Dịch vụ SEO Hà Nội:

Đầu tư thông minh mang về Doanh thu bền vững

Các chuyên viên SEO của chúng tôi đặc biệt giỏi với việc cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội chuyên nghiệp phù hợp với thương hiệu của bạn. Phương pháp tiếp cận dựa trên sự đổi mới đã giúp hàng trăm khách hàng của chúng tôi có được chỗ đứng vững chắc và khả năng hiển thị doanh nghiệp của họ giữa các Công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi là một SEO Agency hàng đầu tin tưởng vào các chiến lược SEO ưu tiên trải nghiệm người dùng. Hiểu được nhu cầu doanh nghiệp của bạn, chúng tôi nhận thấy rằng bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phát triển bởi nhiều thứ không chỉ là việc hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm. Đó chính là việc nhắm đúng đối tượng – những người thực sự quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Xem báo giá Cần tư vấn ngay

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Buginet đang chờ đợi để được tư vấn cho bạn


Lợi ích bạn nhận được từ Dịch vụ SEO Hà Nội của Buginet

Có thể bạn đã biết, rằng SEO sẽ ngày càng trở nên quan trọng trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh như ngày nay. Do đó, để nhanh chóng đi đầu và chiếm lĩnh một vị trí đắc địa trong mảng kinh doanh Online, bạn nhất định phải có cho mình một nền tảng SEO vững chắc.

Tại Buginet, Chúng tôi sẽ giúp bạn:

1. Tạo một khoản đầu tư dài hạn cho Doanh nghiệp của bạn

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng thực tế khi bắt đầu triển khai một chiến lược SEO bạn mới thấy chi phí của nó không hề nhỏ. Nhưng với việc nắm bắt thị trường và đầu tư khôn ngoan thì chắc chắn vòng quay tài sản của bạn sẽ rất nhanh và nó sẽ là cỗ máy in tiền thực sự dành cho doanh nghiệp của bạn.

dau-tu-seo-1
seo-audit-dich-vu-seo-hcm

2. Tăng Doanh số bán hàng

SEO là một phần trong chiến lược Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Do đó, mục tiêu chung của nó cũng nhằm giúp doanh nghiệp tăng cường Doanh thu từ các hoạt động đó. SEO được cho là mang lại ROI tốt hơn mọi nền tảng tiếp thị khác hiện có. Trên hết – bạn nhận được càng nhiều chuyển đổi tốt hơn, thì càng ít tốn kém. Người tiêu dùng trực tuyến thông minh hơn bạn nghĩ. Họ sẽ luôn tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm để nhận được những deal tốt nhất. Do đó, nó tác động trực tiếp đến doanh số bán hàng của bạn bằng cách thu hút đúng người mua thông qua các từ khóa có liên quan.

3. Tạo chất xúc tác giữa bạn và khách hàng

Bạn biết đấy, tất cả mọi người hay mọi doanh nghiệp đều không muốn bị phụ thuộc vào bất kỳ một kênh nào duy nhất. Mục tiêu của họ là tối đa hoá các kênh lợi nhuận để tăng doanh số đồng thời giảm bớt rủi ro.

Giả sử, một thương hiệu có thể chọn chi hàng trăm triệu đồng để thiết kế và in bộ công cụ xây dựng thương hiệu cho đối tượng khách hàng trực tiếp (offline). Trong khi một doanh nghiệp khác có thể thích các Kênh truyền thông xã hội như Instagram và Facebook để quảng bá thương hiệu quần áo của họ. Mạng lưới Internet với các mạng xã hội khổng lồ như ngày nay với hàng tỷ người dùng thường xuyên thì việc tiếp cận khách hàng từ đó thậm chí còn hiệu quả hơn nhiều so với các phương án tiếp thị truyền thống.

Giữa tất cả những điều này, SEO cho trang web của bạn cùng với những nỗ lực này sẽ để giúp tăng tốc quá trình tiếp cận giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng. Nếu bạn bỏ qua SEO, bạn có thể mất hàng triệu người mua tiềm năng đang tìm kiếm bạn nhưng không thể tìm thấy bạn trên Công cụ tìm kiếm.

dich-vu-seo-hcm-giup-tang-ty-le-chuyen-doi
buoc-5-phan-cong-nhiem-vu-cho-tung-bo-phan

4. Gây dựng uy tín thương hiệu

Khi người dùng nhập truy vấn bất kỳ, các công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị cho họ danh sách các kết quả theo thứ tự ưu tiên. Bởi vậy, nếu như bạn thường xuyên hiển thị trên trang đầu tiên với các sản phẩm và dịch vụ của mình thì điều đó đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ in đậm dấu ấn vào trong đầu của khách hàng.

Nó làm cho thương hiệu của bạn được mọi người công nhận và tin tưởng – không chỉ bot và nhện của Google. Các chỉ số SEO như Từ khóa có liên quan, tiêu đề meta, liên kết Backlinks, mô tả meta là một số yếu tố quan trọng để tạo nên một Chiến lược SEO mạnh mẽ. Nắm bắt được ý tưởng của khách hàng tiềm năng không dễ dàng nhưng một khi bạn làm được điều đó – Bạn đã giành 50% chiến thắng.

Dịch vụ SEO Hà Nội bao gồm những gì

Seo-suite

1.    SEO Full Suite

Bộ đầy đủ các dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm chuyên nghiệp của chúng tôi là mọi thứ bạn có thể cần. Từ nghiên cứu từ khóa được nhắm mục tiêu, thiết lập Google Analytics, mô tả siêu dữ liệu, kiểm tra SEO, xây dựng liên kết và nhiều hơn nữa.

local-seo-icon-

2.    SEO Local

Khi nhu cầu kinh doanh của bạn chỉ giới hạn trong đối tượng địa phương của bạn – Dịch vụ SEO Local là cách tốt nhất. Từ việc tạo, tối ưu hóa Google My Business, đến theo dõi chuyển đổi và gắn thẻ địa lý – chúng tôi là SEO agency chuyên nghiệp mà bạn muốn tìm kiếm.

google-analytics

3.    Quản lý Google Analytics

Hiểu rõ hơn về những yếu tố nào hiệu quả với bạn và yếu tố nào không. Quản lý các mã theo dõi phức tạp và sử dụng trình quản lý thẻ – các giải pháp Analytics của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Google Analytics là một công cụ rất mạnh mẽ cho website của bạn.

seo-offpage-hn

4.    SEO Offpage

Yếu tố quan trọng mang lại hiệu quả cho các chiến dịch SEO bằng lưu lượng truy cập Organic Traffic. Xây dựng liên kết Backlinks vẫn luôn là một trong 03 yếu tố xếp hạng chính của Google dẫu rằng nó đã có từ những năm 1998 – năm đầu tiên mà Google ra đời.

seo-audit-dich-vu-seo-ha-noi

5.    SEO Audit

Làm sao để biết hiệu suất trang web của bạn đang giảm sút? Hãy để các chuyên viên SEO của chúng tôi kiểm tra các khía cạnh quan trọng từ trang web của bạn bao gồm nguồn lưu lượng truy cập, siêu dữ liệu, mô tả meta và phân tích từ khóa…

seo-technical-dv-ha-noi

6.    Content SEO

Trong bất kỳ một chiến dịch SEO nào, bạn có thể bỏ qua nhiều yếu tố nhưng không thể bỏ qua Content. Trong tài chính có câu “Cash is King” thì SEO cũng có đối “Content is King”, chỉ như vậy thôi bạn đã biết tầm quan trọng của Content với SEO là như nào rồi đấy.

Search-icon-hihi

7.    SEO Technical

Kỹ thuật SEO trang web của bạn bị rối tung? Các chuyên viên SEO của chúng tôi có thể giúp bạn mọi thứ từ thẻ meta, lập chỉ mục, sơ đồ trang web, liên kết, nghiên cứu và phân tích từ khóa,… SEO Technical là một chiến thuật không thể thiếu khi bắt đầu dự án SEO.

seo-audit-dich-vu-seo-ha-noi

8.    SEO e-Commerce

Ngày nay, việc sở hữu một cửa hàng Thương mại điện tử đẹp mắt là không đủ. Bạn cần mọi người tìm cửa hàng và sản phẩm của mình. SEO e-commerce là câu trả lời. Bạn cũng cần biết rằng, SEO e-commerce sẽ phức tạp và tốn kém hơn nhiều so với SEO tổng thể và SEO từ khoá

seo-technical-dv-ha-noi

9.    SEO Onpage

Tối ưu hóa các trang web hoặc trang đích của bạn, tối ưu website thân thiện với người dùng, tăng tốc độ tải trang, thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan thông qua Công cụ tìm kiếm hoặc viết nội dung thân thiện với người dùng của bạn, SEO trên trang là câu trả lời.

seo-icon-seo-ha-noi

10.    Keywords Research

Một chiến lược từ khóa tuyệt vời là kết quả của việc hiểu đối tượng mục tiêu của bạn và cách họ tìm kiếm trực tuyến. Các chuyên viên SEO của chúng tôi có thể giúp bạn tạo sức mạnh cho chiến lược từ khóa theo mục tiêu kinh doanh cũng như tối ưu hoá chỉ số ROI cho bạn.

Công cụ quản lý dự án của Chúng tôi

zeplin
xd
usersnap
toybox
slack
proofhub
jira
invision
asana

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Tối ưu hoá chuyển đổi – Phù hợp với Ngân sách

 

Start – up

300 triệu

( 08 – 10 tháng )

Dưới 170 từ khoá Traffic top 5 - 10 ngành Độ bao phủ thông tin ~80% Tư vấn tối ưu chuyển đổi

 

Premium

450 triệu

( 10 – 12 tháng )

170 - 300 từ khoá mục tiêu Organic Traffic top 3 - 5 ngành Độ bao phủ toàn ngành Tư vấn tối ưu chuyển đổi

 

Enterprise

Liên hệ

( Trên 12 tháng )

Không giới hạn từ khoá Organic Traffic top 1 - 3 ngành Độ bao phủ toàn ngành Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Làm sao để tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội uy tín

Yếu tố nào là then chốt để giúp doanh nghiệp của bạn tìm đúng đơn vị SEO Agency tốt nhất? Đơn vị nào hỗ trợ tốt nhất, giá cả hợp lý và nhiều kinh nghiệm nhất?

mans

Những câu hỏi khi tìm kiếm SEO Agency:

Bạn  đã quyết định thuê một Agency và bạn cũng có ngân sách dư dả để SEO cho trang web của mình. Nhưng, làm thế nào bạn sẽ quyết định về Công ty SEO tốt nhất và giá cả phải chăng? Bạn có thể bị ngập trong vô số câu hỏi khi chọn một câu hỏi.

Chỉ có hai khả năng. Hoặc họ sẽ trở thành đối tác SEO lâu dài của bạn – các đại lý thực hành các kỹ thuật SEO mũ trắng bao gồm tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền, cải thiện SERP của trang web của bạn và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Hoặc chúng sẽ trở thành nỗi hối tiếc và ác mộng lớn nhất đối với doanh nghiệp của bạn – các kỹ thuật SEO mũ đen, dẫn đến các hình phạt của google và giảm lưu lượng truy cập trang web.

Khi bạn đang chi hàng trăm triệu để đạt được thành công từ SEO, bạn không thể bỏ qua bất cứ điều gì. Bạn càng hỏi nhiều, bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn.

Untitled-1

1. Bạn có một kế hoạch SEO toàn diện?

Bạn có thể không cần tất cả các dịch vụ mà một công ty Dịch vụ SEO đang cung cấp nhưng khi bạn muốn đánh giá sản phẩm của họ, bạn phải chọn một dịch vụ tổng thể. Một chiến lược SEO bao gồm ba điều quan trọng:

Kỹ thuật Kiểm tra SEO, Tối ưu hóa Nội dung và Kỹ thuật SEO Off-page.

Trong khi lựa chọn đại lý SEO, hãy đảm bảo rằng họ có kiến ​​thức chuyên môn về cả ba và họ có thể quản lý Chiến lược SEO hướng đến kết quả.

→ Một Chiến lược SEO tốt bao giờ cũng bắt buộc phải có một kế hoạch SEO tốt và toàn diện. Nếu không có kế hoạch, bạn sẽ không thể biết được dự án SEO của mình sẽ thực hiện ra sao, tiến độ và kết quả được phản ánh sẽ như nào.

Untitled-2

2. Họ có thống kê thực tế không?

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp là thứ mà bạn không thể đánh giá nhà cung cấp dịch vụ chỉ dựa trên lời nói.

→ Bạn cần phải nhìn xa hơn. Hãy để những con số và thống kê lên tiếng! Yêu cầu họ chia sẻ các tác phẩm gần đây của họ – ví dụ như sách trắng hoặc nghiên cứu điển hình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu chúng sâu sắc và hữu ích như thế nào!

→ Bạn cần tìm hiểu về các dự án mà đơn vị SEO đã thực hiện, kinh nghiệm thực tế của họ và đặc biệt là nhận xét từ các khách hàng của họ. Đó là kinh nghiệm quý báu cho bạn.

Untitled-3

3. Gặp gỡ trực tiếp với nhóm SEO

→ Khi bạn tiếp cận một công ty tiếp thị SEO cho các dịch vụ tiếp thị SEO, bạn có thể không phải lúc nào cũng nói chuyện với các chuyên gia SEO. Yêu cầu họ gặp mặt trực tiếp hoặc gọi điện video. Tìm hiểu đội ngũ SEO và quy trình làm việc của họ. Hỏi về nhu cầu của bạn và cách họ có thể đáp ứng chúng. Nếu nó cảm thấy đúng, và ruột của bạn nói như vậy – Hãy tiếp tục!

Untitled-4

4. Làm thế nào để họ đo lường thành công SEO?

Trong cuộc gặp gỡ của bạn với một công ty dịch vụ SEO Hà Nội chuyên nghiệp, hãy đảm bảo rằng họ không thêu dệt những câu chuyện và kết quả chỉ xoay quanh một điều – RANKINGS. Các thông số như doanh thu không phải trả tiền, ROI và lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu là những gì bạn phải mong đợi từ chúng. Bởi vì hiệu suất SEO của bạn không được xác định dựa trên lưu lượng truy cập – nó phụ thuộc vào chất lượng và mức độ liên quan của lưu lượng truy cập mà bạn nhận được.

Untitled-5

5. Đừng bị đánh lừa bởi những đảm bảo về SEO quá mức

→ SEO phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm tên miền kinh doanh của bạn, ngân sách của bạn, thứ hạng từ khóa, cạnh tranh và thời gian. Mặc dù từ khóa cạnh tranh thấp có thể xếp hạng bạn trong hai tháng, nhưng từ khóa cạnh tranh cao có thể mất 8 tháng để xếp hạng. Kết quả SEO mang tính chủ quan. Do đó, đừng rơi vào những lời hứa SEO sến súa. Không có kế hoạch chứng minh đầy đủ để dự đoán khoảng thời gian chính xác để đạt được ROI mục tiêu.

→ Và nếu một công ty Dịch vụ SEO yêu cầu bất kỳ kết quả nào, giả sử có 1000 khách truy cập trong 3 ngày – chỉ cần đóng gói hành lý của bạn và CHẠY ĐI!

anh-6-slide

6. Làm thế nào để biết họ cập nhật SEO thường xuyên?

Toàn bộ quan điểm của “Luôn đi trước đối thủ một bước” không có nghĩa là bạn nên có một thứ “Aabra-Ka-Dabra”. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là biết những gì phía trước và làm thế nào bạn có thể mang lại sự đổi mới cho nó.

Một SEO Agency không có phương pháp tiếp cận tương lai sẽ không có ích lợi gì. Đối tác SEO chuyên nghiệp của bạn phải có tầm nhìn xa về các xu hướng SEO quan trọng. Giả sử, khi chúng ta nói về năm 2020 – dữ liệu có cấu trúc, được tối ưu hóa cho thiết bị di động, BERT, tìm kiếm không nhấp chuột tức là các đoạn trích nổi bật và tất nhiên nội dung sẽ đứng đầu bảng xếp hạng.

Vì vậy, câu hỏi của bạn với tư cách là một nhà tuyển dụng phải là “Trong số những xu hướng này, xu hướng nào sẽ phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.” hiểu rõ bối cảnh SEO sẽ giúp bạn tận dụng các chiến lược SEO để có hiệu suất tốt nhất.

Lợi ích khi thuê một đơn vị SEO

Khi xác định thuê một đơn vị SEO chuyên nghiệp tại Hà Nội, bạn cần cân nhắc kỹ một số yếu tố dưới đây:

Độ tin cậy

Nó là điều làm cho một SEO Agency khác biệt với những đơn vị khác. Khi bạn làm việc với các Agency, bạn được đảm bảo rằng họ sẽ có mặt theo lịch làm việc đã được thống nhất và ưu tiên hàng đầu các nhu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm

Khi ký kết hợp đồng triển khai một dự án SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Từ chi phí tuyển dụng và duy trì một nhà phát triển front-end từ xa đến chi phí thiết bị, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều bằng cách thuê một Agency.

Có thể mở rộng

Việc mở rộng chiến dịch khi làm việc với một Agency dễ dàng hơn so với khi sử dụng nhân lực trong chính doanh nghiệp. Điều này là do các Agency chuyên nghiệp hơn (cả nhân lực và công cụ) để xử lý các chiến dịch ở các quy mô khác nhau.

Bộ kỹ năng đa dụng

Làm việc với một Agency SEO chuyên nghiệp cho phép bạn tiếp cận với các bộ kỹ năng đa dạng, tăng cơ hội nhận được các ứng dụng web có độ phản hồi cao mà bạn khó có thể làm được. Họ rất giỏi trong lĩnh vực của mình.

Hiểu rõ hơn về SEO

Do làm việc với nhiều khách hàng khác nhau ở các ngành dọc khác nhau, các đại lý có xu hướng hiểu rõ hơn về sự cạnh tranh, từ đó mang lại lợi thế cho bạn. Hơn nữa, khi làm việc với một SEO Agency sẽ giúp bạn hiểu hơn rất nhiều về SEO.

Tăng trưởng Tốt hơn

Các Agency có xu hướng thúc đẩy kết quả hơn các nhóm nội bộ trong doanh nghiệp của bạn vì sự tồn tại của họ phụ thuộc vào việc mang lại kết quả tích cực cho khách hàng. Chính vì vậy, họ sẽ mang lại cho bạn sự tăng trưởng tích cực.

Linh hoạt và sáng tạo

Không giới hạn về thời gian và không gian. Các SEO Agency cung cấp cho bạn sự linh hoạt đặc biệt về cách bạn muốn làm việc với họ. Bởi vì các Agency tiếp cận cả trăm khách hàng, nên họ vừa có kỹ năng sáng tạo lại rất nghiêm túc.

Quyền sở hữu

Các SEO Agency có trách nhiệm tăng hiệu quả đến từ website của bạn bằng cách của họ. Còn lại tất cả nội dung trên trang, khách hàng và doanh thu hay các thông tin trên website khác đều thuộc về sự sở hữu của bạn.

Dịch vụ SEO Hà Nội của chúng tôi có gì đặc biệt

Chi tiêu rất nhiều sau khi SEO trang web của bạn và nếu kết quả mong đợi không hiển thị – rõ ràng có nghĩa là đơn vị SEO của bạn cần phải suy nghĩ lại các chiến lược SEO. Giữa sự cạnh tranh gay gắt, tất cả các nhu cầu kinh doanh của bạn là một Đối tác SEO đáng tin cậy, người có thể hỗ trợ SEO cho trang web của bạn.

Vì vậy khi lựa chọn Buginet, bạn sẽ được nhận các lợi ích đặc biệt như:

Theo dõi KPI SEO cho doanh nghiệp

1. Tăng Lượng Organic Traffic từ SEO Local

Khi bạn đang tối ưu hóa trang web hoặc blog của mình để thu hút nhiều lượt truy cập hơn, bạn sẽ muốn biết người dùng của mình đang ở khu vực nào trên thế giới.

Điều này thật sự rất tốt, phải không? Nó sẽ giúp các chuyên viên SEO của Buginet nhắm mục tiêu và tối ưu hóa các từ khóa dựa trên vị trí.

1--traffic-seo-hn
2-phan-tich-nguon-truy-cap

2. Phân tích chính xác nguồn truy cập

Có hai loại nguồn lưu lượng truy cập khác nhau:

→ Một là – Nguồn dựa trên nền tảng (điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn).

→ Hai – Nguồn dựa trên số lần hiển thị (bảng điều khiển tìm kiếm, liên kết ngược và phương tiện truyền thông xã hội). Điều này sẽ giúp tối ưu hóa các chiến dịch SEO của bạn và tăng ROI bằng cách nhắm mục tiêu đúng kênh và nền tảng.

3. Tạo ra Các trang có hiệu suất cao

Có một số trang nhất định trên trang web của bạn thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn các trang khác. Bạn có thể tối ưu hóa các trang có hiệu suất cao này để hướng người dùng của mình đến các trang web có liên quan khác.

Bạn có thể làm như vậy bằng cách thêm Lời kêu gọi hành động thích hợp, giới thiệu ưu đãi, thêm liên kết có liên quan, biểu mẫu liên hệ và nhiều hơn nữa. Đây là một phương pháp tuyệt vời khi bạn muốn tiến hành tạo khách hàng tiềm năng.

3-cac-trang-hieu-suat-cao
4-tang-cuong-so-lan-hien-thi-khong-tra-tien

4. Tăng cường Số lần hiển thị không phải trả tiền

Số lần hiển thị không phải trả tiền là số liệu chính để giúp bạn tăng sự hiện diện trực tuyến của mình. Tại sao? Bởi vì thông số này xác định tổng số lần người dùng gặp liên kết của bạn trên Công cụ tìm kiếm. Càng nhiều càng tốt.

Nếu điều này là kém, Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra toàn bộ và tối ưu lại chúng để website của bạn hấp dẫn hơn và đánh trúng intent của khách hàng.

5. Tối ưu Thời lượng phiên trung bình và số trang mỗi phiên

Một KPI nữa mà mọi công ty SEO chuyên nghiệp luôn ghi nhớ là thời gian trung bình mà người dùng dành cho trang đích của bạn. Chỉ số này sẽ cho biết mức độ thú vị của trang của bạn và mức độ tương tác của người dùng với nội dung. Tương tự, Số trang mỗi phiên sẽ xác định số trang người dùng truy cập trong một phiên duy nhất. Bất kỳ sai sót nào trong liên kết nội bộ và điều hướng đều có thể được sửa chữa, nhắc nhở người dùng thực hiện hành động mong muốn.

5-toi-uu-thoi-luong-phien
6-giam-ty-le-thoat-trang

6. Giảm Tỷ lệ thoát trang

Đây là một số liệu được nhiều người chú ý, Google họ cũng coi nó là 1 trong 200+ yếu tố xếp hạng của mình. Nếu bạn đang tự hỏi tại sao người dùng không ở lại để dành thời gian trên trang của bạn – tỷ lệ thoát là điều đầu tiên cần sửa. Lý do có thể có rất nhiều.

Ví dụ như: Nội dung không liên quan, quá nhiều quảng cáo, trang đích có cấu trúc kém, điểm dễ đọc, quá nhiều cửa sổ bật lên, CTA gây mất tập trung, v.v. Chọn một Công ty SEO đáng tin cậy và giá cả phải chăng sẽ giúp bạn tìm ra lưu lượng truy cập chất lượng và mức độ tương tác cao hơn.

Về mặt kỹ thuật, tỷ lệ thoát không thể là số liệu duy nhất bạn có thể đặt cược tất cả số tiền của mình. Tỷ lệ thoát trang cũng quan trọng. Vì nó định lượng các trang mà từ đó người dùng đã thoát khỏi trang web của bạn. Tỷ lệ thoát sẽ là tổng số người dùng trên một trang so với tổng số lượt xem trên trang đó. Về mặt kỹ thuật, tỷ lệ thoát giúp bạn phân tích tỷ lệ thoát của mình.

7. Tăng thứ hạng từ khóa

Đây có lẽ là điều đầu tiên mà công ty SEO sẽ đo lường trong khi thực hiện kiểm tra SEO đối với trang web của bạn. Xếp hạng từ khóa sẽ xác định thứ hạng của công cụ tìm kiếm cho doanh nghiệp / trang web của bạn. Một SEO Agency chuyên nghiệp sẽ điều chỉnh chúng và xây dựng các chiến lược xung quanh chúng.

7-tang-thu-hang-tu-khoa
8-tang-ty-le-nhap-chuot

8. Tăng tỷ lệ nhấp chuột

Tăng cơ hội xếp hạng tốt hơn bằng cách tăng CTR, tức là mọi người đến trang của bạn sau khi nhấp vào danh sách doanh nghiệp của bạn trong kết quả trang tìm kiếm. Điều này có thể đạt được bằng cách sửa đổi các đoạn trích trên trang web của bạn, cập nhật siêu dữ liệu, v.v. Nhiều thống kê uy tín trên thế giới nói rằng các trang web xuất hiện trên trang đầu tiên của Google nên có CTR không phải trả tiền hơn 33%.

9. Xây dựng liên kết Mũ trắng – An toàn 100%

Hệ thống Backlinks – chúng hoạt động như một chất xúc tác cho SEO trang web của bạn. Điều quan trọng là phải tập trung vào số lượng backlink được tạo ra và từ những nguồn nào. Nếu các liên kết backlinks của bạn đến từ các nguồn đáng tin cậy – khả năng bạn xếp hạng cao hơn sẽ tăng lên đáng kể. Nó nâng cao điểm uy tín của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

9-xay-dung-backlinks-an-toan

Quy trình SEO rõ ràng, khoa học

Với quy trình SEO 12 bước được phát minh độc quyền bởi Buginet, Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được các hiệu quả tối đa cho SEO:

Bước 1: Xây dựng hệ thống website

Bước 2: Thiết lập đội ngũ SEO

Bước 3: Nghiên cứu tình hình Doanh nghiệp của bạn

Bước 4: Nghiên cứu từ khoá và đối thủ cạnh tranh

Bước 5: Xây dựng chiến lược SEO

Bước 6: Xây dựng chiến lược Content

Bước 7: Triển khai kế hoạch SEO Audit

Bước 8: Tối ưu hoá SEO Offpage

Bước 9: Triển khai kế hoạch SEO Entity

Bước 10: Triển khai hệ thống Content

Bước 11: Triển khai hệ thống Công cụ theo dõi

Bước 12: Kiểm tra, theo dõi và báo cáo thường xuyên

Xác định rõ nhu cầu SEO

Bạn biết không. Mỗi nhu cầu SEO sẽ tương ứng với một mục tiêu khác nhau. Chính vì vậy việc xác định rõ nhu cầu của bạn sẽ giúp Buginet dễ dàng tối ưu hoá giữa chi phí và kết quả thu được. Đồng thời việc đó còn giúp cho bạn đạt được kết quả tốt hơn và đúng trọng tâm hơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

SEO là gì?

Đối với nhiều doanh nghiệp mới tiếp xúc với Digital Marketing, Khái niệm  SEO là gì còn mơ hồ. Buginet xin giới thiệu đến bạn những khái niệm cơ bản nhất về SEO:

Chúng tôi xem xét SEO trên 04 phương diện cơ bản:

Thứ nhất, Trên phương diện khách hàng: SEO chính là việc thấu hiểu khách hàng cần gì đồng thời đó còn là cách tối ưu để hấp dẫn khách hàng và mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi họ truy cập vào website của bạn.

Thứ hai, Trên phương diện các Công cụ tìm kiếm: SEO là việc hiểu các thuật toán của nó, là việc tạo nên một website thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm. Từ đó giúp cho nó dễ dàng hiểu bạn muốn trình bày gì trên website của bạn.

Thứ ba, trên phương diện người làm SEO. Đó là tổng hợp các quá trình phức tạp và yêu cầu nhiều kỹ năng khác nhau để đưa kết quả của website lên thứ hạng cao nhất trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Từ đó tạo điểm chạm với khách hàng của bạn.

Thứ tư, Trên phương diện người chủ dự án SEO thì SEO là việc lên chiến lược cụ thể bao gồm: Mục tiêu của SEO, Chi phí là gì, Thời gian và cách thức thực hiện, Lợi ích mang lại bao nhiêu về Doanh thu, giá trị về thương hiệu ra sao?

Có các loại dịch vụ SEO nào?

Có 3 dịch vụ SEO chính:

1. Dịch vụ SEO từ khoá:

Đối với dịch vụ SEO này, mục tiêu chủ yếu khi đặt ra là SEO một số từ khoá nhất định lên vị trí cao trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, nó cũng còn nhiều hạn chế so với Dịch vụ SEO tổng thể.

2. Dịch vụ SEO tổng thể

Đối với dịch vụ SEO tổng thể, số lượng từ khoá rất nhiều giúp bạn bao phủ thông tin toàn ngành. Đồng thời, điều này giúp bạn phủ thương hiệu tốt hơn và giữ nhịp tăng trưởng ổn định hơn việc SEO một số từ khoá lên vị trí cao.

Tuy nhiên, nó cũng có hạn chế nhất định. Đó chính là chi phí đầu tư thường cao hơn so với dịch vụ SEO từ khoá.

3. Dịch vụ SEO Local

Đây là dịch vụ SEO Google My Business, điều này thường phù hợp với các đơn vị cung cấp dịch vụ và các trải nghiệm vui chơi, ăn uống tại chỗ. Tuy nhiên, trên một khía cạnh nhất định, SEO Local vừa hiệu quả lại mang tới hiệu quả rất cao.

Ngoài ra, còn có một số dịch vụ SEO khác như:

Dịch vụ SEO HCM tại Buginet

Dịch vụ SEO Buginet: Biến traffic thành Doanh thu

Đây là những Dịch vụ SEO chúng tôi đặt tên vì nó có những đặc thù riêng.

Khi nào thì nên làm Dịch vụ SEO Hà Nội cho website của tôi ?

Có 5 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần Dịch vụ SEO Hà Nội cho website của mình:

 1. Doanh nghiệp bạn ở Hà Nội và chưa biết cách thức tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Internet
 2. Website của bạn không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
 3. Website của bạn không có nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên (organic traffic).
 4. Website của bạn không hiển thị tốt trên phiên bản di động.
 5. Lưu lượng truy cập không chuyển đổi thành Leads.
 6. Website không triển khai content marketing và xảy ra lỗi kĩ thuật (tốc độ tải trang chậm, xuất hiện nội dung trùng lặp, lỗi google không index web, …)
Các Agency cung cấp dịch vụ SEO Hà Nội tốt nhất

Hiện tại ở Việt Nam, có một số SEO Agency uy tín nhất:

1. Buginet Digital Marketing Agency

Được xây dựng và phát triển từ những năm 2013, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và Digital Marketing. Buginet tự tin mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Giúp bạn tăng trưởng doanh thu bền vững và hiệu quả.

2. SEO Agency imta

Hình thành từ năm 2016, đến nay IMTA đã là một trong những Agency rất uy tín trong ngành.

3. SEOSONA

Không chỉ làm dịch vụ SEO mà SEOsona còn tổ chức các khoá học khá bổ ích

Dịch vụ SEO Hà Nội của BUGINET phù hợp với lĩnh vực nào ?

Hầu hết mọi ngành nghề đều nên SEO để nâng cao khả năng tiếp cận người dùng và hiệu quả kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu bạn thuộc Top những ngành nghề, lĩnh vực sau, thì bạn nên có chiến lược SEO Hà Nộingay từ bây giờ để tăng trưởng doanh thu:

 • Ecommerce
 • Kinh doanh thiết bị điện tử công nghệ
 • Ngành Du lịch & Khách sạn
 • Giải trí
 • Mỹ phẩm & Spa
 • Thẩm mỹ viện / nha khoa
 • Thiết kế nội thất
 • Giáo dục
 • Thể thao
 • Xây dựng
 • Dịch vụ in ấn
 • Các lĩnh vực khác
Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO Hà Nội

TPHCM là một thành phố lớn nhất cả nước với trên 14 triệu dân sinh sống. Với nguồn khách hàng dồi dào như vậy thì bạn không nên bỏ qua nếu muốn phát triển Doanh nghiệp của mình

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số điều khi tìm kiếm một đơn vị cung cấp Dịch vụ SEO Hà Nội, đó là:

 • Sự uy tín
 • Trung thực
 • Bề dày kinh nghiệm
 • Khách hàng của họ

Đó là những yếu tố bạn nên quan tâm khi tìm kiếm một Dịch vụ SEO HCM thật sự tốt và mang lại giá trị cho bạn.

BUGINET có đảm bảo cam kết với website của tôi ?

Chúng tôi không thể bảo đảm 100% kết quả cam kết vì rất nhiều lần BUGINET vượt KPIs cam kết với khách hàng.

Thế nhưng chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ luôn biết được kế hoạch Dịch vụ SEO web tổng thể của chúng ta đang triển khai đến đâu, như thế nào và hiệu quả ra sao nhé!

Thậm chí là trong thời điểm dịch bệnh, chúng tôi vẫn miệt mài SEO trong mùa dịch để đảm bảo KPIs cho khách hàng.

Tính từ lúc bắt đầu, khoảng bao lâu thì Dịch vụ SEO Hà Nội có kết quả ?

Sự thật thì tùy vào thị trường, từ khóa, website hiện tại mà chúng tôi sẽ căn chỉnh khoảng thời gian một chiến dịch SEO trả về kết quả thành công.

Với BUGINET SEO, đây là 3-10 tháng là khoảng thời gian trung bình để thực hiện một Dịch vụ SEO web hiệu quả nhất.

BUGINET nghiên cứu từ khoá như nào và áp dụng vào thực tế chiến dịch ra sao ?

Mỗi một đơn vị dịch vụ SEO lại có cách nghiên cứu từ khóa riêng, và phương thức nghiên cứu là vấn đề bảo mật.

Nhưng với dịch vụ SEO website tổng thể của BUGINET, giá trị bền bỉ nhất là giá trị được sẻ chia. Tôi đã chia sẻ cách thực hiện nghiên cứu từ khóa Dịch vụ SEO tổng thể thành công tại bài viết này cũng như hướng dẫn cụ thể trong rất nhiều video trên kênh Youtube của tôi. Rất nhiều người đã áp dụng hiệu quả. Bạn hãy nghiên cứu nhé!

Điểm khác biệt của BUGINET là gì ? Điều gì thuyết phục tôi chọn BUGINET.com ?

Một trong những điều khiến chiến lược SEO tại BUGINET trở nên đặc biệt là nhờ Content strategy bám sát theo Sales funnel, cung cấp cho khách hàng tiềm năng những thông tin họ thật sự muốn biết và cần biết, từ đó thành công nuôi dưỡng thành khách hàng.

Ngoài ra, chiến lược SEO của BUGINET còn xây dựng website chuẩn UX/UI dựa theo nghiên cứu từ thị trường, đảm bảo tạo nên trải nghiệm người dùng mượt mà nhất!

Bên cạnh đó, các chiến lược SEO tại BUGINET (và tất cả các chiến lược khác) đều có gắn tracking đo lường chuyển đổi trên website & sẵn sàng chia sẻ cũng như phối hợp với khách hàng nhằm tối ưu định kỳ trang web đạt hiệu quả cao nhất.

Và đặc biệt nhất là – Tất cả các phương pháp SEO Marketing mà BUGINET áp dụng trong dịch vụ SEO tổng thể đều đã được kiểm nghiệm, an toàn với trang web! Chúng tôi nói KHÔNG với các chiến lược SEO Mũ đen và SEO nóng vội, đốt cháy giai đoạn.

Tại sao nên sử dụng SEO Google map?

Chào bạn, SEO Google Map rất quan trọng. Bởi vì:

 • Nó có kinh phí ban đầu bỏ ra không lớn như SEO tổng thể
 • Đặc biệt phù hợp với các ngành Dịch vụ, ăn uống, nhà hàng hay các dịch vụ trải nghiệm tại chỗ
 • Giúp doanh nghiệp tận dụng được tài nguyên và tiếp cận tối đa với khách hàng của mình.
Website của tôi đã từng SEO nhưng không hiệu quả, BUGINET có cách nào tối ưu và SEO lên lại ?

Chào bạn, khi bạn đọc câu hỏi này thì tức là bạn cũng đã từng giống rất nhiều khách hàng của BUGINET.

 • Đừng lo lắng, trong trường hợp website của bạn chưa từng dính án phạt nào nặng hoặc án phạt thủ công từ Google thì chúng tôi vẫn hoàn toàn đảm bảo website của bạn vẫn đạt được kết quả như mong muốn. 
 • Trong trường hợp website của bạn đã từng dính án phạt của Google, tuỳ tình hình thực tế BUGINET sẽ có từng phương án và cách thức xử lý khác nhau. Kết quả sẽ tuỳ vào mức độ hình phạt đối với website của bạn.
Tôi có một website nhỏ để bán đồ. Chúng tôi chưa có cửa hàng, liệu SEO có hiệu quả?

Thưa anh chị và các bạn, cho dù website của bạn lớn hay nhỏ không quan trọng, điểm mấu chốt cuối cùng chúng tôi đều muốn bạn và khách hàng va chạm vào nhau.

Vậy nên, chúng tôi không phân biệt website lớn hay nhỏ mà tuỳ vào tình hình thực tế ngành của bạn để tối ưu nhất giữa chi phí và hiệu quả.

VỊ TRÍ VĂN PHÒNG CỦA CHÚNG TÔI