Nền tảng cơ bản nhất để chọn Dịch vụ SEO HCM

Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam với hơn 14 triệu người. Là nền kinh tế năng động nhất cả nước. Năm 2020, thành phố có GRDP là 1.372 nghìn tỷ đồng (số liệu địa phương cung cấp). Với mức thu nhập bình quân đầu người năm 2019 sơ bộ là 6,758 triệu VN đồng /tháng, cao thứ hai cả nước.– Theo Wikipedia.

Cùng với sự chuyển dịch số cho doanh nghiệp và chiến lược chuyển dịch của Bộ Kế hoạch Đầu tư giai đoạn 2021 – 2025 thì các dịch vụ Digital Marketing đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong chiến lược phát triển chung của thành phố. – Chương trình hỗ trợ chuyển đổi số – Bộ kế hoạch và đầu tư.

Thấu hiểu điều này, Buginet đã phát triển đội ngũ của mình để đi trước đón đầu nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp tại đây với Dịch vụ SEO HCM.

3-bao-cao-hoat-dong-chuyen-doi-so-thang-4-2021
2-tim-20-chuyen-gia-chuyen-doi-so-tphcm
1-huong-dan-chuyen-doi-so-cho-doanh-nghiep-tphcm

Dịch vụ SEO HCM: Tăng lượng truy cập tự nhiên

Bạn có biết, mỗi ngày có tới 3,5 tỷ lượt truy vấn tìm kiếm trên Google

SEO là một hình thức Marketing Online hiệu quả để đưa khách hàng đến với bạn. Bằng cách hiển thị các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn lên những trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm, khách hàng có thể dễ dàng thấy bạn và mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn.

Buginet hiểu rằng bạn sẽ cảm thấy nghi ngờ về điều này hoặc có thể bạn cũng đã từng làm dịch vụ SEO HCM rồi nhưng kết quả mang lại không như mong muốn hoặc thậm chí là “tiền mất tật mang”. Tuy nhiên, những con số sau đây sẽ làm bạn phải có cái nhìn hoàn toàn khác về thị trường rộng lớn và màu mỡ này:

Theo các báo cáo mới nhất của năm 2021: Các công cụ tìm kiếm như Google, Bing hay Yahoo giúp tăng lượng truy cập đến trang website của bạn thông qua tìm kiếm tự nhiên tăng 93% và đương nhiên Google chiếm 92,5% thị phần của Dịch vụ tìm kiếm trực tuyến. Các báo cáo từ InternetLive chỉ ra rằng, cứ mỗi giây thì Google sẽ xử lý 40,000 truy vấn – tương đương với 3,5 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày.

3.5-ty-search
dich-vu-seo-hcm-giup-tang-ty-le-chuyen-doi

Vậy, tại sao với con số 3,5 tỷ lượt truy vấn tìm kiếm mỗi ngày website của bạn lại không đạt được kết quả như mong đợi?

Đó là bởi vì, SEO chỉ đạt được kết quả tốt nhất khi bạn hợp tác với các đơn vị Agency cung cấp Dịch vụ SEO HCM tốt nhất. Hầu hết các Agency đều hỗ trợ bạn phát triển theo xu hướng Quảng cáo Google Ads.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng: 94% người dùng ưa thích các kết quả được hiển thị tự nhiên trên thanh công cụ tìm kiếm hơn việc sử dụng Google Ads để đưa website lên trang đầu kết quả hiển thị. Nói một cách đơn giản: Khách hàng không thích những gì liên quan tới chữ “Quảng cáo” hay “QC” hoặc “Ads”.

Thực trạng Dịch vụ SEO HCM tại các Doanh nghiệp:

Buginet đã làm việc và hợp tác với nhiều các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TPHCM, chúng tôi chủ yếu giới thiệu dịch vụ Digital Marketing và Dịch vụ SEO HCM. Trong quá trình tiếp xúc với nhiều đối tác, chúng tôi nhận thấy rằng:

Nhiều chủ doanh nghiệp sớm nhận ra được tầm quan trọng của SEO nên đã đăng ký các khoá học về SEO để áp dụng cho chính website doanh nghiệp mình. Điều này Buginet đã gặp trực tiếp và trao đổi với họ. Đặc biệt là các đối tác mảng Dịch vụ, hệ thống Booking khách sạn, Nhà hàng và Du lịch…

Nhiều đơn vị, Doanh nghiệp quan tâm đến SEO nhưng không biết cách thức triển khai như nào.

Một số ít Doanh nghiệp thấy được tầm quan trọng của SEO nhưng mới dừng lại ở hệ thống website và một số kênh mạng xã hội như Facebook và Zalo.

Đặc biệt, quá nhiều doanh nghiệp coi nhẹ giá trị của SEO hoặc chưa biết gì về SEO, cụ thể hơn là một số các doanh nghiệp lĩnh vực xây dựng, kiến trúc vì họ thường áp dụng cách truyền thống theo hình thức “tiếng lành đồn xa” kết hợp với đặc thù ngành, khách hàng muốn xây nhà theo kiểu ngôi nhà họ đã gặp hoặc ưng ý theo mẫu của đơn vị nào đó đã làm. Điều này có thể khiến thứ hạng và doanh thu của họ giảm mạnh. Dịch vụ SEO HCM hiện diện trong mọi thứ bạn thấy trên mạng Internet.

Dịch vụ SEO HCM của chúng tôi

 

Ngay từ khi thành lập vào năm 2013, khi đó còn là Bùi Gia Digital Marketing. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để nghiên cứu các công nghệ lõi của Google và cách thức đánh giá hành vi người dùng. Nhờ đó, với chuyên môn của mình mà Chúng tôi mang tới dịch vụ SEO HCM khoa học, tốt cho website và thân thiện với Google, điều này hoàn toàn phù hợp với chi phí mà bạn bỏ ra.

Là một trong những đơn vị SEO Agency hàng đầu tại Việt Nam, Buginet phát triển mở rộng các chiến dịch SEO HCM đa dạng cho bạn lựa chọn dựa trên các phương pháp SEO chính, bao gồm:

seo-audit

SEO AUDIT

 • Kiểm tra website
 • Nội dung trên trang
 • Tiêu đề trang và mô tả meta
 • Kiếm tra liên kết gãy 404
 • Kiểm tra các chuyển hướng 301
 • Kiểm tra nội dung ngắn, trùng lặp
seo-onpage

SEO ONPAGE

 • Kiểm tra SEO
 • Nội dung trên trang
 • Tiêu đề trang và mô tả meta
 • Nghiên cứu từ khóa
 • Tối ưu hóa liên kết nội bộ
 • Sơ đồ trang web XML
seo-offpage

SEO OFFPAGE

 • Xây dựng liên kết
 • Xây dựng hồ sơ Backlinks
 • Nói KHÔNG với chiến lược SEO Blackhat
 • Xây dựng chiến lược liên kết website
 • Quản lý hồ sơ
 • Tiếp thị truyền thông xã hội
seo-technical

SEO TECHNICAL

 • Tối ưu robots.txt và sitemap.xml
 • Tốc độ trang web
 • Phản hồi trên thiết bị di động
 • SSL / HTTPS
 • Phân tích và tối ưu UX/UI
 • Cải thiện tính năng website
entity-building

SEO ENTITY

 • Tận dụng hệ thống Web 3.0
 • Áp dụng sức mạnh của Metaweb
 • Tối đa hoá độ phủ của từ khoá và Brand
 • Tăng độ trust cho website 
 • Tăng mức độ liên quan từng chủ đề
 • Tận dụng Rankbrain và HummingBird
seo-audit

LOCAL SEO

 • Tạo dựng Chiến lược SEO  Local
 • Xác minh địa điểm Doanh nghiệp
 • Tối ưu từng thông tin
 • SEO Google Map
 • Tạo liên kết chặt chẽ với web và Social
 • Xây dựng đầy đủ hồ sơ Doanh nghiệp

Tại Buginet, các Dịch vụ SEO HCM sẽ giúp bạn phát triển một nền tảng vững chắc với việc nghiên cứu từ khóa cạnh tranh và xây dựng liên kết, chiến lược nội dung, kỹ thuật SEO, phân tích trang web, v.v. đánh bật các đối thủ cạnh tranh trong ngành, phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ và tăng trưởng doanh thu bền vững.

Theo thống kê, Google ghi lại hơn 40.000 lượt tìm kiếm riêng lẻ mỗi giây, điều này có thể rất lớn và choáng ngợp nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh mới. Bạn yên tâm vì các dịch vụ SEO HCM của chúng tôi sử dụng nhiều chiến lược và công cụ để nâng cao thứ trang web của bạn và cho phép nó thu hút sự chú ý từ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo. Ngoài ra, các chiến lược SEO của chúng tôi tuân thủ hoàn toàn 100% các nguyên tắc của thuật toán trong công cụ tìm kiếm và thường xuyên cập nhật những thay đổi để duy trì và giữ vững thứ hạng cho Doanh nghiệp của bạn.

Giúp bạn rõ hơn về Dịch vụ SEO HCM tại Buginet

seo-audit-dich-vu-seo-hcm

SEO Audit:

Có một xu hướng chung cho rất nhiều các đơn vị SEO Agency đó chính là việc bỏ qua bước SEO Audit này. Có thể bạn cũng biết: Khi đi khám bệnh Bác sỹ sẽ luôn khám tổng thể và khám lâm sàng cho bạn.

Với website cũng vậy, không website nào là hoàn hảo và chúng luôn phát sinh lỗi. Do đó, bằng việc kiểm tra và đánh giá toàn bộ trang web của bạn dựa trên tiêu chuẩn SEO, bố cục, nội dung, Hồ sơ Backlinks, nội dung trùng lặp, nội dung ngắn, URL, liên kết gãy 404, redirect 301…

Chúng tôi sẽ phân tích được điểm mạnh và điểm yếu cho website của bạn. Từ đó đưa ra những phương pháp tối ưu và chiến lược phát triển SEO phù hợp nhất.

Phân tích từ khoá:

Đây là một phần rất quan trọng của toàn bộ Chiến dịch. Nếu như đi vào rừng sâu bạn cần la bàn thì SEO không thể nào thiếu phân tích từ khoá. Các báo cáo cho thấy, Google chỉnh sửa và tối ưu thuật toán của họ từ 500 – 600 lần một năm. Vì vậy, nếu như website của bạn đã tối ưu cách đây 1 thời gian thì có thể nó sẽ bị lỗi thời và tỷ lệ rớt thứ hạng từ khoá là rất cao.

Ngoài ra, các từ khoá cục bộ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng chiến lược và thay đổi từ khoá. Các báo cáo tìm kiếm của Google cho thấy, 46% kết quả tìm kiếm trên Google thường dẫn đến một trang nào đó cụ thể, ví dụ như một sản phẩm, danh mục sản phẩm hoặc các bài đăng.

Các chuyên viên SEO nhiều kinh nghiệm của Buginet đã quen với các thay đổi trong thuật toán của Google. Thậm chí, bằng việc phân tích kết quả trong quá khứ, Chúng tôi đã lập những kế hoạch cho sự thay đổi trong tương lai để xác định trước những thay đổi cần thiết khi Google cập nhật mới.

key-words-research-dv-seo-hcm
nghien-cuu-doi-thu-dich-vu-seo-hcm

Phân tích đối thủ cạnh tranh:

Một sai lầm cơ bản khác của các “tân binh” trong khi cung cấp Dịch vụ SEO HCM chính là coi nhẹ việc phân tích đối thủ cạnh tranh, dẫn tới việc tốn chi phí và không đạt kết quả như mong muốn.

Khi bạn không có kế hoạch phân tích đối thủ mà chỉ nhắm tới các từ khoá chung chung thì rất có thể bạn không nắm được mục tiêu của mình. Bạn nên biết rằng, có tới hơn 30% người dùng click vào vị trí đầu tiên trên bảng hiển thị kết quả tìm kiếm. Con số đó giảm còn 1 nửa khi ở vị trí thứ 2, và giảm mạnh hơn nữa khi ở các vị trí thấp hơn. Khi không có chiến lược cụ thể để phân tích đối thủ, bạn chỉ đang lãng phí thời gian và công sức của mình.

Cũng giống như hành động “vẽ việc ra để làm”, nếu thực sự như vậy thì kết quả của bạn sẽ không thể đạt được như mong muốn.

Nghe thì có vẻ phức tạp, nhưng bạn yên tâm rằng: Các chuyên viên SEO của chúng tôi sẽ lo liệu giúp bạn hoàn toàn điều đó.

Tối ưu hoá Onpage:

Bằng cách tối ưu nội dung, Thẻ mô tả Meta, URL, liên kết internal links, Backlinks… được sử dụng trong trang web. Chuyên môn một chút: Tuy việc tối ưu hoá Offpage có sức mạnh rất lớn nhưng các báo cáo chỉ ra rằng, SEO Onpage vẫn chiếm tỷ trọng 25% sức mạnh cho toàn bộ chiến dịch SEO.

Mặc dù, nhiều đơn vị SEO Agency nhấn mạnh vào SEO Offpage. Với Buginet, Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu nhất và toàn diện nhất đối với website của bạn khi sử dụng dịch vụ SEO HCM của chúng tôi.

ho-so-back-links-dv-seo-hcm

Xây dựng hồ sơ Backlinks tuyệt vời:

Nếu như bạn thật sự nghiêm túc với công việc Kinh doanh của mình và định hướng phát triển nó lâu dài thì Chúng tôi khuyên bạn thật lòng là nên sử dụng các chiến lược liên kết Backlinks an toàn. Trong bài viết SEO là gì, Buginet có giới thiệu bạn một phẩm chất quan trọng phải có đối với người làm SEO đó là sự trung thực.

Việc xây dựng hồ sơ Backlinks cũng vậy. Với việc thường xuyên cập nhật 500-600 lần một năm thì việc sử dụng các Backlinks không an toàn kết hợp với sự nóng vội đẩy thứ hạng bằng Chiến thuật SEO mũ đen sẽ sớm dẫn đến các hình phạt với website của bạn. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu và sự phát triển Doanh nghiệp trong tương lai.

Nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng hệ thống PBN để xây dựng liên kết cho website của họ. Tuy nhiên, Buginet thấy rằng điều này về lâu dài sẽ không hề tốt cho website của bạn. Vì khi bạn đã làm điều gì không đúng đắn, chắc chắn có ngày bạn sẽ bị tìm ra lỗi đó (Google dựa vào Footprint để tìm ra bạn). Vậy nên, việc xây dựng hồ sơ Backlinks tuyệt vời nên được trợ giúp bởi dịch vụ SEO HCM của Buginet.

 

Lợi ích của Dịch vụ SEO HCM

 

 

TRAFFIC ↑

Tăng trên 90% lượng Organic Traffic. Giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng và chuyển hoá Doanh thu

 

 

DOANH THU ↑

Biến Organic Traffic thành Doanh thu cho bạn. Việc xây dựng Content tốt khiến khách hàng muốn mua sản phẩm của bạn

 

 

Brand +

Tăng Doanh thu – Phủ thương hiệu. Bạn thật sự nổi bật nếu như khách hàng tìm kiếm và thấy bạn tại vị trí đầu tiên.

 

 

UX/UI +

Tối ưu hoá giao diện và Tăng trải nghiệm người dùng. Khiến cho khách hàng có xu hướng muốn quay lại website của bạn.

 

 

TRUST ↑

Cải thiện độ tin cậy cho website không những đối với người dùng mà còn cả cho các công cụ tìm kiếm.

 

 

Content +

Một chiến lược SEO tốt giúp cho bạn có khả năng quản lý hệ thống nội dung, sản phẩm trên website của mình tốt hơn.

 

Tại sao chọn Dịch vụ SEO HCM tại Buginet

Chúng tôi là một Agency cung cấp dịch vụ SEO HCM và chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng trên nhiều ngành công nghiệp tối ưu hóa trang web của họ và đạt được thứ hạng cao, mang lại doanh thu tốt. Nhóm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các phương pháp SEO và chúng tôi có thể phân tích kỹ lưỡng các yêu cầu của trang web của bạn.

Các giải pháp SEO phù hợp:

Chúng tôi không sử dụng bất kỳ lối tắt nào cho việc SEO và đặc biệt nói KHÔNG với các phương pháp SEO mũ đen. Tất cả các chiến lược SEO của chúng tôi đều đến từ các giá trị cốt lõi chúng tôi học được qua gần 10 năm kinh nghiệm. Sự thấu hiểu khách hàng, hiểu Doanh nghiệp của bạn, phân tích sắc bén và tư duy kỹ thuật logic. Đó là những gì chúng tôi có thể mang tới cho bạn.

Tuyệt đối KHÔNG sử dụng các chiến thuật mờ ám:

Chúng tôi cực kỳ thận trọng với tính pháp lý, các quy định của Google và hoàn toàn tuân thủ điều đó. Do đó, Buginet luôn sử dụng tối ưu SEO và kết hợp SEO mũ trắng để hướng bạn tới sự phát triển lâu dài và bền vững.

Giúp bạn tăng Doanh thu – Phủ thương hiệu:

“Nhất tiễn tam điêu”

Chúng tôi có các gói dịch vụ SEO HCM với mức độ khác nhau tuỳ thuộc vào chiến lược và ngân sách của bạn. Tựu chung lại, Chúng tôi làm mọi cách để tăng doanh thu cho bạn đồng thời tối ưu độ bao phủ thông tin ngành và duy trì tăng trưởng bền vững cho website của bạn.

tang-truong-voi-dich-vu-seo-hcm-tai-buginet

Các chuyên viên SEO của chúng tôi có thể phân tích sự cạnh tranh và thị trường trong ngành của bạn để đáp ứng tới mục tiêu tăng trưởng. Bằng cách đó, chúng tôi có thể tạo hệ thống Content chất lượng, website tốt, giao diện đẹp và thân thiện với các công cụ tìm kiếm và cuối cùng là tăng tỷ lệ chuyển đổi cho bạn.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Tối ưu hoá chuyển đổi – Phù hợp với Ngân sách

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TẠI BUGINET ĐANG SẴN SÀNG HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN CHO BẠN

     Lưu ý:

 • Sau khi nhận được thông tin đăng ký, team hỗ trợ của BUGINET sẽ liên hệ trực tiếp với bạn trong vòng 48h để hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể.
 • Để có báo giá chính xác nhất, hãy vui lòng điền các thông tin bên form phía dưới để đội ngũ BUGINET tư vấn và báo giá chi tiết đến bạn.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

SEO là gì?

Đối với nhiều doanh nghiệp mới tiếp xúc với Digital Marketing, Khái niệm  SEO là gì còn mơ hồ. Buginet xin giới thiệu đến bạn những khái niệm cơ bản nhất về SEO:

Chúng tôi xem xét SEO trên 04 phương diện cơ bản:

Thứ nhất, Trên phương diện khách hàng: SEO chính là việc thấu hiểu khách hàng cần gì đồng thời đó còn là cách tối ưu để hấp dẫn khách hàng và mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi họ truy cập vào website của bạn.

Thứ hai, Trên phương diện các Công cụ tìm kiếm: SEO là việc hiểu các thuật toán của nó, là việc tạo nên một website thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm. Từ đó giúp cho nó dễ dàng hiểu bạn muốn trình bày gì trên website của bạn.

Thứ ba, trên phương diện người làm SEO. Đó là tổng hợp các quá trình phức tạp và yêu cầu nhiều kỹ năng khác nhau để đưa kết quả của website lên thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Từ đó tạo điểm chạm với khách hàng của bạn.

Thứ tư, Trên phương diện người chủ dự án SEO thì SEO là việc lên chiến lược cụ thể bao gồm: Mục tiêu của SEO, Chi phí là gì, Thời gian và cách thức thực hiện, Lợi ích mang lại bao nhiêu về Doanh thu, giá trị về thương hiệu ra sao?

Có các loại dịch vụ SEO nào?

Có 3 dịch vụ SEO chính:

1. Dịch vụ SEO từ khoá:

Đối với dịch vụ SEO này, mục tiêu chủ yếu khi đặt ra là SEO một số từ khoá nhất định lên vị trí cao trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, nó cũng còn nhiều hạn chế so với Dịch vụ SEO tổng thể.

2. Dịch vụ SEO tổng thể

Đối với dịch vụ SEO tổng thể, số lượng từ khoá rất nhiều giúp bạn bao phủ thông tin toàn ngành. Đồng thời, điều này giúp bạn phủ thương hiệu tốt hơn và giữ nhịp tăng trưởng ổn định hơn việc SEO một số từ khoá lên vị trí cao.

Tuy nhiên, nó cũng có hạn chế nhất định. Đó chính là chi phí đầu tư thường cao hơn so với dịch vụ SEO từ khoá.

3. Dịch vụ SEO Local

Đây là dịch vụ SEO Google My Business, điều này thường phù hợp với các đơn vị cung cấp dịch vụ và các trải nghiệm vui chơi, ăn uống tại chỗ. Tuy nhiên, trên một khía cạnh nhất định, SEO Local vừa hiệu quả lại mang tới hiệu quả rất cao.

Ngoài ra, còn có một số dịch vụ SEO khác như:

Dịch vụ SEO HCM tại Buginet

Dịch vụ SEO Buginet: Biến traffic thành Doanh thu

Đây là những Dịch vụ SEO chúng tôi đặt tên vì nó có những đặc thù riêng.

Khi nào thì nên làm Dịch vụ SEO HCM cho website của tôi ?

Có 5 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần Dịch vụ SEO HCM cho website của mình:

 1. Doanh nghiệp bạn ở TPHCM và chưa biết cách thức tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Internet
 2. Website của bạn không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 3. Website của bạn không có nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên (organic traffic).
 4. Website của bạn không hiển thị tốt trên phiên bản di động.
 5. Lưu lượng truy cập không chuyển đổi thành Leads.
 6. Website không triển khai content marketing và xảy ra lỗi kĩ thuật (tốc độ tải trang chậm, xuất hiện nội dung trùng lặp, lỗi google không index web, …)
Các Agency cung cấp dịch vụ SEO HCM tốt nhất

Hiện tại ở Việt Nam, có một số SEO Agency uy tín nhất:

1. Buginet Digital Marketing Agency

Được xây dựng và phát triển từ những năm 2013, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Digital Marketing. Buginet tự tin mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn tăng trưởng doanh thu bền vững và hiệu quả.

2. SEO Agency GTV

Hình thành từ năm 2016, đến nay GTV đã là một trong những Agency rất uy tín trong ngành.

3. SEOSONA

Không chỉ làm dịch vụ SEO mà SEOsona còn tổ chức các khoá học khá bổ ích

Dịch vụ SEO HCM của BUGINET phù hợp với lĩnh vực nào ?

Hầu hết mọi ngành nghề đều nên SEO để nâng cao khả năng tiếp cận người dùng và hiệu quả kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc Top những ngành nghề, lĩnh vực sau, thì bạn nên có chiến lược SEO HCM ngay từ bây giờ để tăng trưởng doanh thu:

 • Ecommerce
 • Kinh doanh thiết bị điện tử công nghệ
 • Ngành Du lịch & Khách sạn
 • Giải trí
 • Mỹ phẩm & Spa
 • Thẩm mỹ viện / nha khoa
 • Thiết kế nội thất
 • Giáo dục
 • Thể thao
 • Xây dựng
 • Dịch vụ in ấn
 • Các lĩnh vực khác
Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO HCM

TPHCM là một thành phố lớn nhất cả nước với trên 14 triệu dân sinh sống. Với nguồn khách hàng dồi dào như vậy thì bạn không nên bỏ qua nếu muốn phát triển Doanh nghiệp của mình

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số điều khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp Dịch vụ SEO HCM, đó là:

 • Sự uy tín
 • Trung thực
 • Bề dày kinh nghiệm
 • Khách hàng của họ

Đó là những yếu tố bạn nên quan tâm khi tìm kiếm một Dịch vụ SEO HCM thật sự tốt và mang lại giá trị cho bạn.

BUGINET có đảm bảo cam kết với website của tôi ?

Chúng tôi không thể bảo đảm 100% kết quả cam kết vì rất nhiều lần BUGINET vượt KPIs cam kết với khách hàng.

Thế nhưng chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ luôn biết được kế hoạch Dịch vụ SEO web tổng thể của chúng ta đang triển khai đến đâu, như thế nào và hiệu quả ra sao nhé!

Thậm chí là trong thời điểm dịch bệnh, chúng tôi vẫn miệt mài SEO trong mùa dịch để đảm bảo KPIs cho khách hàng.

Tính từ lúc bắt đầu, khoảng bao lâu thì Dịch vụ SEO HCM có kết quả ?

Sự thật thì tùy vào thị trường, từ khóa, website hiện tại mà chúng tôi sẽ căn chỉnh khoảng thời gian một chiến dịch SEO trả về kết quả thành công.

Với BUGINET SEO, đây là 3-10 tháng là khoảng thời gian trung bình để thực hiện một Dịch vụ SEO web hiệu quả nhất.

BUGINET nghiên cứu từ khoá như nào và áp dụng vào thực tế chiến dịch ra sao ?

Mỗi một đơn vị dịch vụ SEO lại có cách nghiên cứu từ khóa riêng, và phương thức nghiên cứu là vấn đề bảo mật.

Nhưng với dịch vụ SEO website tổng thể của BUGINET, giá trị bền bỉ nhất là giá trị được sẻ chia. Tôi đã chia sẻ cách thực hiện nghiên cứu từ khóa Dịch vụ SEO tổng thể thành công tại bài viết này cũng như hướng dẫn cụ thể trong rất nhiều video trên kênh Youtube của tôi. Rất nhiều người đã áp dụng hiệu quả. Bạn hãy nghiên cứu nhé!

Điểm khác biệt của BUGINET là gì ? Điều gì thuyết phục tôi chọn BUGINET.com ?

Một trong những điều khiến chiến lược SEO tại BUGINET trở nên đặc biệt là nhờ Content strategy bám sát theo Sales funnel, cung cấp cho khách hàng tiềm năng những thông tin họ thật sự muốn biết và cần biết, từ đó thành công nuôi dưỡng thành khách hàng.

Ngoài ra, chiến lược SEO của BUGINET còn xây dựng website chuẩn UX/UI dựa theo nghiên cứu từ thị trường, đảm bảo tạo nên trải nghiệm người dùng mượt mà nhất!

Bên cạnh đó, các chiến lược SEO tại BUGINET (và tất cả các chiến lược khác) đều có gắn tracking đo lường chuyển đổi trên website & sẵn sàng chia sẻ cũng như phối hợp với khách hàng nhằm tối ưu định kỳ trang web đạt hiệu quả cao nhất.

Và đặc biệt nhất là – Tất cả các phương pháp SEO Marketing mà BUGINET áp dụng trong dịch vụ SEO tổng thể đều đã được kiểm nghiệm, an toàn với trang web! Chúng tôi nói KHÔNG với các chiến lược SEO Mũ đen và SEO nóng vội, đốt cháy giai đoạn.

Tại sao nên sử dụng SEO Google map?

Chào bạn, SEO Google Map rất quan trọng. Bởi vì:

 • Nó có kinh phí ban đầu bỏ ra không lớn như SEO tổng thể
 • Đặc biệt phù hợp với các ngành Dịch vụ, ăn uống, nhà hàng hay các dịch vụ trải nghiệm tại chỗ
 • Giúp doanh nghiệp tận dụng được tài nguyên và tiếp cận tối đa với khách hàng của mình.
Website của tôi đã từng SEO nhưng không hiệu quả, BUGINET có cách nào tối ưu và SEO lên lại ?

Chào bạn, khi bạn đọc câu hỏi này thì tức là bạn cũng đã từng giống rất nhiều khách hàng của BUGINET.

 • Đừng lo lắng, trong trường hợp website của bạn chưa từng dính án phạt nào nặng hoặc án phạt thủ công từ Google thì chúng tôi vẫn hoàn toàn đảm bảo website của bạn vẫn đạt được kết quả như mong muốn. 
 • Trong trường hợp website của bạn đã từng dính án phạt của Google, tuỳ tình hình thực tế BUGINET sẽ có từng phương án và cách thức xử lý khác nhau. Kết quả sẽ tuỳ vào mức độ hình phạt đối với website của bạn.
Tôi có một website nhỏ để bán đồ. Chúng tôi chưa có cửa hàng, liệu SEO có hiệu quả?

Thưa anh chị và các bạn, cho dù website của bạn lớn hay nhỏ không quan trọng, điểm mấu chốt cuối cùng chúng tôi đều muốn bạn và khách hàng va chạm vào nhau.

Vậy nên, chúng tôi không phân biệt website lớn hay nhỏ mà tuỳ vào tình hình thực tế ngành của bạn để tối ưu nhất giữa chi phí và hiệu quả.

VỊ TRÍ VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI