc kinh doanh trực tuyến cho Doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn là doanh nghiệp nhỏ, vừa hay lớn, thì việc được xếp hạng trong kết quả của công cụ tìm kiếm và thu hút sự chú ý đến doanh nghiệp của bạn bằng các giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đều là rất tốt. Dịch vụ SEO tổng thể được sáng tạo bởi đội ngũ SEO của Buginet bao gồm:

tu-van-Search-Engine-Optimization-buginet

Tư vấn SEO

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Buginet nghiên cứu Doanh nghiệp và ngành của bạn. Từ đó xây dựng chiến lược hiện đại, phù hợp với ngân sách và yêu cầu của Quý doanh nghiệp.

SEO-Audit

SEO Audit

Là chiến lược bắt buộc trong mọi dự án mà Buginet triển khai. Nếu như không thực hiện SEO Audite bạn sẽ không thể biết tình trạng thực tế website như nào và làm sao để khắc phục chúng.

 

SEO Onpage

SEO Onpage

Đây cũng là chiến lược bắt buộc trong mọi dự án mà Buginet triển khai. Nếu như việc thực hiện SEO Audit sẽ giúp kiểm tra tình trạng website để khắc phụ thì SEO Onpage sẽ tối ưu mọi thứ trên trang website của bạn.

 

nghien-cuu-tu-khoa

Nghiên cứu từ khoá

Các chuyên viên SEO của chúng tôi sẽ xác định các từ khóa có liên quan và lên kế hoạch tạo một chiến lược để thống trị kết quả tìm kiếm và thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị. Lượng từ khoá được xác định đủ sức phủ toàn ngành.

LinkBuiling-SEO-Offpage

SEO Offpage

Sự tín nhiệm từ các website uy tín rất quan trọng đối với hiệu suất tìm kiếm. Các liên kết từ các nguồn có uy tín lớn và lâu năm trong ngành là chìa khóa cho thành công SEO của bạn. Đó là SEO Offpage tại Buginet 

nghien-cuu-tu-khoa

Báo cáo SEO

Sử dụng các công cụ như Google Analytics, Google Search Console và DataStudio, chúng tôi cho phép ra quyết định dựa trên dữ liệu để mở ra cánh cửa xây dựng doanh thu và cải thiện doanh số bán hàng.

Google-Ads-Account-Audit

Google Ads

Sử dụng các dịch vụ PPC của chúng tôi để đưa thương hiệu của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm. Các chuyên gia Ads của chúng tôi làm việc trên các chiến lược đặt giá thầu PPC để cải thiện xếp hạng và tỷ lệ hiển thị.

toi-uu-cau-truc-du-lieu

Tối ưu cấu trúc dữ liệu

Chúng tôi tái cấu trúc trang web của bạn, bao gồm cấu trúc mã, khai báo Schema để cho phép các công cụ tìm kiếm như Google hiểu và hiển thị dữ liệu của bạn, điều này dẫn đến xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn.

LinkBuiling-SEO-Offpage

SEO Technical

Chúng tôi tạo cải tiến cho việc xếp hạng tìm kiếm với các dịch vụ SEO Kỹ thuật. Từ phân tích các Backlinks đến đánh dấu sitemap và tối ưu hóa hình ảnh, chỉnh sửa tệp Robots.txt đến tối ưu hoá tốc độ tải trang.

Conversion-Rate-Optimization

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Nắm bắt cơ sở khách hàng và doanh thu ngày càng tăng với các dịch vụ tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, bao gồm phân tích trang web, tối ưu hóa trang đích. Đặc biệt nhất đó chính là thấu hiểu insight khách hàng.

 

seo-content

SEO Content

Đội ngũ Content Marketing và bộ phận phát triển Sáng tạo của chúng tôi có thể tạo nội dung hấp dẫn bằng cách sử dụng các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất để xây dựng và nhận biết thương hiệu.

 

theo-doi-ket-qua

Theo dõi kết quả

Chúng tôi có hệ thống theo dõi hiệu quả của công việc nhằm đảm bảo mọi việc được diễn ra đúng như kế hoạch và mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình. Nhờ đó, sự kết nối giữa Buginet và khách hàng là tốt hơn

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ VỚI CÁC NGÀNH

Là một SEO Agency hàng đầu, Buginet cung cấp các dịch vụ SEO tổng thể cho rất nhiều doanh nghiệp trong các ngành. Chúng tôi tham khảo ý kiến ​​của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trên khắp thế giới về quản lý chiến dịch trả phí nhằm mở rộng phạm vi tiếp cận và lợi nhuận kinh doanh của họ.

Healthcare

Chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi tối ưu hóa cấu trúc trang web của bạn và trợ giúp xây dựng liên kết để tăng thêm uy tín cho thương hiệu chăm sóc sức khỏe của bạn, một yếu tố SEO quan trọng. Đặc biệt, lĩnh vực sức khoẻ là một trong 2 lĩnh vực được Google khẳng định là khó để SEO nhất vì nó liên quan tới sức khoẻ và tính mạng con người. Tại Buginet, chúng tôi không chỉ làm việc độc lập mà luôn tham khảo cũng như trích dẫn nguồn ý kiến của bạn và ý kiến chuyên gia để tăng sự chuyên môn cho nội dung.

eCommerce-Retail

Bán lẻ

Thực hiện chuyển đổi từ truyền thống sang kỹ thuật số với một trang web mạnh mẽ được xây dựng dựa trên các phương pháp hay nhất về SEO với Buginet.

 

 

 

 

 

finance

Tài chính ngân hàng

Nổi lên trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng tăng trong không gian tài chính và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn với phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đa kênh. Đây là yếu tố còn lại trong 02 yếu tố khó SEO nhất. Tuy nhiên, chúng tôi có những nhân viên thuộc chuyên ngành tài chính – ngân hàng. Đồng thời cũng đã làm việc với nhiều chuyên gia ngành tài chính nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nội dung mà chúng tôi sẽ mang lại cho bạn.

 

Lifestyle

Kim cương và đồ trang sức

Với nội dung thông tin, đáng tin cậy, liên kết thẩm quyền và từ khóa được nhắm mục tiêu, hãy mang lại cho thương hiệu đồ trang sức của bạn một lợi thế cạnh tranh trên thị trường trực tuyến.

 

 

 

 

 

Real-Estate

SEO tổng thể Bất động sản

Khả năng AR / VR và tiếp thị nội dung được nhắm mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách hàng và thu hút người mua tiềm năng. Đây cũng là một nội dung khá thử thách đối với các “tân binh” trong lĩnh vực SEO của chúng tôi vì độ cạnh tranh và độ “ chịu chi, chịu chơi” của các đại gia trong ngành Bất động sản. Tuy nhiên, chúng tôi hoàn toàn tự tin về kỹ năng của đội ngũ chuyên viên SEO tại Buginet.

 

 

Education

Truyền thông và Giải trí

Khai thác sức mạnh của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để nâng cấp trò chơi của bạn trên các mạng xã hội và mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.

Cùng nhiều ngành nghề nữa mà Buginet cung cấp Dịch vụ SEO tổng thể của mình.

 

 

 

Dịch vụ SEO tuỳ biến dựa trên thực tế của bạn

Bên trên là các ngành nghề ưu tiên đối với Dịch vụ SEO tổng thể tại Buginet. Tuy nhiên đối với các ngành nghề khác Bạn vẫn áp dụng rất hiệu quả Chiến lược SEO tổng thể. 

Tại Buginet, chúng tôi không bao giờ áp dụng một cách máy móc các hình thức SEO cho khách hàng của mình. Thông qua việc trao đổi tư vấn với khách hàng, chúng tôi hiểu cơ bản về tình hình Doanh nghiệp của bạn.

Chú ý: Để tối ưu cho bạn giữa ngân sách và hiệu quả mang lại. Chúng tôi sẽ phân tích và đánh giá sát nhất kết quả, từ đó đưa ra phương hướng SEO tổng thể tốt nhất.

Thiet-ke-website-theo-mau

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Tối ưu hoá chuyển đổi – Phù hợp với Ngân sách

 

Start – up

300 triệu

( 08 – 10 tháng )

Dưới 170 từ khoá Traffic top 5 - 10 ngành Độ bao phủ thông tin ~80% Tư vấn tối ưu chuyển đổi

 

Premium

450 triệu

( 10 – 12 tháng )

170 - 300 từ khoá mục tiêu Organic Traffic top 3 - 5 ngành Độ bao phủ toàn ngành Tư vấn tối ưu chuyển đổi

 

Enterprise

Liên hệ

( Trên 12 tháng )

Không giới hạn từ khoá Organic Traffic top 1 - 3 ngành Độ bao phủ toàn ngành Tư vấn tối ưu chuyển đổi

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TẠI BUGINET ĐANG SẴN SÀNG HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN CHO BẠN

     Lưu ý:

 • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của BUGINET sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
 • Để có báo giá chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ BUGINET tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sau khi ký kết và bàn giao hợp đồng, kết quả có bền vững hay không ?

Tất nhiên là có! Với kĩ thuật SEO White Hat chính thống của mình, công ty dịch vụ SEO Hồ Chí Minh BUGINET SEO sẽ giúp website bạn có thể phát triển bền vững và tuyệt đối không làm hại đến website ngay cả khi đã nghiệm thu và bàn giao dự án.

Tuy nhiên, làm dịch vụ SEO tổng thể với kết quả website lên top 1 không có nghĩa rằng vị trí top đó sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Vì thực chất, SEO là cuộc đua đường trường của các website trong việc xây dựng uy tín đối với Google và người tìm kiếm. Để có được thứ hạng bền vững, các website đứng top đầu cần liên tục cải thiện website để nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

Ngay cả khi bạn đã đứng đầu thị trường, thực hiện duy trì SEO là điều cần thiết để giữ vững vị thế của website bởi vì 5 lý do sau:

 1. Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang liên tục tối ưu SEO từ khóa cho website của họ. Vị trí top 1 với tỉ lệ click 36.4% là điều mà hàng trăm và thậm chí hàng ngàn trang web có cùng phân khúc thị trường của bạn đang hướng tới. Và họ cũng đang cật lực đầu tư vào SEO với tất cả nguồn nhân lực lẫn tài lực của mình.
 2. Công cụ tìm kiếm liên tục cải tiến các thuật toán xếp hạng của mình để có thể cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cập nhật thuật toán này có thể gây ảnh hưởng nặng nề tới website và tác động đến thứ hạng và lưu lượng truy cập hiện có của bạn. Tối ưu SEO liên tục tuân theo các yêu cầu về thuật toán và các tiêu chí đánh giá mới nhất của Google là điều cần thiết để có thể giữ vững vị thế của mình.
 3. Phát triển nội dung website để thu hút và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng là một quy trình cần thực hiện liên tục. BUGINET SEO sẽ giúp bạn mở rộng tệp người dùng tiềm năng lẫn xây dựng một mối quan hệ thân thiết, có chiều sâu với họ với những nội dung được nghiên cứu kĩ, đánh trúng vào insight.
 4. Thị trường online phát triển liên tục, hành vi tìm kiếm của khách hàng tiềm năng cũng thay đổi không ngừng. Công nghệ phát triển tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, chương trình mới hàng ngày, số lượng từ khóa mà bạn SEO hiệu quả trước đó nay đã được người dùng biến thể khác đi. Bạn cần một những người có khả năng thường xuyên update và nghiên cứu các từ khóa mới nhất để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.
 5. Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín là một quá trình dài hạn & cần nhiều thời gian. Việc thiết kế ra nội dung mới, unique và hữu ích cho người dùng để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một quá trình dài hạn, vất vả. Tuy nhiên, kết quả về mặt tạo ra các khách hàng tiềm năng, doanh thu và lợi nhuận là cực kỳ xứng đáng! BUGINET đã thực hiện được điều đó cho chính thương hiệu quả mình, và chúng tôi biết rằng mình cũng có thể mang đến kết quả tương tự cho bạn!
Khi nào thì nên làm SEO tổng thể website cho Doanh nghiệp của tôi ?

Có 5 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần giải pháp SEO tổng thể cho website của mình:

 1. Website của bạn không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 2. Website của bạn không có nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên (organic traffic).
 3. Website của bạn không hiển thị tốt trên phiên bản di động.
 4. Lưu lượng truy cập không chuyển đổi thành leads.
 5. Website không triển khai content marketing và xảy ra lỗi kĩ thuật (tốc độ tải trang chậm, xuất hiện nội dung trùng lặp, lỗi google không index web, …)
Dịch vụ SEO tổng thể của BUGINET phù hợp với lĩnh vực nào ?

Hầu hết mọi ngành nghề đều nên SEO để nâng cao khả năng tiếp cận người dùng và hiệu quả kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc Top những ngành nghề, lĩnh vực sau, thì bạn nên có chiến lược SEO tổng thể ngay từ bây giờ để tăng trưởng doanh thu:

 • Ecommerce
 • Kinh doanh thiết bị điện tử công nghệ
 • Ngành Du lịch & Khách sạn
 • Giải trí
 • Mỹ phẩm & Spa
 • Thẩm mỹ viện / nha khoa
 • Thiết kế nội thất
 • Giáo dục
 • Thể thao
 • Xây dựng
 • Dịch vụ in ấn
 • Các lĩnh vực khác
BUGINET có đảm bảo cam kết với website của tôi ?

Chúng tôi không thể bảo đảm 100% kết quả cam kết vì rất nhiều lần BUGINET vượt KPIs cam kết với khách hàng.

Thế nhưng chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ luôn biết được kế hoạch Dịch vụ SEO web tổng thể của chúng ta đang triển khai đến đâu, như thế nào và hiệu quả ra sao nhé!

Thậm chí là trong thời điểm dịch bệnh, chúng tôi vẫn miệt mài SEO trong mùa dịch để đảm bảo KPIs cho khách hàng.

Tính từ lúc bắt đầu, khoảng bao lâu thì Dịch vụ SEO Tổng thể có kết quả ?

Sự thật thì tùy vào thị trường, từ khóa, website hiện tại mà chúng tôi sẽ căn chỉnh khoảng thời gian một chiến dịch SEO trả về kết quả thành công.

Với BUGINET SEO, đây là 3-10 tháng là khoảng thời gian trung bình để thực hiện một Dịch vụ SEO web tổng thể hiệu quả nhất.

BUGINET nghiên cứu từ khoá như nào và áp dụng vào thực tế chiến dịch ra sao ?

Mỗi một đơn vị dịch vụ SEO lại có cách nghiên cứu từ khóa riêng, và phương thức nghiên cứu là vấn đề bảo mật.

Nhưng với dịch vụ SEO website tổng thể của BUGINET, giá trị bền bỉ nhất là giá trị được sẻ chia. Tôi đã chia sẻ cách thực hiện nghiên cứu từ khóa Dịch vụ SEO tổng thể thành công tại bài viết này cũng như hướng dẫn cụ thể trong rất nhiều video trên kênh Youtube của tôi. Rất nhiều người đã áp dụng hiệu quả. Bạn hãy nghiên cứu nhé!

Điểm khác biệt của BUGINET là gì ? Điều gì thuyết phục tôi chọn BUGINET.com ?

Một trong những điều khiến chiến lược SEO tổng thể tại BUGINET SEO trở nên đặc biệt là nhờ Content strategy bám sát theo Sales funnel, cung cấp cho khách hàng tiềm năng những thông tin họ thật sự muốn biết và cần biết, từ đó thành công nuôi dưỡng thành khách hàng.

Ngoài ra, chiến lược SEO của BUGINET còn xây dựng website chuẩn UX/UI dựa theo nghiên cứu từ thị trường, đảm bảo tạo nên trải nghiệm người dùng mượt mà nhất!

Bên cạnh đó, các chiến lược SEO tổng thể tại BUGINET SEO (và tất cả các chiến lược khác) đều có gắn tracking đo lường chuyển đổi trên website & sẵn sàng chia sẻ cũng như phối hợp với khách hàng nhằm tối ưu định kỳ trang web đạt hiệu quả cao nhất.

Và đặc biệt nhất là – Tất cả các phương pháp SEO Marketing BUGINET áp dụng trong dịch vụ SEO tổng thể đều đã được kiểm nghiệm, an toàn với trang web!

Website của tôi đã từng SEO nhưng không hiệu quả, BUGINET có cách nào tối ưu và SEO lên lại ?

Chào bạn, khi bạn đọc câu hỏi này thì tức là bạn cũng đã từng giống rất nhiều khách hàng của BUGINET.

 • Đừng lo lắng, trong trường hợp website của bạn chưa từng dính án phạt nào nặng hoặc án phạt thủ công từ Google thì chúng tôi vẫn hoàn toàn đảm bảo website của bạn vẫn đạt được kết quả như mong muốn. 
 • Trong trường hợp website của bạn đã từng dính án phạt của Google, tuỳ tình hình thực tế BUGINET sẽ có từng phương án và cách thức xử lý khác nhau. Kết quả sẽ tuỳ vào mức độ hình phạt đối với website của bạn.
Tôi có một website nhỏ để bán đồ. Chúng tôi chưa có cửa hàng, liệu SEO có hiệu quả?

Thưa anh chị và các bạn, cho dù website của bạn lớn hay nhỏ không quan trọng, điểm mấu chốt cuối cùng chúng tôi đều muốn bạn và khách hàng va chạm vào nhau.

Vậy nên, chúng tôi không phân biệt website lớn hay nhỏ mà tuỳ vào tình hình thực tế ngành của bạn để tối ưu nhất giữa chi phí và hiệu quả.

VỊ TRÍ VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI